Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Ứng dụng Google Photos 3.6 cho phép người dùng có thể chia sẻ video nhanh hơn bằng việc cắt giảm thời gian chờ, đầu tiên là tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

Nếu kết nối Internet chậm, việc chia sẻ video qua Google Photos có thể bị gián đoạn, bị chậm, và điều này thì khiến bạn không hề vui chút nào. Tất nhiên với các video có dung lượng lớn, sẽ mất thêm nhiều thời gian, càng khiến bạn bực bôi hơn. Tuy nhiên Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn bằng cách cắt giảm thời gian chờ bằng cách tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Có thể nói Google Photos là một trong những sản phẩm tốt nhất mà Google từng phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tải ảnh và phân loại tất cả hình ảnh, thậm chí là xác định nội dung trong ảnh của bạn, … và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản Google Photos 3.6 đã khắc phục được tình trạng người dùng mất nhiều thời gian để tải video trong trường hợp kết nối Internet chậm bằng cách tải lên các video có độ phân giải thấp trước tiên, người dùng có thể chia sẻ video của mình nhanh hơn rất nhiều.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon 2

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Đây là tính năng mới, và có sẵn trong phiên bản Google Photos 3.6. Người dùng có thể truy cập Google Play Store hoặc AppStore để tìm và tải ứng dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-3-6-cho-phep-chia-se-video-nhanh-hon-27646n.aspx
Ngoài việc Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng Google Photos trên máy tính với những tính năng ổn định hơn, tốc độ chia sẻ tệp tin cũng nhanh hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Google Photos trên Win 10, quản lý ảnh trên Windows 10
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
4 tính năng Google Photos mới bạn nhất định phải thử
Nhìn lại 1 năm với video Smiles of 2017 của Google Photos
Sao lưu ảnh Facebook, Dropbox, Flickr sang Google Photos
Từ khoá liên quan:

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

, Google Photos 3.6, tải Google Photos 3.6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Photos

  Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

  Google Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video được cung cấp bởi Google với dung lượng miễn phí khá lớn, khả năng sắp xếp và tạo album tự động thông minh, bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Bên cạnh đó Google Photos còn hỗ trợ tìm kiếm ảnh nhanh chóng theo nhiều tiêu chí, đề xuất chia sẻ ảnh, tạo sách ảnh và nhiều chức năng thú vị khác.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá