Cách chụp ảnh màn hình HTC One M9, M7, M8

Cũng tương tự các thiết bị khác, cách chụp ảnh màn hình HTC One M9 khá đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình trên HTC One M9.

Thực chất cách chụp màn hình của HTC One M9 cũng tương tự các dòng One ra mắt trước đó. 2 phương pháp này đều thực hiện bằng cách tương tác với phím vật lý trên máy. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách chụp ảnh màn hình HTC One M9

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím Power-Home

Đây là phương pháp chụp hình truyền thống trên các thiết bị Android, thậm chí ngay cả iPhone và iPad cũng áp dụng tổ hợp phím này để chụp. Hãy tham khảo cách chụp màn hình iPhone để biết thêm chi tiết.

Theo đó bạn cần bấm tổ hợp phím này cùng lúc, giữ khoảng 2-3 giây cho đến khi máy phát ra tiếng "tách" là thành công. Sau khi chụp, ảnh sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ của máy.

chup anh man hinh htc one m9

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím Power-Volume -

Ngoài cách 1, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Power-Volume - (giảm âm lượng) để chụp. Do vị trí của 2 nút này nằm khá gần nhau, chính vì thế khi chụp sẽ đem lại cảm giác tiện lợi hơn cách 1.

chup anh man hinh htc one, chup man hinh one m9

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chụp ảnh màn hình HTC One M9 bằng 2 cách. Tùy vào thói quen mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chọn cách 2, vì tổ hợp phím này nằm sát nhau nên dễ bấm hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-anh-man-hinh-htc-one-4584n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại Samsung, các bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge một cách dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Chụp màn hình Laptop DELL
Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào?
3 Cách chụp ảnh màn hình trong Windows 8
Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm
Chụp ảnh màn hình Laptop HP
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh htc one m9

, chup anh man hinh htc one, chup man hinh one m9,

SOFT LIÊN QUAN
 • ADB M8

  Mở khóa điện thoại HTC One M8

  ADB M8 có khả năng mở khóa Bootloader, Firware cho điện thoại HTC One M8, là chiếc điện thoại mới nhất của HTC với nhiều tính năng hữu dụng tuy nhiên để có thể sử dụng toàn quyền hệ thống phần mềm ADB M8 sẽ giúp bạn thực ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Sử dụng bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone

  Bàn phím SwiftKey Keyboard là ứng dụng được sử dụng rất nhiều trên Smartphone. Tuy nhiên cách cài đặt bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone khá phức tạp. Cùng đọc hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá