Danh mục con


Người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của GmailGoogle vừa công bố bản cập nhật mới cho Gmail, mang thêm thông tin về danh bạ của người dùng vào bảng điều khiển bên. Thay đổi mới nhất sẽ được triển khai cho Gmail dành cho người dùng doanh nghiệp, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân..
Top nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất 2020Ngày nay, để lập và duy trì một tài khoản email thật đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký với một ISP và sẽ có ngay tài khoản mới. Tuy nhiên, đối với các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh, quá trình lựa chọn tài khoản email phù hợp đôi khi cũng là một công việc khó khăn, vì còn rất nhiều điều cần xem xét..

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính PC, Android và iPhone

Bên cạnh dịch vụ thư điện tử, Gmail còn hỗ trợ đăng nhập trên Youtube, Facebook,... vô cùng hiệu quả. Cho nên việc đăng nhập Gmail là hết sức quan trọng và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết dưới đây.

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 nhanh nhất

Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đăng ký Gmail mà không yêu cầu sử dụng SĐT xác minh. Với các bước đơn giản và rõ ràng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Gmail mới có thể sử dụng ngay để tải ứng dụng hoặc app trên cửa hàng CHPlay.

Cách đăng ký Email, tạo tài khoản Email mới trên điện thoại, máy tính

Tạo tài khoản Email là bước quan trọng để tiếp cận thế giới kỹ thuật số. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang đăng ký của dịch vụ như Gmail , Yahoo Mail hoặc Outlook. Nhập thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, và địa chỉ, sau đó chọn địa chỉ email và mật khẩu bảo mật. Kích hoạt tài khoản qua email xác nhận để hoàn tất quá trình. Điều này sẽ mở ra cửa vào thế giới kết nối và giao tiếp trực tuyến rộng lớn.

Cách thay đổi số điện thoại trong Gmail

Việc đổi số điện thoại trong Gmail không chỉ giúp nâng cao tính bảo mật cho tài khoản, mà trong một số trường hợp như quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng số điện thoại đó để lấy lại mật khẩu Gmail. Hãy đảm bảo thông tin liên lạc của bạn luôn được cập nhật trong tài khoản Gmail.

Cách tạo Gmail, đăng ký Gmail, lập tài khoản Gmail miễn phí mới nhất

Để sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, Google Drive và YouTube thì bạn cần tạo tài khoản Gmail. Điều này khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống email mạnh mẽ và các tiện ích khác của Google.

Cách đăng nhập mail Outlook, đăng xuất Outlook trên máy tính

Nếu bạn là người dùng mới hoặc gặp lỗi không thể đăng nhập, đăng xuất khỏi tài khoản email Outlook.com thì bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Cách tạo Email ảo đơn giản

Cách tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự như bạn tạo Email thật. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Tuy nhiên, điểm ấn tượng khi dùng email ảo là có hạn sử dụng, chỉ sau một thời gian nhất định nào đó không sử dụng thì sẽ bị khóa, các nội dung trên mail sẽ được bảo mật. Dưới đây là những trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

10 minute mail là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng

10 minute email hay email 10 phút đang là sự lựa chọn của nhiều người khi cần đến một địa chỉ email sử dụng một lần. Ngay sau đây, bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về 10 minute email là gì, cách tạo tài khoản và sử dụng 10 minute mail cùng các trang web cung cấp miễn phí dịch vụ này.

Cách khắc phục lỗi không nhận được mail trên điện thoại Android, iPhone

Gmail là dịch vụ Email miễn phí được rất nhiều người sử dụng trên cả điện thoại lẫn máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã gặp lỗi không nhận được Email trên điện thoại có thể do ứng dụng Gmail bị lỗi hoặc do máy chủ bảo trì

Cách đăng nhập Hotmail, truy cập tài khoản Hotmail

Hotmail (hiện là Outlook) là một trong những dịch vụ e-mail dựa trên web của Microsoft, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Hotmail, bạn cần tìm hiểu cách đăng nhập Hotmail để truy cập vào tài khoản Outlook, Live, MSN cá nhân và sử dụng dễ dàng.

Gmail 10p là gì? cách tạo và sử dụng

Gmail 10p hay địa chỉ email 10p đang là giải pháp của nhiều người khi cần đến một địa chỉ email sử dụng một lần để đăng ký tài khoản mới, nhận mã, tin nhắn xác thực và nhiều tác vụ khác. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Gmail 10p là gì cũng như cách tạo và sử dụng dịch vụ email một lần đầy tiện lợi này.

Khắc phục lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email mà người dùng có thể đã biết hoặc không. Nhưng cho dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa chúng ta vẫn phải đi tìm các cách để khắc phục lỗi không tải được file đính kèm khi gửi Email và một trong số các cách đó sẽ được hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây.

Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail

Gmail là một dịch vụ của Google cho phép người dùng có thể gửi và nhận thư điện tử nhanh chóng, dễ dàng cũng như quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến các khách hàng. Với hộp thư Gmail, bạn hoàn toàn có thể nhận mail từ nhiều người cũng như gửi email cho nhiều người cùng một lúc.

Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win

Việc tạo tài khoản Gmail, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được chỉ cần có kết nối internet. Do đó, dù không ngồi và bật máy tính, bạn có thể đăng ký Gmail trên điện thoại Android, iOS với các bước như sau.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Tiến hành đăng nhập Gmail trên iPhone mang đến nhiều thuận tiện. Chẳng hạn như quản lý dễ dàng, nhận và gửi mail nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại mà không phải mở máy tính. Để đăng nhập dễ dàng, bạn làm theo hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại dưới đây.

Cách mở email, đọc mail bằng Gmail trong inbox

Giống như nhiều người dùng Gmail, mỗi ngày hộp thư của bạn chứa nhiều email khác nhau. Để không bỏ lỡ bất cứ email quan trọng nào, bạn cần nắm được cách mở email, đọc mail bằng Gmail trong inbox từ máy tính, điện thoại. Thao tác truy cập email và kiểm tra email cá nhân sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây..

Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Vivo không cần restore máy

Xóa tài khoản Google trên điện thoại Vivo, delete account Gmail trên Android Vivo như thế nào khi không muốn restore máy ? Nếu bạn đang thắc mắc và không biết cách làm như thế nào thì hãy tham khảo bài viết bên dưới, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Google, Gmail trên điện thoại Vivo.

Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail

Lỗi không vào được Gmail là lỗi thường gặp khi bạn sử dụng Gmail. Nếu như bạn mở mail và gặp lỗi không mở được gmail thì có thể làm theo cách mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau để khắc phục.

ChatGPT dành cho email marketing - Lợi thế và cách sử dụng ChatGPT trong marketing

Việc sử dụng ChatGPT dành cho email marketing sẽ dần trở nên phổ biến hơn, chúng giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm công vụ hỗ trợ sáng tạo nội dung, đẩy mạnh marketing. ChatGPT là một trong những công cụ điển hình đóng vai trò quyết định đến tiềm năng phát triển.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại đơn giản nhất

Đôi khi trong một số trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu Gmail, muốn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng Taimienphi thực hiện từng thao tác nhé.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên máy tính, điện thoại

Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail để quản lý cùng lúc mà không cần phải thoát ra và đăng nhập gmail khác. Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên cùng thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, chuyển đổi xem thông tin cần thiết.

Cách tải CH Play về máy tính, Cài Google Play trên PC miễn phí

Tham khảo ngay cách tải CH Play về máy tính hay chính là các thao tác cài dịch vụ Google Play trên PC của mình, qua đó, có thể cài đặt sử dụng nhiều ứng dụng và game Android ngay trên máy tính của mình mà không lo hết pin, hại máy và hơn hết là được trải nghiệm trên màn hình rộng hơn.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop nhanh chóng

Gmail là dịch vụ tin nhắn điện tử miễn phí, riêng tư và bảo mật, có thể sử dụng trên cả điện thoại lẫn máy tính, latop. Tuy nhiên nếu bạn đăng nhập tài khoản Gmail trên nhiều thiết bị và không kiểm soát được sẽ rất dễ bị kể xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản và các mục đích xấu chính vì thế bạn cần phải biết cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop để bảo vệ tài khoản Gmail của mình.

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Chipu 01/11/2022 10:35:00
Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh, vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

Mới cập nhật