Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Cũng giống như trên Facebook, việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace cũng rất cần thiết, ngoài việc trang chi cho Group ra đấy là nơi thể hiện các câu slogan hay mục đich của nhóm đề ra. Đối với người mới tiếp xúc với Facebook Workplace thì đây cũng là thủ thuật căn bản không thể bỏ qua.

Việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace cũng rất cần thiết, nhất là khi bạn vừa tạo nhóm trên Facebook Workplace xong và đây cũng là công đoạn cần phải hoàn tất. Để thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace không hề khó với bất kỳ ai vì nó hoàn toàn giống như trên Facebook thông thường. Tuy vậy với những ai mới sử dụng Facebook hay mới lần đầu tạo nhóm trên Facebook Workplace thì hướng dẫn dưới đây là không thể bỏ qua.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace

Trên trang bìa cá nhân của bạn hay ở trong mỗi Group đều có một ảnh cỡ lớn để làm đại diện, nếu bạn để ý sẽ thấy ảnh bìa trong Group đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như cách thành viên trong nhóm. Ngoài ra, trên Facebook Workplace cũng không quá khắt khe về các hình bìa này mà còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng chỉnh sửa cơ bản để bạn có được ảnh bìa nhóm đẹp nhất.

Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Bước 1: Để thay ảnh bìa nhóm bạn vào phần cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) sau đó lựa chọn quản lý nhóm.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 2

Bước 2: Tiếp đó bạn sang phần nhóm của bạn và click vào nhóm bạn đang quản lý, ở đây là Thảo luận Taimienphi.vn.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 3

Bước 3: Ngay khi vào được nhóm thảo luận Taimienphi.vn bạn di chuột lên góc phải của ảnh cũ, ngay lập tức sẽ hiện ra thanh công cụ thay đổi ảnh nhóm với 5 chức năng.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 4

- Chọn từ hình ảnh của nhóm: Tính năng này cho phép bạn thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace bằng các hình đã từng được post trong nhóm.

- Chọn từ ảnh của tôi: Tính năng này dẫn bạn đến thư mục ảnh Facebook Workplace của bạn.

- Tải ảnh lên: Tải ảnh trực tiếp từ máy tính lên, dung lượng không quá 2 MB.

- Đặt lại vị trí ảnh: Đây là tính năng căn chỉnh sao cho bức ảnh nền được vị trí cân xứng nhất.

- Xóa ảnh: Xóa ảnh bìa hiện tại.

Bước 4: Vì đây là nhóm mới nên chúng tôi quyết định sử dụng tính năng tải ảnh lên từ máy tính, Facebook Workplace hỗ trợ các dịnh dạng ảnh phổ biến như jpg hay png.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 5

Bước 5: Sau khi tải và cân chỉnh ảnh bìa xong bạn có thể bấm vào lưu thay đổi để hoàn tất việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 6

Xem tổng quan việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace khiến cho nhóm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và cũng đẹp hơn.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 7

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace, và một điều lưu ý chắc bạn biết là việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace chỉ áp dụng cho các quản trị viên hoặc người tạo ra nhóm trên Facebook Workplace mà thôi, đối với các thành viên bình thường thì điều này là không thể. Và không chỉ thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace, trong nhóm Facebook Workplace còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích cho công việc mà có thể bạn chưa biết. Ví dụ như cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace, một trong những tính năng rất cần cho công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-anh-bia-nhom-tren-facebook-workplace-23336n.aspx
Trên Facebook Workplace có 1 tính năng rất hữu ích đó là việc bạn có thể thực hiện việc lưu trữ nhóm Workplace lại sau khi đã hoàn thành xong 1 dự án hoặc không muốn nhóm này tiếp tục hoạt động nữa, sau khi lưu trữ nhóm Facebook Workplace thì mọi người không thể bàn luận cũng như thêm người vào nhóm được nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Từ khoá liên quan:

thay anh bia nhom facebook workplace

, doi anh bia tren facebook workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo

  Khi thấy bạn cập nhật ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo, người yêu, vợ, mẹ của bạn sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc khi biết được bạn đang ngầm hướng đến họ, quan tâm và yêu thương họ. Vì thế, sắp ngày 8/3 rồi, hãy

 • Link tải Ảnh bìa facebook đẹp tháng 2, hello February

  Tháng 2 về báo hiệu đất trời đã vào Xuân, muôn hoa đua nở, tiết trời dịu dàng, tươi mới. Chào đón tháng 2 với những kế hoạch, mục tiêu mới, bạn có thể duyệt qua bộ Ảnh bìa Facebook đẹp tháng 2 và chia sẻ lên MXH. Thông qua bức ảnh cover Facebook hello February, bạn có thể phần nào bày tỏ tình yêu thương, sự kỳ vọng của mình về một tháng 2 may mắn, khởi sắc.

 • Ảnh bìa Facebook tháng 1 đẹp

  Trải bao thử thách của một năm đầy biến, đất trời đã vào xuân. Chào mừng tháng đầu tiên của năm mới với những dự định, kế hoạch mới, hãy tải về bộ sưu tập Ảnh bìa Facebook tháng 1 đẹp nhất của chúng tôi và cập nhật ảnh

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá