Người dùng Facebook hiện có thể chuyển ảnh và video sang Google Photos

Mạng xã hội Facebook đã thông báo rằng công cụ chuyển ảnh của họ đã chính thức được phát hành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới, có nghĩa là hiện tại bất kỳ ai cũng có thể chuyển ảnh và video của mình từ Facebook sang Google Photos.

Tháng 12 năm ngoái, Facebook đã giới thiệu một công cụ mới, cho phép người dùng chuyển ảnh và video Facebook sang Google Photos. Tính năng này đã có mặt ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 2, tiếp theo là các khu vực ở Anh, Mỹ và Canada. Công ty hiện đã triển khai tính năng này trên toàn cầu cho tất cả người dùng Facebook.

Facebook cho phep chuyen anh va video sang Google Photos

Facebook cho phép chuyển ảnh và video sang Google Photos

Tải ứng dụng phiên bản mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Để sử dụng tính năng, bạn mở phần cài đặt của Facebook và vào mục Your Facebook Information. Tại đây, bạn chọn Transfer a Copy of Your Photos or Videos.

Facebook sẽ yêu cầu bạn xác định danh tính bằng mật khẩu. Nhập mật khẩu và chọn Google Photos là điểm đến và ấn Confirm Transfer. Sau khi xác thực bằng tài khoản Google, quá trình chuyển ảnh và video bắt đầu. Facebook sẽ thông báo cho bạn bằng một thông báo trong ứng dụng và một email sau khi quá trình chuyển file hoàn thành.

Công cụ chuyển ảnh của Facebook là một phần của dự án chuyển dữ liệu Data Transfer Project mã nguồn mở được hình thành năm 2018. Những người đóng góp hiện tại cho dự án bao gồm Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter.

nguoi dung facebook hien co the chuyen anh va video sang google photos

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Như đã được đề cập ở trang web chính thức, Data Transfer Project (DTP) là nỗ lực của nhiều tổ chức để xây dựng một khung chung với mã nguồn mở sẽ kết nối bất kỳ hai nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào, để người dùng có thể di chuyển dữ liệu trực tiếp và liền mạch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-facebook-hien-co-the-chuyen-anh-va-video-sang-google-photos-58895n.aspx
Hiện tại, Google Photos là điểm đến duy nhất mà bạn có thể chuyển media từ Facebook của mình. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch tích hợp tính năng này với nhiều đối tác hơn trong tương lai. Theo một phát ngôn viên của Facebook được trích dẫn bởi The Verge, cơ sở chuyển giao sẽ được kích hoạt trên tất cả các công ty thuộc dự án Data Transfer Project.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh đại diện Facebook, avatar Facebook đẹp
Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook mới nhất
Cách lưu ảnh Facebook về Macbook
Hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh và video trên Facebook
Từ khoá liên quan:

người dùng Facebook hiện có thể chuyển ảnh và video sang Google Photos

, Facebook cho phép người dùng chuyển ảnh và video sang Google Photos, tất cả người dùng Facebook có thể chuyển ảnh và video của mình sang Google Photos,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Facebook Messenger cập nhật với các chủ đề mới, cải tiến thanh toán và hơn thế nữa

  Facebook vừa giới thiệu một số tính năng mới cho Facebook Messenger như một phần của bản cập nhật mới nhất. Công ty đã thêm các chủ đề mới cho cuộc trò chuyện, cải tiến Facebook Pay và bổ sung tùy chọn trả lời nhanh để phản hồi lại video hay ảnh nhận được trong chuỗi tin nhắn.

 • Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

  Sau hình nền mặc định và tùy chỉnh, Google Meet hiện đang triển khai hỗ trợ cho hình nền video, sẽ có mặt trên web trước tiên trong tháng này và sau đó sẽ đến với thiết bị di động trong những tháng tới.

 • Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

  Ứng dụng Microsoft Teams cho Windows 10 và macOS vừa qua đã có thêm một vài tính năng mới bao gồm tích hợp PowerPoint Live và khả năng xóa các cuộc trò chuyện riêng tư. Vào cuối tháng 6, nền tảng họp online này sẽ chính thức nhận được hỗ trợ cho công cụ chú thích và tính năng mới sẽ hoạt động với tích hợp PowerPoint Live hiện có.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá