Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Cũng giống như trên Facebook, việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace cũng rất cần thiết, ngoài việc trang chi cho Group ra đấy là nơi thể hiện các câu slogan hay mục đich của nhóm đề ra. Đối với người mới tiếp xúc với Facebook Workplace thì đây cũng là thủ thuật căn bản không thể bỏ qua.

Việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace cũng rất cần thiết, nhất là khi bạn vừa tạo nhóm trên Facebook Workplace xong và đây cũng là công đoạn cần phải hoàn tất. Để thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace không hề khó với bất kỳ ai vì nó hoàn toàn giống như trên Facebook thông thường. Tuy vậy với những ai mới sử dụng Facebook hay mới lần đầu tạo nhóm trên Facebook Workplace thì hướng dẫn dưới đây là không thể bỏ qua.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace

Trên trang bìa cá nhân của bạn hay ở trong mỗi Group đều có một ảnh cỡ lớn để làm đại diện, nếu bạn để ý sẽ thấy ảnh bìa trong Group đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như cách thành viên trong nhóm. Ngoài ra, trên Facebook Workplace cũng không quá khắt khe về các hình bìa này mà còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng chỉnh sửa cơ bản để bạn có được ảnh bìa nhóm đẹp nhất.

Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Bước 1: Để thay ảnh bìa nhóm bạn vào phần cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) sau đó lựa chọn quản lý nhóm.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 2

Bước 2: Tiếp đó bạn sang phần nhóm của bạn và click vào nhóm bạn đang quản lý, ở đây là Thảo luận Taimienphi.vn.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 3

Bước 3: Ngay khi vào được nhóm thảo luận Taimienphi.vn bạn di chuột lên góc phải của ảnh cũ, ngay lập tức sẽ hiện ra thanh công cụ thay đổi ảnh nhóm với 5 chức năng.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 4

- Chọn từ hình ảnh của nhóm: Tính năng này cho phép bạn thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace bằng các hình đã từng được post trong nhóm.

- Chọn từ ảnh của tôi: Tính năng này dẫn bạn đến thư mục ảnh Facebook Workplace của bạn.

- Tải ảnh lên: Tải ảnh trực tiếp từ máy tính lên, dung lượng không quá 2 MB.

- Đặt lại vị trí ảnh: Đây là tính năng căn chỉnh sao cho bức ảnh nền được vị trí cân xứng nhất.

- Xóa ảnh: Xóa ảnh bìa hiện tại.

Bước 4: Vì đây là nhóm mới nên chúng tôi quyết định sử dụng tính năng tải ảnh lên từ máy tính, Facebook Workplace hỗ trợ các dịnh dạng ảnh phổ biến như jpg hay png.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 5

Bước 5: Sau khi tải và cân chỉnh ảnh bìa xong bạn có thể bấm vào lưu thay đổi để hoàn tất việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 6

Xem tổng quan việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace khiến cho nhóm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và cũng đẹp hơn.

cach thay anh bia nhom tren facebook workplace 7

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace, và một điều lưu ý chắc bạn biết là việc thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace chỉ áp dụng cho các quản trị viên hoặc người tạo ra nhóm trên Facebook Workplace mà thôi, đối với các thành viên bình thường thì điều này là không thể. Và không chỉ thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace, trong nhóm Facebook Workplace còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích cho công việc mà có thể bạn chưa biết. Ví dụ như cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace, một trong những tính năng rất cần cho công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-anh-bia-nhom-tren-facebook-workplace-23336n.aspx
Trên Facebook Workplace có 1 tính năng rất hữu ích đó là việc bạn có thể thực hiện việc lưu trữ nhóm Workplace lại sau khi đã hoàn thành xong 1 dự án hoặc không muốn nhóm này tiếp tục hoạt động nữa, sau khi lưu trữ nhóm Facebook Workplace thì mọi người không thể bàn luận cũng như thêm người vào nhóm được nữa.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Từ khoá liên quan:

thay anh bia nhom facebook workplace

, doi anh bia tren facebook workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9

  Những Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất làm ảnh bìa (cover) trên Facebook. Các bạn cùng tham khảo và thay ảnh bìa cho Facebook để hòa chung với cả nước không khí chào

 • Ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo

  Mời các bạn cùng tải ảnh bìa Facebook 8/3 có sẵn để thay đổi hình ảnh bìa hiện tại góp phần hòa chung không khí vui tươi của ngày lễ kỷ niệm và tôn vinh chị em phụ nữ trên toàn thế giới. mỗi hình ảnh đều có những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa thay lời bạn muốn nói với người mình yêu thương.

 • Ảnh bìa Giáng sinh, ảnh bìa Noel cho Facebook 2020

  Ảnh bìa giáng sinh, Noel cho Facebook được khá nhiều các bạn trẻ sử dụng trong mỗi mùa Noel. Và năm 2020, một mùa Noel nữa lại sắp tới, ngoài những lời chúc giáng sinh, các bạn hãy giành thời gian để thay đổi ảnh bìa giáng sinh trên Facebook của mình nhé.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá