Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Đăng nhập Gmail trên iPhone giúp bạn có thể kiểm tra và soạn thảo thư điện tử để gửi đến đối tác, đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, với cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Gmail

Khi muốn check mail, nhiều người đều lựa chọn phương án mở máy tính và truy cập Gmail. Tuy nhiên phương pháp đó đã quá lỗi thời trong thời đại Internet và Smartphone làm chủ như hiện nay. Khi mà mỗi người hiện nay đều có cho mình các Smartphone Android hay iPhone, iPad thì việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone là điều đương nhiên. Sử dụng cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone giúp bạn có thể check mail, gửi, nhận Email bất cứ lúc nào. Chi tiết cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone sẽ có trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone:

Tải Gmail cho iPhone: Download Gmail cho iPhone

Bước 1:  Bạn tiến hành tải Gmail cho iPhone từ link phía trên. Sau đó mở ứng dụng Gmail đã tải về và lựa chọn đăng nhập.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone

Bước 2: Lúc này bạn có các lựa chọn khác như Google, iCloud, Outlook,... để thêm tài khoản. Trong bài viết này Taimienphi.vn chọn tài khoản Google. Tiếp theo cửa sổ mới hiện ra bạn chỉ cần nhập Gmail đã đăng ký từ trước và chọn tiếp tục. Nếu chưa có Gmail bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail

huong dan dang nhap gmail tren dien thoai iphone

Bước 3: Nhập mật khẩu Gmail và nhấn tiếp theo để hoàn thành quá trình đăng nhập..

cach dang nhap gmail tren iphone hieu qua

Muốn soạn Gmail người dùng có thể thao tác nhanh bằng cách ấn vào Soạn thư có chiếc bút ở góc phải phía dưới Gmail. Nhập Gmail người nhận, tiêu đề Email và nội dung mail.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-iphone-25224n.aspx
Rất đơn giản để người dùng đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone đúng không nào. Các bạn có thể gửi, nhận, xem hộp thư đi và hộp thư đến cũng như xóa các video dễ dàng khi đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone.

Xem thêm: Đăng xuất Gmail trên điện thoại

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren iphone

, dang nhap gmail tren dien thoai iphone, vao iphone bang iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất

  Nếu bạn đang muốn trở thành một doanh nhân buôn bán nổi tiếng, bà chủ kinh doanh được nhiều người biết tới thì Ta Là Bà Chủ chính là sân chơi tuyệt vời nhất, tại đây bạn có thể làm mọi thứ mình thích để phát triển thương nhân giàu có nhât vùng. Đưng quên nhập Ta Là Bà Chủ nhận thưởng liên tục mỗi ngày nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá