Google Photos cho iOS hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn

Google dường như ưu ái phiên bản Google Photos trên Android hơn khi công ty đang phát triển và thử nghiệm UI chỉnh sửa mới trên nền tảng này. Tuy nhiên, Google cũng không bỏ lại Google Photos cho iOS ở phía sau khi ứng dụng hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn trước đây.

Nếu bạn thử chỉnh sửa video trong ứng dụng Google Photos trên thiết bị iOS ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn như điều chỉnh độ dài clip, thêm bộ lọc và hơn thế nữa. Hiện tại, ứng dụng thậm chí còn cung cấp một số điều khiển chi tiết cho ánh sáng và màu sắc như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

google photos cho ios duoc cap nhat cong cu chinh sua video manh me hon

Google Photos cho iOS hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn

Link download Google Photos mới nhất cho thiết bị Android, iOS:

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Cuối cùng, công cụ cắt đã có mặt trong Google Photos cho iOS. Tương tự như một số ứng dụng chỉnh sửa video khác trên iOS (bao gồm ứng dụng iOS Photos tích hợp sẵn), tính năng này cho phép bạn cắt ở dạng tự do hoặc bạn có thể chọn một preset có sẵn. Các preset này rất phù hợp cho những thời điểm bạn cần đảm bảo video của mình có tỷ lệ khung hình 1:1 hoặc 4:3 hoàn hảo.

google photos cho ios hien da co cong cu chinh sua video manh me hon 2

Các tùy chọn chỉnh sửa mới không tạo ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc chơi khi ứng dụng iOS Photos vốn đã có sẵn những tính năng chỉnh sửa video đó. Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng Google Photos như một thư viện ảnh chính của mình trên iPhone và iPad, thì chúng chắc chắn là điều sẽ khiến bạn thích thú.

google photos cho ios hien da co cong cu chinh sua video manh me hon

Trong trường hợp bạn không tìm thấy các công cụ chỉnh sửa mới trong Google Photos trên thiết bị iOS của mình, bạn hãy kiểm tra bản cập nhật ứng dụng mới nhất trên App Store. Tính năng này đã chính thức ra mắt với Google Photos v5.8. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản đó để sử dụng các tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-cho-ios-hien-da-co-cong-cu-chinh-sua-video-manh-me-hon-60486n.aspx

Ngoài Google Photos, còn có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video tốt khác mà các bạn có thể tải và cài đặt trên điện thoại của mình
Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Thủ thuật chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos
10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết
Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos
Cách sử dụng Google Photos trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Google Photos cho iOS hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn

, Google Photos ra mắt công cụ chỉnh sửa video thân thiện hơn và mạnh mẽ hơn, Google Photos cho iOS có trình chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos hay còn được gọi là Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ ảnh và video giúp người dùng giải phóng bộ nhớ điện thoại. Không những thế Google Photos còn hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

Tin Mới