Xem video 360 độ trên facebook

Sau khi Youtube cho ra mắt chức năng xem video 360 độ thì mới đây Facebook cũng tích hợp tính năng tương tự. Giờ đây người dùng đã có thể xem video 360 độ trực tiếp trên tài khoản Facebook của mình được rồi.

Video 360 độ là loại hình video kiểu mới. Theo đó thay vì xem một cảnh “chết” từ máy quay thì bạn có thể vuốt màn hình qua lại để xem tất cả các góc, từ trên dưới, trái phải, cho đến trước và sau sau khi người dùng đăng nhập Facebook thật là tuyệt vời phải không?

xem video 360 do tren facebook

Cũng tương tự như Youtube, để xem video 360 độ trên Facebook thì người dùng cũng phải sử dụng chuột hoặc xoay điện thoại qua trái phải để xem. Nhìn chung cơ cấu và cách thức hoạt động của nó không có gì khác so với Youtube cả, có điều chắc chắn tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa của nó sẽ lớn hơn vì Facebook có chức năng chia sẻ dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem qua video 360 độ của Facebook Tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem video 360 độ của Youtube Ở đây để so sánh.

Mặc dù xem video 360 độ trên Facebook và Youtube đều là những ý tưởng hay, tuy nhiên người dùng vẫn quen với kiểu xem video truyền thống hơn. Ngoài ra cũng do công nghệ chưa bắt kịp, chính vì thế chất lượng video được quay cũng chưa cao, nếu không muốn nói là rất xấu và mờ. Hy vọng trong tương lai, mọi thứ sẽ được hâm nóng hơn nữa với lượng đăng ký Facebook ngày càng tăng lên như hiện nay

Facebook ngày càng cho thấy những thay đổi đễ giữ cũng như lôi kéo người dùng của mình, các fanpage lớn, giờ đây có thể dùng video làm ảnh bìa chứ không chỉ là những hình ảnh tĩnh như trước, mẹo dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook đã được Taimienphi chia sẻ trong các bài thủ thuật trước đây, các bạn nhé.

 


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Bật chế độ xem video 3D trên KMPlayer
Mẹo download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip
KMPlayer - Cách thay đổi tốc độ phát Video
Tải video Youtube, Facebook bằng YTD Video Downloader trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xem video 360 do tren facebook

, xem video 360 do, video 360 do facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Video Downloader

    Tải video Facebook về máy tính

    Facebook Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video Facebook với tốc độ tải file nhanh chóng không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tải bất kỳ video nào được đăng tải lên facebook. Cách sử dụng Facebook Video Downloader khá đơn giản, chỉ cần bấm vào video mà bạn muốn tải về, với một biểu tượng được thiết lập trên trình duyệt sau khi khởi động tiện ích người dùng chỉ cần bấm vào nút download, chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình là tải video đó về máy tính.

Tin Mới