Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Sử dụng Gmail trên điện thoại iPhone hay các Smartphone Android là cách để cập nhật mail nhanh nhất. Nếu bạn đã đăng nhập gmail trên điện thoại iPhone thì khi có Email mới, thông báo sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình thông báo của điện thoại.

Khi muốn check mail, nhiều người đều lựa chọn phương án mở máy tính và truy cập Gmail. Tuy nhiên phương pháp đó đã quá lỗi thời trong thời đại Internet và Smartphone làm chủ như hiện nay. Khi mà mỗi người hiện nay đều có cho mình các Smartphone Android hay iPhone, iPad thì việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone là điều đương nhiên. Sử dụng cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone giúp bạn có thể check mail, gửi, nhận Email bất cứ lúc nào. Chi tiết cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone sẽ có trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone:

Tải Gmail cho iPhone: Download Gmail cho iPhone

Bước 1:  Bạn tiến hành tải Gmail cho iPhone từ link phía trên. Hoặc bạn có thể truy cập App Store và tìm kiếm ứng dụng Gmail.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone

Bước 2: Sau khi tải Gmail xong. Bạn nhấn Open để mở Gmail trực tiếp từ App Store, hoặc mở ứng dụng Gmail trên giao diện iPhone, iPad. Tiếp đó ấn Đăng nhập Gmail.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone 2

Bước 3: Nếu đã có sẵn tài khoản Gmail, bạn chỉ cần gạt thanh Bật/Tắt sang phải để Bật (ON) Gmail.

Nếu chưa có tài khoản Gmail nhấn vào Thêm tài khoản.

 

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone 3

Bước 4: Nhập tài khoản mật khẩu Gmail. Sau đó nhấn Tiếp theo để đăng nhập.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone 4

Bước 5: Nhấn Xong để truy cập vào Gmail. Giao diện ban đầu khi đăng nhập sẽ hiển thị các Email trong hộp thư của bạn, bạn có thể đọc các Email ngay lập tức. Để xem Tài khoản Gmail ấn vào biểu tượng 3 dấu Gạch ở góc phải.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone 5

Muốn soạn Gmail người dùng có thể thao tác nhanh bằng cách ấn vào hình tròn đỏ có chiếc bút ở góc phải phía dưới Gmail. Nhập Gmail người nhận, tiêu đề Email và nội dung mail.

cach dang nhap gmail tren dien thoai iphone 6

Rất đơn giản để người dùng đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone đúng không nào. Các bạn có thể gửi, nhận, xem hộp thư đi và hộp thư đến cũng như xóa các video dễ dàng khi đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-iphone-25224n.aspx
Nếu bạn mới làm quen với Gmail, chưa có tài khoản Gmail để đăng nhập trên iPhone thì cần biết cách tạo tài khoản Gmail cho người dùng mới. Thực ra cách tạo tài khoản Gmail rất đơn giản, nhưng với những người ít sử dụng công nghệ thì không dễ để làm điều này. Muốn có tài khoản Gmail bạn cần làm theo cách tạo tài khoản Gmail cho người dùng mới để tạo tài khoản. Vì là tài khoản sử dụng gửi nhận Email, nên việc tự lập tài khoản Gmail mới giúp an tâm sử dụng tài khoản này.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren iphone

, dang nhap gmail tren dien thoai iphone, vao iphone bang iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá