Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8

Sử dụng Gmail trên điện thoại là điều mà tất cả mọi người dùng Smartphone đều cần làm. Với điện thoại HTC, chỉ cần đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC bạn sẽ dễ dàng nhận, gửi Email. Điều này giúp người dùng không sợ bị bỏ lỡ bất cứ Email, thông báo nào từ Gmail nữa.

Ứng dụng Gmail được Google cung cấp trên cả CH Play và App Store. Chính vì thế mà người dùng điện thoại HTC, Samsung, Sony ... hay iPhone, iPad đều có thể cài Gmail. Lợi ích của việc cài ứng dụng Gmail và đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC, Samsung, Sony là người dùng sẽ nhận Email nhanh chóng. Với những người làm công việc cần dùng Gmail thì nhận Email nhanh chóng giúp bạn trả lời Email, xử lý email công việc ngay lập tức. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Gmail cho Android và thực hiện đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC theo hướng dẫn của Taimienphi.vn

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC:

Tải Gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng Gmail for Android từ link trên. Sau đó các bạn mở Gmail trên điện thoại.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc

Bước 2: Giao diện lần đầu đăng nhập Gmail, bạn có thể nhấn Bỏ qua. Hoặc ấn Mũi tên Hoàn tất để đọc các thông tin Gmail cung cấp.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 2

Bước 3: Để đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản Gmail. Nhấn vào Thêm địa chỉ Email để nhập tài khoản. Chọn tài khoản Google.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 3

Bước 4: Nhập tài khoản mật khẩu Gmail của bạn. Nhấn Tiếp theo.

 

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 4

Nhấn Đồng ý để thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản của Google. Nhấn Tiếp theo.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 5

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC. Nhấn Đưa tôi tới Gmail để truy cập Gmail trên ứng dụng Gmail for Android.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 6

Muốn soạn Gmail, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc bút trong vòng đỏ. Nhập địa chỉ Email người nhận, chủ đề mail và nội dung. Sau khi hoàn tất ấn mũi tên để gửi Email.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 7

Ngoài ra khi muốn xem hộp thư đến, thư đã gửi, spam, quảng cáo thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải và nhấn vào mục mình muốn.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 8

Vậy là xong, người dùng đã đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC khi thực hiện theo các hướng dẫn trên đây.

Còn đối với người dùng iPhone, iPad bạn cũng có thể đăng nhập Gmail như điện thoại HTC. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng, thủ thuật đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng giúp người dùng soạn Email, gửi Mail nhanh chóng. Còn nếu muốn sử dụng lâu dài bạn vẫn nên cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone, iPad và thực hiện tương tự cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-htc-25230n.aspx
Ngoài ra, khi dùng gmail, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu gmail để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, chi tiết cách đổi mật khẩu gmail đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết, chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTC One M9 có chơi được Pokemon Go không?
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail tren dien thoai htc

, dang nhap gmail tren htc, dang nhap gmail tren htc m8,

SOFT LIÊN QUAN
 • ADB M8

  Mở khóa điện thoại HTC One M8

  ADB M8 có khả năng mở khóa Bootloader, Firware cho điện thoại HTC One M8, là chiếc điện thoại mới nhất của HTC với nhiều tính năng hữu dụng tuy nhiên để có thể sử dụng toàn quyền hệ thống phần mềm ADB M8 sẽ giúp bạn thực ...

Tin Mới

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất

  Cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Gmail cho trẻ em là thông qua ứng dụng của Google có tên Family Link. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Tả chiếc cặp sách của em

  Bài văn Tả chiếc cặp sách của em dưới đây sẽ cung cấp thêm những gợi ý thú vị về đặc điểm, công dụng của chiếc cặp sách, người bạn đồng hành cùng các em khi đến trường, qua đó các em có thể tham khảo và hoàn thiện bài văn miêu tả của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá