Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người

Thêm một tin vui cho người dùng, Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người, đồng thời người dùng trong nhóm đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video lên đến 50 người.

Hình thức trò chuyện trực tuyến mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng trên các cộng đồng Facebook, xong với con số người dùng lên đến 250 người trong một nhóm chat, việc tìm kiếm các nội dung tin nhắn trong cuộc trò chuyện sẽ khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí là spam., nếu chưa biết cách tạo nhóm chat Facebook, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tạo nhóm chat Facebook tại đây.

facebook group cho phep chat nhom len den 250 nguoi

Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người

Tuy nhiên người dùng có thể điều chỉnh một số cài đặt để ngừng nhận tất cả các thông báo, hoặc chỉ nhận các thông báo khi có ai đó nhắc đến họ. Các Admin group cũng có thể tắt các cuộc trò chuyện hoặc thiết lập chỉ Admin mới có thể mở các cuộc trò chuyện.

Facebook có mặt trên nền tảng mobile là Android và iOS, bạn tải Facebook về điện thoại của mình theo đường dẫn

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Với người dùng muốn tạo các group chat với bạn bè của mình, tính năng tương tự cũng được giới thiệu và triển khai trên Messenger hồi đầu năm nay. Theo đó tính năng này cũng giới hạn 250 thành viên trong một group chat, và cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng tương tự mà Facebook sắp triển khai cho Group.

facebook group cho phep chat nhom len den 250 nguoi 2

Facebook Group hiện có khoảng 1.4 tỷ người dùng đang sử dụng và hoạt động. Với việc hỗ trợ chat nhóm lên đến 250 người, dễ thấy mục đích của Facebook nhằm thu hút người dùng, cải tiện mức độ tương tác tổng thể cho nền tảng.

Facebook cho biết hãng cũng hy vọng sẽ thu hút được thêm 1 tỷ người dùng tham gia và sử dụng Group. Hồi tháng 5 năm nay công ty thông báo hiện có 200 triệu người dùng đang sử dụng Group, vì vậy bằng cách bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn mới, chắc chắn số lượng người dùng quay lại với Facebook Group chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng. Một tính năng rất thú vị trong nhóm chat Facebook là gọi video, khi mà các thành viên có thể nhìn thấy nhau trên cùng một màn hình, để biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger tại đây.

Cũng trong hồi đầu năm nay Facebook đã tiến hành thực hiện các thay đổi mới cho thuật toán News Feed để thúc đẩy thêm nhiều nội dung từ phía bạn bè và người thân cho người dùng, đồng thời hạn chế các nội dung của bên truyền thông và các doanh nghiệp. Mục đích của hãng là để đảm bảo người dùng cảm thấy không bị làm phiền bởi các thông tin mà họ không quan tâm, và để hạn chế các thông tin lừa đảo, spam.

Facebook Messenger ngày càng hiện đại hóa mình, không đơn thuần chỉ là công cụ chát, nhắn tin, tạo nhóm mà còn là nơi bạn giải trí, stress với những trò chơi bổ ích, cài đặt  Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone để trải nghiệm rất nhiều tính năng của ứng dụng.

- Download Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-group-cho-phep-chat-nhom-len-den-250-nguoi-39452n.aspx
Hãy lưu ý, Mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa hoàn toàn có thể tạo ra những cuộc tấn công tới người dùng. May mắn là vẫn chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào từ vấn đề này mang lại.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook
Tạo ảnh bìa nhóm trên Facebook, ảnh Timeline Group Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Cách xem ID Facebook của nhóm, Group
Cách tải video Facebook ở nhóm kín
Từ khoá liên quan:

Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người

, Facebook Group, Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới