Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace

Đối với một mạng xã hội mới như Facebook Workplace thì việc mời người khác tham gia Facebook Workplace là chuyên khuyến khích. Và tất nhiên bạn cũng có thể mời bạn bè sử dụng Facebook Workplace với hướng dẫn sau đây.

Facebook Workplace là một mạng xã hội mới ra đời nên đối với họ người sử dụng là rất quan trọng. Chính vì vậy việc mời người khác tham gia Facebook Workplace đang được rất chú trọng và rât cần người sử dụng mời bạn bè tham gia Facebook Workplace. Rất đơn giản, hiện tại việc đăng ký Facebook Workplace đang miễn phí nên bạn thì cần đăng ký Facebook Workplace một tài khoản duy nhất thôi là đã có thể thực hiện việc mời bạn bè, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai bạn biết tham gia Facebook Workplace.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace

Nếu như bạn cảm thấy việc sử dụng Facebook Workplace này là cần thiết với doanh nghiệp, công ty của bạn hay chính bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần áp dụng một mô hình làm việc mà Facebook Workplace hỗ trợ thì tại sao không mời người khác tham gia Facebook Workplace cùng mình nhỉ, không chỉ nhân viên mà cả các đối tác nữa. bạn sẽ nhận ra có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng Facebook Workplace. Nhất là khi việc tạo tài khoản Facebook Workplace đang hoàn toàn miễn phí cho đến hết năm 2017.

Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace

Bước 1: Sau khi đăng ký và đăng nhập Facebook Workplace thành công, ở giao diện trang chủ bên tay phải bạn sẽ có một mục là Thêm người , bạn click chuột vào đó.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 2

Bước 2: Ngay trong mục này sẽ hiện ra đầy đủ 7 phương thức hỗ trợ mời người khác tham gia Facebook Workplace bao gồm thêm nhanh , thêm theo tệp tin Excel , thêm theo G Suite , Microsoft Azure Ad , Onelogin , Okta hay Ping identity . Tuy nhiên để dễ dàng thực hiện nhất bạn nên chọn cách thêm nhanh .

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 3

Bước 3: Điền họ tên và địa chỉ email của người bạn muốn mời tham gia Facebook Workplace vào ròi nhấn Add & Invite People để mời họ.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 4

Bước 4: Ngay lập tức quá trình thêm người trên Facebook Workplace sẽ khởi chạy, bạn sẽ mất vài phút để quá trình này thực hiện xong.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 5

Bước 5: Sau khi có thông báo này hiện lên góc trải của Facebook Workplace, bạn có thể đóng phần thêm người của Facebook Workplace được rồi.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 6

Bước 6: Tại mail của người nhận sẽ có thư gửi đến yêu cầu tham gia Facebook Workplace, bạn click vào thư để đọc nhé.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 7

Bước 7: Trong bức thư có nội dung mời rất đơn giản nhưng bạn không cần quan tâm. Bạn chỉ cần click vào Join Your Team để tham gia nhóm vừa được mời.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 8

Bước 8: Và tất nhiên bạn cũng phải đăng ký Facebook Workplace để có thể tham gia nhóm, công ty hay tổ chức vừa mời bạn.

cach moi nguoi khac tham gia facebook workplace 9

Sau bước này là người mời tham gia Facebook Workplace đã hoàn tất việc đăng ký và tham gia nhóm của bạn rồi đấy.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách để mời người khác tham gia Facebook Workplace bao gồm cả mời bạn bè tham gia Facebook Workplace. Đây là mạng xã hội mới của Facebook nhưng hướng đến đối tượng là cách doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục. Hiện tại Facebook Workplace được chia ra làm 2 tài khoản là Workplace Standard và Workplace Premium, tất nhiên cũng có sự khác biệt giữa Workplace Standard và Workplace Premium. Để rõ hơn bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết so sánh Workplace Standard và Workplace Premium để biết và lựa chọn tài khoản thích hợp cho mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-moi-nguoi-khac-tham-gia-facebook-workplace-23328n.aspx
Trên Facebook Workplace, tính năng tạo nhóm chat cũng được tích hợp, nếu như bạn được mời vào một nhóm chat nào đó mà không phải nội dung mà bạn đang cần trao đổi, hãy ra khỏi nhóm chat đó, cách rời khỏi nhóm chat Facebook Workplace sẽ giúp bạn việc bỏ theo dõi cũng như ra khỏi nhóm chat đó.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

moi ban be tham gia facebook workplace

, invite facebook workplace, moi nguoi khac tham gia facebook workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá