Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8

Sử dụng Gmail trên điện thoại là điều mà tất cả mọi người dùng Smartphone đều cần làm. Với điện thoại HTC, chỉ cần đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC bạn sẽ dễ dàng nhận, gửi Email. Điều này giúp người dùng không sợ bị bỏ lỡ bất cứ Email, thông báo nào từ Gmail nữa.

Ứng dụng Gmail được Google cung cấp trên cả CH Play và App Store. Chính vì thế mà người dùng điện thoại HTC, Samsung, Sony ... hay iPhone, iPad đều có thể cài Gmail. Lợi ích của việc cài ứng dụng Gmail và đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC, Samsung, Sony là người dùng sẽ nhận Email nhanh chóng. Với những người làm công việc cần dùng Gmail thì nhận Email nhanh chóng giúp bạn trả lời Email, xử lý email công việc ngay lập tức. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Gmail cho Android và thực hiện đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC theo hướng dẫn của Taimienphi.vn

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC:

Tải Gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng Gmail for Android từ link trên. Sau đó các bạn mở Gmail trên điện thoại.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc

Bước 2: Giao diện lần đầu đăng nhập Gmail, bạn có thể nhấn Bỏ qua. Hoặc ấn Mũi tên Hoàn tất để đọc các thông tin Gmail cung cấp.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 2

Bước 3: Để đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản Gmail. Nhấn vào Thêm địa chỉ Email để nhập tài khoản. Chọn tài khoản Google.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 3

Bước 4: Nhập tài khoản mật khẩu Gmail của bạn. Nhấn Tiếp theo.

 

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 4

Nhấn Đồng ý để thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của Google. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 5

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC. Nhấn Đưa tôi tới Gmail để truy cập Gmail trên ứng dụng Gmail for Android.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 6

Muốn soạn Gmail, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc bút trong vòng đỏ. Nhập địa chỉ Email người nhận, chủ đề mail và nội dung. Sau khi hoàn tất ấn mũi tên để gửi Email.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 7

Ngoài ra khi muốn xem hộp thư đến, thư đã gửi, spam, quảng cáo thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải và nhấn vào mục mình muốn.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 8

Vậy là xong, người dùng đã đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC khi thực hiện theo các hướng dẫn trên đây.

Còn đối với người dùng iPhone, iPad bạn cũng có thể đăng nhập Gmail như điện thoại HTC. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng, thủ thuật đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng giúp người dùng soạn Email, gửi Mail nhanh chóng. Còn nếu muốn sử dụng lâu dài bạn vẫn nên cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone, iPad và thực hiện tương tự cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-htc-25230n.aspx
Ngoài ra, khi dùng gmail, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu gmail để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, chi tiết cách đổi mật khẩu gmail đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết, chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail 2022
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren dien thoai htc

, dang nhap gmail tren htc, dang nhap gmail tren htc m8,

SOFT LIÊN QUAN
 • ADB M8

  Mở khóa điện thoại HTC One M8

  ADB M8 có khả năng mở khóa Bootloader, Firware cho điện thoại HTC One M8, là chiếc điện thoại mới nhất của HTC với nhiều tính năng hữu dụng tuy nhiên để có thể sử dụng toàn quyền hệ thống phần mềm ADB M8 sẽ giúp bạn thực ...

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Tổng hợp Code Đại Chiến Tam Quốc VTC

  Nhân dịp game ra mắt chính thức, nhà phát hành VTC Mobile đã gửi đến game thủ Việt hàng nghìn Code Đại Chiến Tam Quốc chứa rất nhiều Kim Nguyên Bảo, Ngân Phiếu Vé Triệu Hồi Tướng đẳng cấp cao, Binh Thư, Lương Thảo và Tiền Vàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá