Cách tải video 360 lên Facebook Workplace

Trên Facebook Workplace cho phép bạn tải video, ảnh 360 lên và xem như phiên bản Facebook thông thường. Với tính năng này đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng Facebook Workplace hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tải video 360 lên Facebook Workplace.

Mặc dù được phát triển dành cho doanh nghiệp, các công ty hay các tổ chức giáo dục nhưng có thể nói trên Facebook Workplace không hề thiếu tính năng nào mà Facebook có cả. Ví dụ tính năng Live Stream hay phát video trự tiếp trên Facebook Workplace cũng vậy, tính năng live stream video video Facebook Workplace được hỗ trợ rất đầy đủ trên Facebook Workplace tuy rằng mới chỉ có phiên bản di động mà thôi, còn phiên bản dành cho máy tính chắc phải một thời gian nữa để hoàn thiện.

cach tai video 360 len facebook workplace

Cũng như tính năng tải video 360 lên Facebook Workplace mà trong bài viết chúng ta đề cập đến. Không chỉ tải video 360 mà ngay cả ảnh 360 đều được Facebook Workplace hỗ trợ rất tốt y như người dùng đang sử dụng Facebook vậy. Tất nhiên việc tải video 360 lên Facebook Workplace không bị hạn chế hay phân biệt như cách Live Stream Facebook Workplace. Tuy vậy để thuận tiện Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách tải video 360 lên Facebook Workplace bằng các thiết bị di động nhé.

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace

Bước 1: Để có thể tải ảnh, tải video 360 lên Facebook Workplace việc đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Facebook Workplace ra rồi chọn Photo .

cach tai video 360 len facebook workplace 2

Bước 2: Tiếp đó hệ thống yêu cầu bạn xác nhận cho phép Facebook Workplace truy cập kho ảnh của bạn, click vào Allow để đồng ý (Bước này trên các thiết bị iPhone, iPad là không cần thiết).

cach tai video 360 len facebook workplace 3

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn một bức ảnh, video để bắt đầu quá trình tải ảnh, tải video 360 lên Facebook Workplace.

cach tai video 360 len facebook workplace 4

Bước 4: Sau khi đợi hệ thống upload xong ảnh, video của bạn lên hãy nhấn vào Post.

cach tai video 360 len facebook workplace 5

Bước 5: Và bạn có thể xem được ảnh, video 360 ngay lập tức trên tường của bạn.

cach tai video 360 len facebook workplace 6

Xem trên giao diện web cũng hoàn toàn không có gì khác biệt. Như vậy chúng ta vừa hoàn tất thu thuật giúp tải ảnh, tải video 360 lên Facebook Workplace, giúp những người mới sử dụng có thể dễ dàng tải video 360 lên Facebook Workplace. Tuy nhiên theo một vài người sử dụng phản ánh sau khi up ảnh, video 360 lên nhưng không có biểu tượng 360 độ để xoay ảnh, video. Rất có thể là do ảnh của bạn bị lỗi hoặc do bạn chưa cài phiên bản mới nhất của Facebook Workplace nếu đang sử dụng trên di động.

Tải ứng dụng Workplace by Faceook cho Android tại đây: Download Workplace by Facebook cho Android.

Tải ứng dụng Workplace by Facebook cho iPhone tại đây: Download Workplace by Facebook cho iPhone.

Ngoài ra còn bất cứ thắc mắc nào có liên quan đến Facebook Workplace bạn đọc có thể để lại comment dưới bài viết để các quản trị viên của Taimienphi.vn giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trong trường bạn đọc đang thắc mắc về việc sử dụng Facebook Workplace có miễn phí hay không, hay tài khoản Workplace Standard và Workplace Premium có gì giống và khác nhau, hãy đọc thêm bài viết so sánh Workplace Standard và Workplace Premium để hiểu hơn về Facebook Workplace nhé.

Nếu như trên Facebook có tính năng hỗ trợ xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn thì trên Facebook Workplace cũng vậy, với thủ thuật xóa tài khoản Facebook Workplace sẽ giúp người dùng có thể xóa tài khoản Facebook Workplace của mình đi bất kỳ vào thời gian nào mà không còn muốn sử dụng nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-360-len-facebook-workplace-23345n.aspx
Openload là 1 trong những dịch vụ chia sẻ video trực tuyến nhanh nhất hiện nay, không cần tài khoản, các bạn hoàn toàn có thể up video lên Openload và chia sẻ với bạn bè của mình, tham khảo cách up video lên Openload mà Taimienphi đã giới thiệu để nắm rõ thêm cách làm.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace đơn giả và hiệu quả nhất
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 3
Từ khoá liên quan:

tai video 360 len facebook workplace

, tai anh 360 len facebook workplace, tai video 360 len workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace đơn giả và hiệu quả nhất

  Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Facebook cũng có tính năng tự đông phát video khi xem các nội dụng trong bản tin hay trong Facebook Workplace. Tuy nhiên tính năng này đôi khi lại gây phiền phức cho người sử dụng khi tự động phát ra âm thanh từ video. Vì thế nhiều người đã lựa chọn cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace. Nếu chưa biết cách làm như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo để tắt tự động phát video trên Facebook Workplace nhé.

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến