Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính

Google hiện cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích cho Windows trong đó phải kể tới dịch vụ lưu trữ ảnh và video mang tên Google Photos. Hãy cùng xem cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính mà taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết này nhé

Google Photos là ứng dụng mới được phát hành trên Windows với khả năng lưu trữ hình ảnh và video. Ngoài hệ điều hành Windows bạn có thể tải về các ứng dụng trên Android và iOS. Điểm đặc biệt là Google Photos cho phép người dùng đăng tải những hình ảnh có độ phân giải tối đa 16MP và video với độ phân giải Full HD 1080p và đặc biệt hơn là người sử dụng không bị giới hạn về không gian lưu trữ cũng như sử dụng hoàn toàn miễn phí.

cai dat google photos tren may tinh

Nếu như sử dụng điện thoại di động, các bạn có thể

* Tải Google Photos cho người dùng Android: Google Photos cho Android
* Tải Google Photos cho người dùng iPhone: Google Photos cho iPhone

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows vậy có cách nào đề cài đặt và sử dụng Google Photos trên máy tính không ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính mà chúng tôi gửi tới bạn ngay đây thôi.

Tiến hành cài đặt và sử dụng Google Photos trên Windows

Tải Google Photos cho windows

Bước 1: Sau khi tải xong Google Photos cho Windows bạn vào ổ lưu trữ vào click đúp vào phần mềm

huong dan su dung google phottos tren may tinh

Bước 2: Tiếp tục quá trình cài đặt Google Photos các bạn chọn I Agree để đồng ý các ở cửa sổ điều khoản sử dụng trước khi cài đặt.

cai dat va su dung google photos tren may tinh

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh chóng lúc nàu Hộp thoại Google Photos Backup hiện ra bạn chỉ cần chọn Continue

su dung google photos tren may tinh

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một hộp thoại đăng nhập xuất hiện, lúc này các bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. (Nếu chưa có, bạn đăng ký gmail để sử dụng nhé)

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy xuất hiện hộp các thư mục dùng để sao lưu và tải tự động hình ảnh từ máy tính lên máy chủ Google sẽ xuất hiện.

Ở đây các bạn có thể chọn các mục khác nhau mà bạn muốn đồng bộ

- Chọn High Quality để được lưu trữ dữ liệu không giới hạn

- Chọn tiếp Start backup

Và cuối cùng bạn chọn OK để Google Photos bắt đầu làm việc

Vậy là các bạn đã cùng taimienphi.vn hoàn cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính. Quá trình cài đặt hoàn thiện đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng Google Photos để tự động sao lưu hình ảnh cũng quản lý các ảnh theo chủ đề khác nhau. Ngoài ra, các bạn có thể lưu trữ ảnh trên mạng với picasa, Picasa hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ hay chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn tải lên một hay nhiều hình ảnh cùng lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-google-photos-tren-may-tinh-4263n.aspx
Chúc bạn thực hiện thực hiện thành công.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn
Nhìn lại 1 năm với video Smiles of 2017 của Google Photos
10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết
Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos
Từ khoá liên quan:

cài đặt google photos trên máy tính

, sử dụng google photos trên máy tính, cài đặt và sử dụng google photos trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video được cung cấp bởi Google với dung lượng miễn phí khá lớn, khả năng sắp xếp và tạo album tự động thông minh, bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bên cạnh đó Google Photos còn hỗ trợ tìm kiếm ảnh nhanh chóng theo nhiều tiêu chí, đề xuất chia sẻ ảnh, tạo sách ảnh và nhiều chức năng thú vị khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá