Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace

Khi bạn muốn kêu gọi một ai đó hoặc nhiều người về làm cho dự án, công việc của bạn. Lúc này bạn cần phải tạo sự kiện trên Facebook Workplace. Và tính năng tạo sự kiện trên Facebook Workplace cũng không hề thua kém gì đàn anh Facebook của nó cả.

Khi bạn muốn kêu gọi một cá nhân hoặc nhiều hơn thế, ngoài việc huy động các thành viên mà bạn tạo nhóm trên Facebook Workplace trước đó bạn cần phải tạo sự kiện trên Facebook Workplace. Với tính năng tạo sự kiện, event này sẽ thu hút được rất nhiều các thành viên trong nhóm cũng như các thành viên khác trong cùng một hệ thống.

cach tao su kien tren facebook workplace

Việc tạo sự kiện trên Facebook Workplace này áp dụng được cho nhiều đối tượng, nội dung có thể công khai hoặc được bảo mật mà ngay cả quản trị viên của Facebook Workplace nếu như không được mời cũng không thể biết được nội dung là gì, tất nhiên quản trị viên cấp cao trong hệ thống của bạn có quyền xóa nó.

cach tao su kien tren facebook workplace 2

Hệ thống tạo sự kiện trên Facebook Workplace vô cùng đơn giản nhưng lại đầy đủ các chức năng, người tạo sự kiện, event trên Facebook Workplace dễ dàng sử dụng cho dù là lần đầu. Chi tiét việc tạo sự kiện trên Facebook Workplace ra sao mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn tạo sự kiện trên Facebook Workplace.

Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace

Làm thế nào để tạo sự kiện trên Facebook Workplace

Bước 1: Để tạo sự kiện trên Facebook Workplace việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào phần sự kiện trên giao diện dòng thời gian của bạn.

cach tao su kien tren facebook workplace 3

Bước 2: Sau đó click vào Tạo sự kiện sẽ thấy có 2 lựa chọn khác nhau với phần trên là tạo sự kiện riêng tư , đây là sự kiện kín và chỉ những ai được mời mới có thể thấy. Thứ 2 là sự kiện thông thường áp dụng cho toàn bộ thành viên trong hệ thống của bạn bao gồm cả quản trị viên.

cach tao su kien tren facebook workplace 4

Bước 3: Tại đây có rất nhiều thông số bạn cần điền như Thêm ảnh sự kiện, tên sự kiện, ngày giờ và vị trí . Ngoài ra bạn có thể mô tả ngắn về sự kiện của bạn cũng như quyền hạn đăng giành cho thành viên tham gia.

cach tao su kien tren facebook workplace 5

- Và sau khi tạo sự kiện xong bạn có thể vào phần sự kiện để check lại thông tin của sự kiện hiện lên,

cach tao su kien tren facebook workplace 6

Làm thế nào để mời đồng nghiệp tham gia sự kiện bạn tạo trên Facebook Workplace ?

Bước 1: Để mời đồng nghiệp chúng ta bấm vào phần chia sẻ chọn >mời đồng nghiệp .

cach tao su kien tren facebook workplace 7

Bước 2: Trong mục mời, bạn có thể tùy chọn mời từng thành viên hoặc mời tất cả trong một lượt và gửi lời mời .

cach tao su kien tren facebook workplace 8

Hoặc còn một cách khác đó là bạn bấm vào phần sự kiện ở trang đầu sẽ xuất hiện các danh sách sự kiện, sau đó bấm vào mời để mời đồng nghiệp tham gia.

cach tao su kien tren facebook workplace 9

Làm thế nào để tạo sự kiện trên Facebook Workplace lặp lại ?

Bước 1: Để tạo lặp lại sự kiện trên Facebook Workplace, việc đầu tiên bạn cần bấm vào sự kiện đó, sau đó bấm tiếp vào biểu tượng "..." rồi lựa chọn sao chép sự kiện .

cach tao su kien tren facebook workplace 10

Bước 2: Tiếp đó bạn được phép giữ nguyên các thông số khi tạo hoặc thay đổi tên sự kiện, các dữ liệu thời gian tuy bạn. Công đoạn này giống như lúc bạn tạo sự kiện trên Facebook Workplace.

cach tao su kien tren facebook workplace 11

Kết quả bạn thấy sẽ có một sự kiện khác giống hệt vào tháng sau theo thời gian sắp xếp của bạn.

cach tao su kien tren facebook workplace 12

Cách xuất sự kiện trong Facebook Workplace.

Bước 1: Để xuất sự kiện đó ra bạn có 2 lựa chọn là xuất vào chính lịch của bạn trong phần sự kiện và thứ 2 là ngay trên chính địa chỉ email dùng để đăng ký Facebook Workplace . Đầu tiên hãy vào sự kiện mà bạn tạo, click vào biểu tượng "..." rồi lựa chọn xuất sự kiện.

cach tao su kien tren facebook workplace 13

Bước 2: Sau đó bạn được quyền lựa chọn việc xuất sự kiện theo 2 cách mà chúng tôi đã nói.

cach tao su kien tren facebook workplace 14

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xuất sự kiện rồi đó.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách để tạo sự kiện trên Facebook Workplace, và ngoài ra để có một sự kiện hoàn hảo bạn cần chuẩn bị rất nhiều bước mà hướng dẫn trên cũng đã có nói đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-su-kien-tren-facebook-workplace-23342n.aspx
Và nếu có quá nhiều người tham gia sự kiện, lúc này bạn cần phải thiết lập thông báo Facebook Workplace đi nhé vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến notification của bạn. Không chỉ có nhóm, mà chính bản thân bạn cũng cần lưu ý khi tạo sự kiện trên Facebook Workplace.Hãy đảm bảo các dữ liệu trong nhóm hoặc về cá nhân bạn phải được bảo mất, không phải thông tin nào cũng để dạng pubic cho mọi người xem, và đặc biệt là việc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace cũng phải được ưu tiên hàng đầu.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

tao su kien tren Facebook Workplace

, tao event tren Facebook Workplace, to chuc event tren Facebook Workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

  Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá