Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Ứng dụng Google Photos 3.6 cho phép người dùng có thể chia sẻ video nhanh hơn bằng việc cắt giảm thời gian chờ, đầu tiên là tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

Nếu kết nối Internet chậm, việc chia sẻ video qua Google Photos có thể bị gián đoạn, bị chậm, và điều này thì khiến bạn không hề vui chút nào. Tất nhiên với các video có dung lượng lớn, sẽ mất thêm nhiều thời gian, càng khiến bạn bực bôi hơn. Tuy nhiên Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn bằng cách cắt giảm thời gian chờ bằng cách tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Có thể nói Google Photos là một trong những sản phẩm tốt nhất mà Google từng phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tải ảnh và phân loại tất cả hình ảnh, thậm chí là xác định nội dung trong ảnh của bạn, … và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản Google Photos 3.6 đã khắc phục được tình trạng người dùng mất nhiều thời gian để tải video trong trường hợp kết nối Internet chậm bằng cách tải lên các video có độ phân giải thấp trước tiên, người dùng có thể chia sẻ video của mình nhanh hơn rất nhiều.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon 2

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Đây là tính năng mới, và có sẵn trong phiên bản Google Photos 3.6. Người dùng có thể truy cập Google Play Store hoặc AppStore để tìm và tải ứng dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-3-6-cho-phep-chia-se-video-nhanh-hon-27646n.aspx
Ngoài việc Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng Google Photos trên máy tính với những tính năng ổn định hơn, tốc độ chia sẻ tệp tin cũng nhanh hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Photos cập nhật với một số tính năng mới
Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store
Hướng dẫn sử dụng Google Photos trên Win 10, quản lý ảnh trên Windows 10
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
4 tính năng Google Photos mới bạn nhất định phải thử
Từ khoá liên quan:

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

, Google Photos 3.6, tải Google Photos 3.6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Photos

  Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

  Google Photos được đánh giá là dịch vụ lưu trữ hình ảnh rất "đáng đồng tiền bát gạo" với dung lượng lưu trữ cực kỳ lớn, khả năng tổ chức sắp xếp ảnh khoa học và chế độ bảo mật tốt. Google Photos còn tích hợp công cụ tìm ...

Tin Mới

 • Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người chơi cần có tài khoản Microsoft

  Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người dùng cần có tài khoản Microsoft để trải nghiệm game. Minecraft vừa công bố điều này trong bài đăng trên blog và nó có nghĩa là những người chơi hiện tại sẽ bắt đầu được chuyển sang tài khoản Microsoft vào năm sau. Việc di chuyển là bắt buộc, vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game nếu không chuyển sang tài khoản mới.

 • Firefox 82 ra mắt với trải nghiệm Picture-in-picture tốt hơn

  Mozilla đã bắt đầu tung ra phiên bản Firefox 82 cho người dùng trình duyệt trên máy tính. Bản cập nhật này không đi kèm với nhiều thay đổi đáng chú ý, nhưng cải thiện tốc độ trình duyệt và bao gồm một trải nghiệm Picture-in-picture dễ sử dụng hơn.

 • Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

  Là một mạng xã hội phổ biến hiện nay, Facebook đang mở rộng API Messenger của mình để hỗ trợ tin nhắn trên Instagram, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tích hợp tính năng nhắn tin từ Instagram với các ứng dụng kinh doanh khác.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá