Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

Cùng giống như trên Facebook, tính năng phát video hay live stream trên Facebook Workplace là rất cần thiết. Việc này giúp bạn có thể kết nối các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp lại dù ở bất cứ đâu không chỉ thông qua phương pháp chat thông thường mà còn qua cả video. Đối với những ai đang sử dụng cách live stream Facebook Workplace chắc hẳn biết được lợi ích từ công cụ này là như thế nào.

cach live stream video tren facebook workplace

Tuy nhiên bạn đọc đang sử dụng Facebook Workplace cần lưu ý hiện nay tính năng Live Stream Video trên Facebook Workplace chỉ hỗ trợ trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS như iPhone. Phiên bản Facebook Workplace trên máy tính hiện tại chưa thể thực hiện được thủ thuật này, vì thế Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn phát video trực tiếp trên Facebook Workplace bằng điện thoại di động nhé.

Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

Bước 1: Tải Facebook Workplace về thiết bị của mình

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Facebook Workplace trên thiết bị di động bạn đọc có thể vào sử dụng Facebook Workplace và post một status như thông thường. Ở đây sẽ có phần Go Live cho bạn lựa chọn, click vào để Live Stream Video trên Facebook Workplace.

Lưu ý: Khi có bất cứu yêu cầu nào cần sự cho phép của bạn để truy cập hãy tích vào Allow nhé.

cach live stream video tren facebook workplace 2

Bước 3: Điền tiêu đề cho chương trình live stream trên Facebook Workplace của bạn rồi bấm vào GO LIVE để bắt đầu phát video trực tiếp trên Facebook Workplace. Ngoài ra ở đây Facebook Workplace còn hỗ trợ các bộ lọc màu tùy chọn cho bạn.

cach live stream video tren facebook workplace 3

Bước 4: Sau khi lựa chọn bộ lọc màu ứng ý bạn có thể đóng nó lại và tiếp tục Live Stream Video trên Facebook Workplace. Nếu như bạn đã hoàn tất việc truyền tải các thông tin đến đồng nghiệp, thành viên của mình bạn có thể dừng việc Live lại bằng cách click vào FINISH để dừng.

cach live stream video tren facebook workplace 4

Bước 5: Hệ thống Facebook Workplace sẽ tiếp tục hỏi bạn có muốn đăng lên tường nội dung vừa phát hay không nếu đồng ý bạn chọn POST , còn không hãy Delete .

cach live stream video tren facebook workplace 5

- Và bạn có thể kiểm tra trên tường nhà mình để thấy được các nội dung này nó như thế nào.

cach live stream video tren facebook workplace 6

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người mới sử dụng Facebook Workplace hoặc cho những ai sắp đăng ký Facebook Workplace và sử dụng cách Live Stream Video trên Facebook Workplace, hy vọng với bài viết trên bạn đọc sẽ cảm thấy việc làm quen với Facebook Workplace dễ dàng hơn. Sử dụng Facebook Workplace tương tự như Facebook mà lại hỗ trợ nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức công ty.

Cũng giống như Facebook, các quyền riêng tư trên Facebook Workplace cũng được bảo mật rất tốt giúp cho người sử dụng Facebook Workplace an toàn khi dùng, cơ chế thiết lập bảo mật nhiều tính năng và nhiều tùy chọn cho người sử dụng. Do đó nếu bạn chưa biết cách thiết lập các tính năng cơ bản trên Facebook Workplace thì nên tham khảo thêm bài viết hướng dẫn thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace của Taimienphi.vn và làm theo.

Video 360 hiện nay đang khá là phổ biến trên các mạng xã hội, ngay trên Facebook Workplace cũng vậy, tìm hiểu cách tải video 360 lên Facebook Workplace sẽ giúp bạn chia sẻ video 360 cho bạn bè của mình xem, quá trình tải video 360 lên Facebook Workplace cũng giống với cách chia sẻ trên mạng xã hội Facebook bình thường.

Cũng như nhiều mạng xã hội khác, sau khi đăng ký tài khoản sử dụng, nếu một thời gian sau mà bạn không muốn dùng nữa thì việc xóa tài khoản là điều hết sức bình thường, với Facebook Workplace thì cách xóa tài khoản Facebook Workplace cũng được thực hiện một cách dễ dàng, giúp bạn xóa bỏ hoàn toản tài khoản Facebook Workplace của mình.

Để giúp các bạn độc giả đang kinh doanh online trên Facebook có thể tạo được doanh số bán hàng cực tốt thông qua việc Share Livestream vào Group Facebook hoàn toàn miễn phí, Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bài viết thủ thuật mẹo Share Livestream vào Group Facebook rất dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-live-stream-video-tren-facebook-workplace-23344n.aspx
 

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem
Từ khoá liên quan:

live stream video facebook workplace

, phat video truc tiep tren facebook workplace, live stream video workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace đơn giả và hiệu quả nhất

  Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Facebook cũng có tính năng tự đông phát video khi xem các nội dụng trong bản tin hay trong Facebook Workplace. Tuy nhiên tính năng này đôi khi lại gây phiền phức cho người sử dụng khi tự động phát ra âm thanh từ video. Vì thế nhiều người đã lựa chọn cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace. Nếu chưa biết cách làm như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo để tắt tự động phát video trên Facebook Workplace nhé.

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Kỹ năng nhân vật Kassie Free Fire mới tại phiên bản OB45

  Kassie là nhân vật mới của tựa game bắn súng chiến thuật Free Fire, cô nàng có kỹ năng trị liệu sẽ được cập nhật tại phiên bản OB45. Hãy cùng