Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks

Bluestacks TV là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ live streaming video trực tuyến Twitch với Bluestacks, mỗi khi bạn khởi động Bluestacks thì ứng dụng đi kèm Bluestacks TV sẽ hoạt động theo gây khó chịu cho những ai không sử dụng dịch vụ này. Do đó cách tắt Bluestacks TV là rất cần thiết cho những ai sử dụng Bluestacks và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể mở lại nó bất cứ lúc nào muốn.

Bluestacks TV mặc định được mở kèm với Bluestacks khi bạn khởi động và đương nhiên nó chiếm 1 phần màn hình của bạn cho dù cũng chả ảnh hưởng lắm đến việc tăng tốc Bluestacks do tốc độ không hề bị ảnh hưởng.

cach tat bluestacks tv

Nhưng nhiều lúc bạn thực sự cảm thấy khó chịu khi mình chỉ sử dụng Bluestacks thông thường thì tại sao lại phải kích hoạt Bluestacks TV đi kèm cơ chứ. Chính vì lý do đó mà trong bài viết này sẽ hướng dẫn những ai đang sử dụng Bluestacks cách tắt Bluestacks TV , cho không hiển thị mỗi lần khởi động Bluestacks .

Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks

Bước 1: Bước đầu tiên, để tắt Bluestacks chúng ta ấn tổ hợp phím Alt+E rồi nhập vào thanh địa chỉ như sau:”C:\ProgramData\Bluestacks” rồi ấn Enter.

cach tat bluestacks tv

Bước 2: Click chuột phải vào file Oem.cfg và chọn Open with.

cach tat bluestacks tv

Bước 3: Chọn tiếp Notepad rồi click OK.

cach tat bluestacks tv

Bước 4: Trong NotePad bạn tìm true và chuyển true thành false nhé rồi ấn Ctrl + S để save lại.

cach tat bluestacks tv

Bạn đã hoàn tất các bước để tắt Bluestacks TV rồi đấy, khởi động lại Bluestacks TV và tận hưởng thành quả thôi.

cach tat bluestacks tv

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-bluestacks-tv-khong-cho-hien-thi-khi-khoi-dong-bluestacks-7783n.aspx
Như vậy bạn đã loại bỏ được hoàn toàn sự phiền toái mỗi khi mở phần mềm Bluestacks ra và tất nhiên ngoài việc tắt Bluestacks TV bạn cũng có thể mở lại với việc đổi lại false thành true với các làm nhưa trên nhé. Và nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này thì cũng nên thử một lần xem sao biết đâu bạn lại thích thú nó thì sao. Chẳng hạn như việc phát chiến dịch huyền thoại trên Bluestacks TV chẳng hạn, Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game rất nổi tiếng trên di động mà bạn cũng có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính, không những thế còn có thể phát trực tiếp Chiến Dịch Huyền Thoại trên Bluestacks TV nữa chứ.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
Cách bắn solo trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Cách chơi Huyền Thoại Runeterra trên PC bằng giả lập Android BlueStacks
Chơi Manga Huyền Thoại trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

cach tat bluestacks tv

, loai bo Bluestacks tv, go Bluestacks tv,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới