Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản

Mới đây Facebook đã cho ra mắt mạng xã hội mới nhất của mình mang trên Facebook Workplace. Không như Facebook khi mạng xã hội Facebook Workplace tập chung cho các doanh nghiệp, trường học và hiện tại bạn có thể đăng ký Facebook Workplace miễn phí.

Facebook Workplace là mạng xã hội mới nhất của Facebook nhưng dành cho doanh nghiệp, trường học hay các tổ chức phi chính phủ. Facebook Workplace chính là tên gọi chính thức từ dự án Facebook@Work trước kia. Để sử dụng người dùng sẽ phải đăng ký Facebook Workplace nhưng không giống như Facebook thông thường khi bạn có thể đăng ký Facebook bằng địa chỉ email của bạn một cách thoải mái thì Facebook Workplace yêu cầu bạn sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp, công ty của bạn.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan

Trong Facebook Workplace được tích hợp rất nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý cũng như làm việc trên sản phẩm của họ. Bạn có thể phân loại chức danh (nếu bạn là admin), tạo các phòng chat dành riêng cho cuộc họp và tất nhiên Facebook Workplace hỗ trợ chạy trên cả Android và iPhone chứ không riêng gì máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Facebook Workplace vì hiện tại việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản Workplace

Bước 1: Để đăng ký Facebook Workplace bạn bấm vào link liên kết TẠI ĐÂY sau.

Bước 2: Sau khi bấm vào bạn sẽ được chuyển dến một liên kết Facebook Workplace, click chọn tiếp Join Now or Log in để tiến hành tạo tài khoản Facebook Workplace.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 2

Bước 3: Ở đây Facebook Workplace sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ tài khoản email nhưng là dạng công ty. Tức là những đuôi email như @gmail, @yahoo, @hotmail, @outlook sẽ không được chấp nhận mà phải là mail có dạng @têncôngty ví dụ như " [email protected]" hoặc "[email protected]" chẳng hạn. Sau khi nhập xong bấm vào tiếp tục .

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 3

Bước 4: Một thông báo nữa xuất hiện cho biết rằng hệ thống Facebook Workplace đã gửi mail đăng ký Facebook Workplace về hòm thư của bạn. Hãy kiểm tra thư trong hòm Mail của bạn để tiến hành đăng ký nhé.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 4

Bước 5: Mở hòm thư ra bạn sẽ thấy có mail được gửi từ Facebook Workplace, nhấn vào Xác nhận email .

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 5

Bước 6: Đến công đoạn này đã quá quen thuộc với ai hay đăng ký các tài khoản mạng xã hội hay đăng ký Facebook. Bạn chỉ việc điền đầy đủ các thông số theo chỉ dẫn, ngoài ra còn có thêm chức danh và nghề nghiệp của bạn.

Lưu ý: Mật khẩu bắt buộc phải có chữ cái viết hoa, chữ số và chữ cái thường.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 6

Bước 7: Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông số trên hãy bấm vào Tạo tài khoản để tiến hành tạo tài khoản Workplace nhé.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 7

Bước 8: Và tất nhiên sau khi hoàn tất các bước trên, giao diện của Facebook Workplace sẽ hiện ra trước mắt bạn. Toàn bộ công đoạn đăng ký Facebook Workplace đã kết thúc và bây giờ bạn bắt đầu có thể khám phá Facebook Workplace cũng như các tính năng nó đem lại cho người dùng.

cach dang ky facebook workplace tao tai khoan 8

Chỉ vọn vẹn vài bước đăng ký thôi là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Facebook Workplace, hòa mình vào một mạng xã hội mới chuyên nghiệp hơn dành cho doanh nghiệp, tổ chức hay các cơ sở giáo dục mà không liên quan gì đến Facebook thông thường cả. Facebook Workplace được cho là mạng xã hội sẽ định hướng lại mô hình quản lý và làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức. Còn rất nhiều các tính năng về Facebook Workplace nữa bạn cần phải khám phá sau khi đăng nhập Facebook Workplace, Taimienphi.vn cũng sẽ gửi đến bạn đọc những bài viết mới nhất để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về mạng xã hội Facebook Workplace này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-workplace-tao-tai-khoan-23325n.aspx
Cũng giống với tài khoản Facebook thông thường, sau quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Facebook Workplace đi để lập tài khoản khác hoặc không sử dụng tài khoản này nữa, cách xóa tài khoản Facebook tạm thời hay vĩnh viễn trên Facebook Workplace sẽ được Taimienphi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace bằng Markdown
Từ khoá liên quan:

dang ky facebook workplace

, tao tai khoan facebook workplace, dang ky workplace,

SOFT LIÊN QUAN
  • Workplace from Facebook

    Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

    Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới