Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace

Khi công việc của bạn đã hoàn tất hoặc khi nhóm của bạn không còn ai tham gia đó là lúc bạn nên xóa nhóm trên Workplace by Facebook đi. Nếu như chưa biết cách để xóa nhóm trên Facebook Workplace thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiền điều đó.

Xóa nhóm trên Facebook Workplace là một tính năng chỉ giành riêng cho các quản trị viên, hoặc đối với các thành viên mà họ tự tạo nhóm trên Facebook Workplace riêng mà thôi. Việc xóa bỏ nhóm đồng nghĩa với việc toàn bộ thành viên trong nhóm còn xót lại sẽ bị xóa sạch sẽ và thao tác này không thể hoàn lại được.

cach xoa nhom tren facebook workplace

Xóa nhóm trên Facebook Workplace

Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi xóa nhóm trên Facebook Workplace nhé, mặc dù việc tạo nhóm không bị giới hạn nhưng với các thành viên cũ bạn vẫn cần trao đổi công việc, ngoài ra bạn có thể thiết lập lại quyền cho nhóm sang bí mật hay nhóm kín trong trường hợp không muốn để lộ nhóm ra ngoài. Tuy nhiên bạn phải nhớ rằng nếu quản trị viên ở chế độ sử dụng Workplace Premium thì họ có thể quản lý được mọi thứ bao gồm cả dữ liệu trên nhóm ẩn, bí mật.

Nội dung bài viết:
1. Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace cho máy tính
2. Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace cho điện thoại

Hướng dẫn xóa nhóm trên Facebook Workplace

1. Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace cho máy tính

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của bạn, hãy click chọn bảng điều khiển để truy cập vào phần điều khiển cá nhân riêng.

cach xoa nhom tren facebook workplace 2

Bước 2: Trong phần bảng điều khiển này tập hợp rất nhiều tính năng trong đó bao gồm phần nhóm, hãy click vào phần nhóm để xem các nhóm bạn tham gia và quản lý.

cach xoa nhom tren facebook workplace 3

Bước 3: Tiếp sau đó bạn lựa chọn nhóm đã tạo, click vào biểu tượng răng cưa và chọn xóa nhóm .

cach xoa nhom tren facebook workplace 4

Bước 4: Hệ thống của Facebook Workplace hiện lên yêu cầu bạn xác nhận việc xóa nhóm trên Facebook Workplace, và tất nhiên để xóa nhóm bạn phải gõ chính xác tên nhóm của mình rồi click chọn Xóa nhóm .

cach xoa nhom tren facebook workplace 5

Lưu ý: Thao tác này không thể hồi phục được cho dù là quản trị viên, dữ liệu sẽ bị xóa toàn bộ.

Sau thao tác này việc xóa nhóm trên Facebook Workplace của bạn đã hoàn tất, tuy nhiên Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên sử dụng một phương pháp khác là thoát nhóm trên Facebook Workplace thay vì xóa nó đi, như vậy bạn vẫn có thể tham gia lại nếu muốn.

Bước 1: Tại dòng thời gian của bạn, click chọn tên nhóm ở bên trái.

cach xoa nhom tren facebook workplace 6

Bước 2: Tiếp đó bạn click vào chữ rời khỏi nhóm để thoát khỏi nhóm.

cach xoa nhom tren facebook workplace 7

Bước 3: Khi bạn thực hiện thao tác này hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại, ngoài ra bạn có cấm các thành viên khác tìm và gia nhập Group này không, cuối cùng nhấn Rời khỏi nhóm .

cach xoa nhom tren facebook workplace 8

- Như vậy là bạn vừa thoát nhóm, và nếu là chủ nhóm thì Facebook Workplace sẽ chỉ định một thành viên khác trong nhóm làm vị trí thay bạn, tất nhiên bạn có thể quay lại nhóm bất cứ lúc nào thay vì xóa nhóm trên Facebook Workplace.

cach xoa nhom tren facebook workplace 9

2. Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace cho điện thoại

Cũng tương tự như khi sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể xóa nhóm trên Facebook Workplace bằng điện thoại. Chi tiết hơn về cách làm, mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa nhóm trên Facebook Workplace trong trường hợp không muốn giữ lại nhóm nữa và bao gồm cả việc rời khỏi nhóm trên Facebook Workplace trong trường hợp không muốn xóa. Hy vọng bạn sẽ có quyết định sáng suốt trước khi xóa nhóm để không làm ảnh hưởng đến công việc, dự án của mình nhé. Còn bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng Facebook Workplace bạn đọc có thể để lại lời nhắn dưới bài viết này, Taimienphi.vn sẽ liên lạc với bạn hoặc trả lời ngay tại đây trong thời gian sớm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhom-tren-facebook-workplace-23335n.aspx
Xóa nhóm chỉ xảy ra trong trường hợp xấu nhất mà thôi, còn nếu như Nhóm Facebook Workplace vẫn đang hoạt động và bạn cần bổ sung thêm nhiều thành viên khác vào nhóm của mình thì cách thêm người dùng vào nhóm Facebook Workplace sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo trên Facebook Workplace
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

xoa nhom tren Facebook Workplace

, thoat nhom tren Facebook Workplace, roi nhom tren workplace,

SOFT LIÊN QUAN
  • Workplace by Facebook

    Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

    Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá