Thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC

Với hướng dẫn thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp tới ứng dụng Photos của Google sau mỗi lần chụp ảnh thay vì phải mất thêm thao tác truy cập ứng dụng từ màn hình chính.

Google Photos là một ứng dụng lưu trữ ảnh từ Google, ứng dụng sẽ được cài đặt sẵn trên mỗi thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Google Photos cho phép bạn lưu trữ với dung lượng không giới hạn. Đối với người dùng Android và có nhiều những bức ảnh cần lưu trữ thì Google Photos là ứng dụng rất cần thiết và tiện dụng khi bạn có thể thêm lối tắt Google Photos vào tình chụp ảnh điện thoại Android trực tiếp.

Thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Android của bạn, tìm đến ứng dụng Ảnh (Photos) và kích vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên trong ứng dụng Google Photos như trong hình.

them loi tat google photos vao trinh chup anh dien thoai android

Bước 2: Tại thanh công cụ được đẩy ra, chọn mục Cài đặt (Settings)ở phía dưới và tìm đến mục Lối tắt máy ảnh (Camera shortcut). Chạm vào thanh trượt bên cạnh mục này sao cho thanh trượt được đẩy sang bên phải thành màu xanh để tạo lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android.

them loi tat google photos vao trinh chup anh dien thoai android 2

Sau khi thiết lập thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android xong, vào Camera của điện thoại và bạn sẽ thấy một lối tắt dẫn trực tiếp tới Google Photos được hiện hữu tại đây.

them loi tat google photos vao trinh chup anh dien thoai android 3

Với hướng dẫn thêm lối tắt Google Photos vào trình chụp ảnh điện thoại Android này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức sau mỗi lần chụp ảnh để truy cập công cụ Google Photos. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Google Photos trên Win 10 để đồng bộ và sao lưu dữ liên lên hệ thống lưu trữ của dịch vụ một cách nhanh chóng, tham khảo cách dùng Google Photos trên Win 10 để thực hiện đúng nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-loi-tat-google-photo-vao-trinh-chup-anh-dien-thoai-android-22223n.aspx
Sử dụng Android, chắc hẳn bạn sẽ cài đặt nhiều App như chỉnh sửa ảnh, game ... vào điện thoại Android, tới một lúc nào đó, các ứng dụng này không được sử dụng nữa, bạn hãy xóa chúng đi đẻ giải phóng bộ nhớ điện thoại nhé, với mỗi dòng máy sẽ có cách xóa ứng dụng android khác nhau, thông thường cách xóa ứng dụng Android nhanh nhất và được dùng nhiều đó là chỉ việc giữ vào ứng dụng cần xóa một lúc và sẽ có hướng dẫn tiếp theo để các bạn thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi điện thoại Android không nhận thẻ nhớ, lỗi nhận thẻ microSD trên Samsung, HTC, LG
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung, iPhone, HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Copy ảnh từ Android về máy tính
Cách chụp ảnh cổ trang HOT bằng Pitu trên điện thoại iPhone, Android
4 tính năng Google Photos mới bạn nhất định phải thử
Từ khoá liên quan:

Them loi tat Google Photos vao trinh chup anh dien thoai Android

, tao loi tat google photos vao trinh chup anh dien thoai android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Omni Swipe

    Quản lý điện thoại Samsung, OPPO, HTC, Android

    Omni Swipe là ứng dụng giúp bạn quản lý điện thoại của mình một cách khoa học và nhanh nhất - chỉ với 1 click. Hiện Omni Swipe được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng được yêu thích, với 1 thay và 1 c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá