Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace

Trong trường hợp nhóm bạn đang hoạt động đã hoàn tất công việc hoặc không còn ai nữa, thay vì tiến hành xóa nhóm khỏi Workplace by Facebook thì bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện điều đó.

Khi chúng ta kết thúc một dự án hay hủy bỏ dự án đó và được chuyển đến một nhóm khác để tiếp tục công việc của mình, lúc này bạn có thể xóa nhóm trên Facebook Workplace đi, tuy nhiên nếu trong nhóm còn nhiều dữ liệu trao đổi mà quản trị viên chưa kịp backup ra thì lúc này thì vì xóa nhóm hãy tiến hành lưu trữ nhóm Facebook Workplace, như vậy các thành viên sẽ không thể sửa đổi gì được thông tin trong nhóm nữa mà nhóm vẫn được bảo lưu lại.

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace

Cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace

Tính năng lưu trữ nhóm Facebook Workplace này giúp bạn bảo lưu được nguyên vẹn nhóm, các dữ liệu sẽ không thể sửa xóa với các thành viên và với nhóm được lưu trữ thì chỉ có các thành viên và quản trị viên là nhìn thấy, các tìm kiếm trên Facebook Workplace không hề có tác dụng với lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Và ngoài ra cũng chỉ có quản trị viên là có thể bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace mà thôi.

Nội dung bài viết:
1. Cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace trên máy tính
2. Cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace trên điện thoại

Hướng dẫn lưu trữ nhóm Facebook Workplace

1.  Cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace trên máy tính

Bước 1: Để lưu trữ nhóm nhất định bạn phải là người tạo nhóm hoặc là người được chỉ định làm quản trị viên của nhóm. Đầu tiên trên giao diện của Facebook Workplace bạn bấm vào cài đặt (biểu tượng bánh răng) rồi cọn Quản lý nhóm .

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 2

Bước 2: Trong phần Quản lý nhóm hãy vào mục Nhóm của bạn và chọn nhóm bạn quản lý nhé.

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 3

Bước 3: Tại đây bạn nhìn sang góc phải phần ảnh bìa của nhóm, click vào biểu tượng "... " dấu 3 chấm rồi lựa chọn lưu trữ nhóm .

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 4

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận việc lưu trữ nhóm Facebook Workplace của bạn, để đồng ý hãy click vào chấp thuận .

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 5

Bước 5: Ngay sau khi thực hiện thao tác vừa xong, sẽ có thông báo "nhóm này đã được lưu trữ" bao gồm ngày, giờ lưu trữ cũng như các quyền hạn của thành viên, quản trị với nhóm lưu trữ trên Facebook Workplace

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 6

Bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace

Bước 1: Để tiến hành bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace các bạn vào lại nhóm đã được lưu trữ sao đó bấm vào bỏ lưu trữ (Ở hình trên ).

Bước 2: Và tiếp tục một thông báo xác nhận việc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace hiện ra yêu cầu bạn, hãy click lại vào chấp nhận để bỏ lưu trữ nhóm, khi đó nhóm sẽ hoạt động lại bình thường.

cach luu tru hoac bo luu tru nhom facebook workplace 7

2. Cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace trên điện thoại

Sau khi đã nắm rõ cách lưu trữ nhóm Facebook Workplace trên máy tính, bạn sẽ không quá nhiều khó khăn khi thực hiện thủ thuật trên điện thoại. Để hiểu rõ hơn về cách làm, mời bạn tham khảo nội dung bài viết Tại đây.

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong một tính năng cần thiết cho bạn quản trị nhóm, khi bạn tạo nhóm trên Facebook Workplace đó chính là việc lưu trữ nhóm Facebook Workplace cũng như bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Hãy sử dụng thật hợp lý việc lưu trữ nhóm thay vì phải xóa nhóm di mà bên trong còn rất nhiều các dữ liệu cần thiết nhé. Hơn nữa nếu bạn đang làm cho một tổ chức các nhân online, làm việc xa và trong nhóm cần phải xin ý kiến nhiều thành viên. Tốt nhất hay tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace để xem các thành viên có quyết định xóa nhóm hay lưu trữ nhóm Facebook Workplace hoặc có một giải pháp nào khác đối với nhóm bạn đang muốn lưu trữ nhóm Facebook Workplace.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-tru-hoac-bo-luu-tru-nhom-facebook-workplace-23339n.aspx
Ngoài ra, để cho nhóm của mình chuyên nghiệp hơn, các bạn cũng nên thiết kế cho nhóm một ảnh bìa nội dung phù hợp với chủ đề đang cần bàn luận, sau khi thiết kế, chỉ cần thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace là xong.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

luu tru nhom Facebook Workplace

, bo luu tru nhom Facebook Workplace, luu tru nhom workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá