Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace

Thăm dò ý kiến giúp người quản ý hay các thành viên đánh giá được tình trạng đang diễn ra theo chủ đề bình chọn, ngoài ra việc tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace cũng giúp người quản lý thay đổi các quy trình để làm việc trong nhóm hiệu quả hơn.

Tạo thăm dò, bình chọn chắc hẳn không xa lạ gì với bất cứ ai hay quản lý các Group cũng như tham gia nhiều trên các nhóm, Group. Nó giúp người tạo cuộc bình chọn, thăm dò đánh giá được xem mức độ quan tâm của chủ đề mình đến đâu và đâu mới là điều mọi người mong muốn nhất. Và đặc biệt trên Facebook Workplace, chỉ cần bạn là thành viên của nhóm hoặc bạn tạo nhóm trên Facebook Workplace riêng không nhất thiết phải là quản lý cũng có thể tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace

Cũng giống như Facebook, tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace cho phép người tạo ra các bình chọn chứa một hay nhiều ý kiến, hoặc bản thân người tham gia có thể thêm ý kiến vào nếu cuộc bình chọn đó cho phép. Mặc dù tính năng bình chọn Facebook hay Facebook Workplace từ trước đến nay khá đơn giản, không có cải tiến nhiều nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ cho bạn sử dụng rồi. Ngay bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace như thế nào nhé ?

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace

Bước 1: Để có thể tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace, việc bạn cần làm là gia nhập một nhóm bất kỳ trên Facebook Workplace hoặc tự mình tạo ra một nhóm như vậy. Ở đây chúng tôi đã có sẵn 1 nhóm tên gọi "Thảo luận Taimienphi.vn ".

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 2

Bước 2: Ngay khi vào trong giao diện nhóm bạn sẽ thấy tại mục Khác có thêm 4 lựa chọn mở rộng, một trong số chúng là "Tạo cuộc thăm dò ý kiến ", hãy click vào để tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 3

Bước 3: Tiếp theo hãy bấm vào "Thêm tùy chọn thăm dò ý kiến " để thêm các lựa chọn cho người dùng bình lựa chọn.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 4

Bước 4: Hệ thống Facebook Workplace cho phép bạn tạo cuộc thăm dò lên đến hàng trăm dòng khác nhau với hàng trăm ý kiến, tuy nhiên bạn nên hạn chế việc tạo các cuộc thăm dò quá nhiều ý kiến , rất dễ đẫn đến tình trạng không đúng mục đích, chủ đề mong muốn ban đầu.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 5

Bước 5: Tại phần "Tùy chọn thăm dò ý kiến " có thêm 2 tùy chọn nữa cho bạn:

- Cho phép mọi người thêm tùy chọn: Khi kích hoạt chế độ này, thay vì chỉ được lựa chọn 1 kết quả duy nhất trong cuộc bình chọn, thăm dò ý kiến mà người dùng có thể lựa chọn bao nhiêu kết quả tùy thích.

- Cho phép mọi người chọn nhiều tùy chọn: Đây là tính năng cho phép thành viên trong nhóm bổ sung ý kiến để bình chọn. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích điều này vì như thế rất dễ làm loãng chủ đề.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 6

Sau khi lựa chọn hoàn tất các tính năng, các bước trên là bạn có thể bấm vào đăng để bắt đầu rồi đấy.

Bước 6: Như vậy là việc tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace đã hoàn tất, chính bản thân người bình chọn cũng có thể bình chọn cho cuộc thăm dò ý kiến của mình một cách công khai.

cach tao cuoc tham do y kien tren facebook workplace 7

Tuy vậy vẫn còn rất nhiều tính năng Taimienphi.vn cho rằng Facebook Workplace nên bổ sung trong thời gian tới để hoàn thiện hơn việc tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace ví dụ như ẩn danh hoặc không hiển thị người dùng bình chọn chẳng hạn, như vậy sẽ đảm báo tính công bằng hơn trong việc lựa chọn trên các cuộc thăm dò.

Việc tạo thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace đối với các quản trị, các Leader cho công việc của mình là rất quan trọng, sử dụng hiệu quả tính năng tạo bình chọn sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc của mình. Đây cũng là điểm mà Facebook Workplace nhấn mạnh hướng người dùng đến.

Ngoài ra trong Facebook Workplace còn có 2 loại tài khoản là Workplace Standard bạn đang sử dụng miễn phí và Workplace Premium miễn phí với rất nhiều tính năng vượt trội. 2 loại tài khoản này có gì hơn kém bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết so sánh Workplace Standard và Workplace Premium nhé.

Để sử dụng Facebook Workplace, trước hết các bạn cần có tài khoản của mạng xã hội này, cách đăng ký tài khoản Facebook Wordplace cũng gần giống với cách đăng ký Facebook thông thường, nếu chưa đăng ký thành công, các bạn tham khảo cách đăng ký Facebook Wordplace để thực hiện đúng cách nhất.

Hiện Facebook Workplace cũng hỗ trợ trên điện thoại, bạn tải:

Download ứng dụng Facebook Wordplace cho Samsung Galaxy, Oppo, HTC ...: Tải Facebook Wordplace cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-cuoc-tham-do-y-kien-tren-facebook-workplace-23331n.aspx
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-tren-facebook-workplace-tao-group-23329n.aspx
Download Facebook Wordplace cho thiết bị iOS, iPad: Tải Facebook Wordplace cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Từ khoá liên quan:

tao tham do tren Facebook Workplace

, tao binh chon tren Facebook Workplace, tao y kien tren Facebook Workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android

  Bạn là người dùng Android, đang muốn xóa ứng dụng Facebook trên Android chỉ vì chúng làm bạn mất quá nhiều thời gian, không cho người khác sử dụng hay đơn giản chỉ muốn chuyển sang sử dụng mạng xã hội khác thì giải pháp

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

  Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá