Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace

Cũng giống như Facebook khi nhóm là nơi tập chung các thành viên cùng chung một mục đích, một chủ đề đang đề cập, bàn tới cùng nhau. Việc tạo nhóm trên Facebook Workplace cũng vậy, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để tạo group Facebook Workplace nhé.

Việc tạo nhóm trên Facebook Workplace sẽ giúp bạn tạo ra được những cuộc thảo luận có chủ đề riêng thay vì để các thành viên trong nhóm tự mình đăng các status gây nên mất kiểm soát trên Facebook Workplace. Đây cũng chính là điểm mạnh của Facebook Workplace mà Facebook thường không có được. Dĩ nhiên, nếu bạn sử dụng Facebook Workplace phiên bản Workplace Premium sẽ còn nhiều chức năng hơn nữa, khi mà so sánh Workplace Standard và Workplace Premium bạn sẽ thấy ở phiên bản này có rất nhiều tính năng mà chỉ kể tên thôi cũng đã muốn sử dụng.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group

Nhưng tạm gác chuyện đó lại, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm Facebook Workplace, Group trong Facebook Workplace được hỗ trợ rất nhiều tính năng thích hợp cho doanh nghiệp, tổ chức hay các nhóm nhỏ với nhừng điều khoản hoàn toàn phụ thuộc vào người quản lý nhóm. Có thể nói quyền hạn của quản lý nhóm nhiều tính năng hơn chế độ nhóm thông thường trên Facebook, đặc biệt là ở phiên bản Workplace Premium.

Hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo group Facebook Workplace

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập Facebook Workplace, click VÀO ĐÂY để tiến hành đăng nhập Facebook Workplace bằng cách nhập địa chỉ email công ty, tổ chức bạn vào.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 2

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản bạn đã đăng ký vào form rồi click đăng nhậ p.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại trang chủ bạn lựa chọn phần tạo nhóm để tạo cho mình 1 nhóm mới trên Facebook Workplace nhé.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 4

Hoặc ngay trên cùng khi click vào biểu tượng Settings bạn sẽ thấy dòng chữ Tạo nhóm , click vào đó để tạo nhóm trên Facebook Workplace.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 5

Bước 4: Có tổng cộng 6 lĩnh vực khi tạo nhóm bạn có thể lựa chọn, tùy theo mục đich mà bạn nhấn vào để tạo nhé. Tại đây chvungs tôi tạo "cuộc thảo luận mở " làm ví dụ.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 6

Bước 5: Tiếp đến bạn điền tên cho cuộc thảo luận mới của mình cũng chính là tên nhóm.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 7

Ngoài ra bạn được phép sét quyền công khai, kín hoặc bí mật tùy theo mức độ quan trọng của chủ đề.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 8

Bước 6: Đến bước tiếp theo là lựa chọn thành viên trong nhóm , bạn được phép mời bất cứ ai là thành viên trong công ty, tổ chức của bạn để thêm vào nhóm .

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 9

Bước 7: Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc tạo group Facebook Workplace rồi đấy, việc tạo nhóm trên Facebook Workplace không hề khó phải không nào, các tính năng cơ bản giống Facebook nhưng lại được hỗ trợ thêm nhiều tính năng cho doanh nghiệp, các tổ chức.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 10

Bước 8: Để có thể vào lại nhóm, ngoài gõ tên nhóm trên thanh tìm kiếm bạn có thể xem tên nhóm của mình ở danh sách bên trái nhé.

cach tao nhom tren facebook workplace tao group 11

Trên đây là tất cả những gì bạn cần làm để có thể tạo nhóm trên Facebook Workplace. Quả thực Facebook Workplace mới ra mắt nhưng được kế thừa rất nhiều tính năng từ Facebook cũng như phát triển thêm và trong tương lai xứng đáng là mạng xã hội dành cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngay tại thời điểm này bạn đọc nên đăng ký Facebook Workplace ngay để có thể trải nghiệm và tìm hiểu các tính năng cùa Facebook Workplace nhé.

Trên Facebook Workplace, ngoài tính năng tạo nhóm để kết nối bạn bè, người dùng còn có thể tạo các phiếu thăm dò ý kiến về các chủ đề khác nhau, nếu bạn đang loay hoay tại bước này hãy tham khảo cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace mà Taimienphi đã chia sẻ, chúc các bạn thành công!

Hiện Facebook Workplace cũng hỗ trợ trên điện thoại, bạn tải:

Facebook Wordplace cho thiết bị Android: Download Facebook Wordplace cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-tren-facebook-workplace-tao-group-23329n.aspx
Facebook Wordplace cho thiết bị iOS: Download Facebook Wordplace cho iPhone

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

tao nhom tren facebook workplace

, tao group facebook workplace, lap nhom tren facebook workplace,

SOFT LIÊN QUAN
  • Workplace from Facebook

    Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

    Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới