Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Bật chế độ nhiều người chơi trên BlueStack là tính năng cho phép bạn chơi nhiều tài khoản khác nhau trong một game. Đây là tính năng độc đáo có trên phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy cùng xem Taimienphi.vn bật chế độ nhiều người chơi trên BlueStacks và sử dụng nó như thế nào nhé.

Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks sẽ giúp bạn có thể sử dụng 2, 3 hoặc nhiều tài khoản hơn trong một máy tính. Tất nhiên tính năng Multi instance này hoàn toàn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn bởi nếu bạn áp dụng nó cho 2 tài khoản tương đương với việc máy bạn phải chịu đựng 2 phần mềm Bluestack cùng chạy đồng thời. Do đó hãy cân nhắc trước khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks

Hướng dẫn bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Multi instance không hẳn là tính năng độc quyền trên Bluestacks, có rất nhiều phần mềm giả lập Android sở hữu tính năng này tuy nhiên chỉ có Bluestacks là hỗ trợ cũng như khai thác tối đa cấu hình máy tính, do đó nếu bạn muốn chơi nhiều tài khoản thì sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks chính là sự lựa chọn hàng đầu.
 

Mục Lục bài viết:
1. Bật chế độ với tài khoản mới.
2. Bật chế độ với tài khoản cũ.
3. Xóa Multi instance.

 

Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Để bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestack, Multi instance chúng ta sẽ mở Bluestacks lên sau đó nhấn vào Multi instance và nhấn chọn New để tạo một Bluestacks mới. Tại đây chúng ta sẽ có 2 trường hợp là tạo 1 tài khoản mới hay đơn giản là nhân bản tài khoản đó.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 2

1. Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản mới:

Bước 1: Nếu chúng ta chọn bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestack với tài khoản mới bạn chỉ cần chọn New > sau đó tiến hành đặt tên > nhấn chọn Create để tiến hành tạo một Bluestacks với tài khoản hoàn toàn mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 3

Bước 2: Một cửa sổ Bluestacks mới sẽ hiện ra và tất nhiên giai đoạn này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc bạn mở Bluestacks thông thường.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 4

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành cài đặt Bluestacks như chúng ta cài đặt Bluestacks hoàn toàn mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 5

Bước 4: Sử dụng tài khoản Gmail bất kỳ để đăng nhập Bluestacks và tất nhiên đó phải là tài khoản mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 6

Đồng ý với các điều khoản của Google cũng như Bluestacks rồi nhấn tôi đồng ý.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 7

Bước 5: Sau đó bạn có thể tải các ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play về máy tính như bình thường.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 8

Bước 6: Bây giờ hãy thử tải và vào một game nào đó, bạn sẽ thấy đó là một tài khoản khác hẳn so với tài khoản cũ trên Bluestacks của bạn.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 9

=> Tham khảo Cách game trên BlueStacks bằng bàn phím

2. Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản cũ:

Bước 1: Bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks với tài khoản cũ đơn giản là bạn mở thêm một cửa sổ để chơi game khác trong trường hợp bạn muốn chơi nhiều game trên một tài khoản, tại đây bạn chọn Clone thay vì New như hướng dẫn ở trên.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 10

Bước 2: Tương tự như trên, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tuy vậy quá trình này diễn ra nhanh hơn so với việc tạo mới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 11

Bước 3: Và tất nhiên Bluestacks khi kích hoạt Multi instance ở chế độ tài khoản cũ sẽ giống hệt cái cũ, ngoài ra bạn chẳng cần setup gì hơn cả.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 12

Bước 4: Bạn có thể áp dụng cách này để chơi nhiều game khác nhau trên cùng một tài khoản, vừa tiện lợi và đơn giản.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 13

3. Xóa Multi instance, chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks

Sau khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks, bạn không muốn sử dụng chế độ này nữa và muốn xóa hẳn nó đi thì chỉ cần click vào biểu tượng bánh răng ở phần Bluestacks mới bất kỳ đã tạo ra rồi chọn Delete Instance là xong.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren bluestacks 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-nhieu-nguoi-choi-tren-bluestacks-36724n.aspx
Qua bài viết trên chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks hay còn gọi là Multi instance trên Bluestacks. Đây là một trong số các tính năng có mặt trên Bluestacks được rất nhiều người sử dụng. Một điểm lưu ý nữa khi bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestack đó là ở mỗi ô cửa số Bluestacks sẽ mặc định RAM là 2 GB, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung RAM cho Bluestacks nếu bạn muốn, miễn sao máy tính bạn khỏe và việc bổ sung RAM cho Bluestacks này không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows
Cách tìm và tải ứng dụng, game trên Bluestacks
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho BlueStacks
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Sửa lỗi khởi động engine thất bại trên BlueStacks 3
Từ khoá liên quan:

bat che do nhieu nguoi choi tren Bluestacks

, kich hoat multi instance trong Bluestacks, bat multi instance trong Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới

 • Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

  Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android lên máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android trực tuyến. Vậy, đâu mới là phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Hướng dẫn cài MEmu, giả lập Android

  MEmu là một trong những phần mềm giả lập android tốt hiện nay bên cạnh BlueStack hay Nox, để sử dụng MEmu, trước hết chúng ta cần cài đặt thành công chương trình vào máy tính, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt MEmu đơn giản nhất.

 • 6 game hay nhất chơi trên phần mềm giả lập Android Bluestacks

  Với sự trợ giúp của các phần mềm giả lập Android trên PC, bây giờ bạn có thể chơi nhiều game mà điện thoại của bạn không thể chạy được và phần mềm giả lập chơi game BlueStack cũng là một trong số đó. Vậy những game nào

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá