Cách chụp ảnh màn hình HTC One M9, M7, M8

Cũng tương tự các thiết bị khác, cách chụp ảnh màn hình HTC One M9 khá đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình trên HTC One M9.

Thực chất cách chụp màn hình của HTC One M9 cũng tương tự các dòng One ra mắt trước đó. 2 phương pháp này đều thực hiện bằng cách tương tác với phím vật lý trên máy. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách chụp ảnh màn hình HTC One M9

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím Power-Home

Đây là phương pháp chụp hình truyền thống trên các thiết bị Android, thậm chí ngay cả iPhone và iPad cũng áp dụng tổ hợp phím này để chụp. Hãy tham khảo cách chụp màn hình iPhone để biết thêm chi tiết.

Theo đó bạn cần bấm tổ hợp phím này cùng lúc, giữ khoảng 2-3 giây cho đến khi máy phát ra tiếng "tách" là thành công. Sau khi chụp, ảnh sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ của máy.

chup anh man hinh htc one m9

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím Power-Volume -

Ngoài cách 1, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Power-Volume - (giảm âm lượng) để chụp. Do vị trí của 2 nút này nằm khá gần nhau, chính vì thế khi chụp sẽ đem lại cảm giác tiện lợi hơn cách 1.

chup anh man hinh htc one, chup man hinh one m9

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chụp ảnh màn hình HTC One M9 bằng 2 cách. Tùy vào thói quen mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chọn cách 2, vì tổ hợp phím này nằm sát nhau nên dễ bấm hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-anh-man-hinh-htc-one-4584n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại Samsung, các bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge một cách dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Chụp màn hình Laptop DELL
Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào?
3 Cách chụp ảnh màn hình trong Windows 8
Chụp ảnh màn hình Laptop HP
Cách chụp ảnh màn hình trên Microsoft Surface
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh htc one m9

, chup anh man hinh htc one, chup man hinh one m9,

SOFT LIÊN QUAN
 • ADB M8

  Mở khóa điện thoại HTC One M8

  ADB M8 có khả năng mở khóa Bootloader, Firware cho điện thoại HTC One M8, là chiếc điện thoại mới nhất của HTC với nhiều tính năng hữu dụng tuy nhiên để có thể sử dụng toàn quyền hệ thống phần mềm ADB M8 sẽ giúp bạn thực ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

  Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được triển khai giúp người dùng có thể đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt, cách liên kết tài khoản Zalo với Zing Mp3 này còn hoàn toàn miễn phí.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

  Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá