Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ

Google vừa công bố bản cập nhật Google Photos mới, theo đó bản cập nhật có thêm tab thư viện, tab chia sẻ và liên kết nhanh nằm góc trên cùng lưới ảnh để chuyển hướng người dùng đến ảnh chụp màn hình (nếu những ảnh này được lưu trong thư mục riêng).

Với tab thư viện mới trong Google Photos, người dùng có thể xem các mục yêu thích, album, ... dưới dạng lưới hoặc danh sách, thậm chí là lọc danh sách theo phân loại để có thể tìm kiếm các file dễ dàng. Ngoài ra Google cũng bổ sung thêm phần import ảnh bên dưới lưới album, giúp di chuyển ảnh từ các dịch vụ khác, thậm chí là số hóa các hình ảnh này nếu người dùng chỉ có bản cứng.

Xem thêm: Cách tạo Album ảnh trên Google Photos

google photos cap nhat bo sung tab thu vien va tab chia se

Google Photos bổ sung các Tab thư viện và Tab chia sẻ

Với tab chia sẻ được cập nhật, gã khổng lồ tìm kiếm tạo các phần để chia sẻ đối tác, album được chia sẻ và cuộc trò chuyện. Khi những người được kết nối bổ sung thêm nội dung mới, người dùng sẽ nhận được thông báo để không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin gì và với các phần được xác định rõ hơn, các mục sẽ dễ tìm hơn. Tab chia sẻ sẽ "cập bến" cho người dùng Android trong tuần này và người dùng iOS trong thời gian tới.

Để sử dụng những tính năng mới này bạn cần cập nhật hoặc tải Google Photos phiên bản mới nhất:

- Tải Google Photos cho Android
- Tải Google Photos cho iPhone
- Tải Google Photos cho PC

ban cap nhat Google Photos

Cuối cùng, với ảnh chụp màn hình mà người dùng chưa sao lưu, những hình ảnh này sẽ không xuất hiện trên nguồn cấp ảnh chính của Google Photos.

ban cap nhat Google Photos

Bên cạnh đó để giúp người dùng dễ dàng truy cập ảnh màn hình hơn, Google Photos sẽ hiển thị nút chụp ảnh màn hình ở đầu nguồn cấp dữ liệu kho ảnh để chuyển hướng người dùng trực tiếp thay vì tìm kiếm trong các tab khác.


Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo một vài tính năng phổ biến trên Google Photos mà người dùng cần biết tại đây để sử dụng và thao tác được nhanh hơn nhé.
Xem thêm: Các tính năng mà người dùng Google Photos nên biết

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-google-photos-bo-sung-cac-tab-thu-vien-va-tab-chia-se-69139n.aspx
Ứng dụng Google Photos cho Android được tích hợp thêm Google Lens, có thể hiển thị các đề xuất theo ngữ cảnh để sao chép văn bản, cắt hoặc tìm kiếm khi xem ảnh chụp màn hình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB
4 tính năng Google Photos mới bạn nhất định phải thử
Thủ thuật chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos
Từ khoá liên quan:

Google photos cap nhat thu vien moi

, Google Photos bổ sung tab chia sẻ, Bản cập nhật Googel Photos bổ sung thư viện và tab chia sẻ mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos hay còn được gọi là Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ ảnh và video giúp người dùng giải phóng bộ nhớ điện thoại. Không những thế Google Photos còn hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

Tin Mới