Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

Bạn tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook Workplace, việc các thông báo hiện lên trên tường nhà bạn gây mất tập trung cũng như bỏ lỡ các thông tin quan trọng vào các dự án công việc chính. Hãy bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace đi và nếu cảm thấy không cần thiết nữa thì rời khỏi đó luôn.

Tham gia các nhóm để trao đổi công việc lẫn các dự án là điều ko thể tránh được, với một công ty, tổ chức tầm trung thôi cũng đủ làm bạn loạn đầu vì các nhóm nhỏ lẻ, các bộ phận chức năng khác nhau trên Facebook Workplace. Chính vì thế bạn nên bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace nếu như nhóm đó không quá quan trọng hoặc ưu tiên cho công việc hiện tại của bạn. Tất nhiên bạn có thể thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace nhưng ngoài cách đó ra thì việc bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace sẽ tiện hơn rất nhiều.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace

Còn trong trường hợp nhóm đó không hỗ trợ được gì cho công việc của bạn, hay dự án đã chấm dứt thì chúng nên không nên vương vấn giữ lại nó làm gì nữa và bạn sẽ phải rời khỏi nhóm trên Facebook Workplace ngay lập tức để tránh phải nhận các thông báo ưu tiên hay quan trọng có liên quan đến nhóm, tổ chức đó nữa. Ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ đi vào bài viết chi tiết hướng dẫn bạn đọc cách bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace nhé.

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

Bước 1: Để có thể bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace, đầu tiên bạn hãy nhìn danh sách phía tay trái nơi hiển thị các nhóm tiêu biểu bạn tham gia hoặc các nhóm riêng của bạn, click vào một nhóm bất kỳ.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 2

Bước 2: ngay tại bảng thông báo của tab bạn nhấn vào sẽ thấy có 3 lựa chọn là Tất cả bài viết, tin nổi bật hay tắt để tùy ý bạn lựa chọn

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 3

- Tất cả bài viết: Ở chế độ này thì bất cứ bài viết nào của nhóm sẽ hiện lên dòng thời gian của bạn và một số thông báo ưu tiên sẽ được nhắc trong notification của bạn. Tất nhiên các tin nhắn của quản trị viên là chắc chắn được thông báo rồi.

- Tin nổi bật: Tin nổi bật là các tin có liên quan đến bạn, bạn được tag vào bài viết từ thành viên khác hoăc quản trị viên, ngoài ra một số thông báo được ghim của quản trị viên cũng được thông báo tới bạn.

- Tắt: Đây là chế độ cho phép bạn không nhận bất cứ tin nào trong nhóm nhưng bạn vẫn hoạt động trong nhóm đó.

Bước 3: Ngay phía bên cạnh mục thông báo là Đã tham gia , ở đây bạn được phép bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace hay rời khỏi nhóm trên Facebook Workplace ngay lập tức. Nếu lựa chọn bỏ theo dõi nhóm, chức năng này tương đương với chế độ Tin nổi bật và bạn chỉ nhận được tin hay nhóm đó xuất hiện trên dòng thời gian của bạn khi có thông báo của quản trị viên hoặc được tag vào.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 4

- Còn nếu lựa chọn rời bỏ nhóm tức là bạn đã rời khỏi nhóm trên Facebook Workplace hoàn toàn và mọi thông tin sẽ không còn liên quan gì đến nhau nữa.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 5

- Và khi bạn click vào sẽ có thông báo yêu cầu bạn xác nhận lại việc này, nếu rời khỏi nhóm trên Facebook Workplace thì ấn vào Rời khỏi nhóm .

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 6

Bước 4: Ngoài cách trên bạn vẫn còn một cách khác để bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace đó chính là vào phần cài đặt trên thanh menu của Facebook Workplace.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 7

Bước 5: Trong phần hoạt động nhóm nhấn vào chỉnh sửa.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 8

Bước 6: Ở dây sẽ hiển thị ra toàn bộ các nhóm bạn đang tham gia với 3 lựa chọn tương tự như trên. Tùy vào các nhóm mà bạn lựa chọn chế độ khác nhau sao cho phù hợp với công việc.

cach bo theo doi hoac roi khoi nhom tren workplace 9

Trên đây là các cách cơ bản giúp bạn bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace hoặc nếu không cần thiết thì rời khỏi nhóm đó để tránh ảnh hưởng đến công việc chính của mình trong công ty, tổ chức.

Và nếu không thích tham gia các nhóm tại sao bạn không tự tạo nhóm trên Facebook Workplace riêng cho mình. Tất nhiên việc tạo nhóm nên phục vụ cho công việc vì nếu không quản trị viên hoàn toàn có quyền xóa bỏ nó đi bất cứ lúc nào.

Facebook Workplace mới ra mắt, nên số lượng người dùng biết tới mạng xã hội này còn ít, vì vậy, các bạn có thể mời thêm bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình cùng tham gia Workplace để trao đổi công việc, tin tức được thuận lợi hơn, cách mời người khác tham gia Facebook Workplace đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-theo-doi-hoac-roi-khoi-nhom-tren-workplace-23334n.aspx
Tất nhiên khi mời được một bạn sẵn sàng tham gia Facebook Workplace thì người bạn đó cần đăng ký tài khoản Facebook Workplace trước, cách đăng ký Facebook Workplace cũng đơn giản như cách đăng ký Facebook thông thường các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Từ khoá liên quan:

bo theo doi nhom tren Facebook Workplace

, roi khoi nhom tren Facebook Workplace, bo nhom tre workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online

  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập vào Facebook. Các

 • Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger

  Bong bóng chat trên Messenger hay còn gọi là Mini chat giúp người dùng có thể trả lời tin nhắn nhanh khi đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại mà không cần phải mở Facebook Messenger.

 • Code Thái Hư Tam Quốc SohaGame mới nhất

  Game Thái Hư Tam Quốc SohaGame phong cách Nhật Bản khai mở máy chủ đầu tiên của bản Open Beta vào ngày 8/7/2022. Hãy cùng Taimienphi tham gia các sự kiện nhận và nhận Code Thái Hư Tam Quốc SohaGame ngay để không trở thành người tối cổ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá