Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để biết cách tắt video tự phát trên Workplace nhé.

Chắc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì với việc video Facebook tự động chạy mỗi lần bạn lướt qua. Đây là tính năng khiến người dùng ghét nhất trên Facebook và không ngạc nhiên khi tính năng này có mặt trên Facebook Workplace. Tuy vậy Facebook cũng đã cập nhật tính năng tắt tự phát video trên Facebook và bạn cũng có thể áp dụng nó trên Facebook Workplace.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace

Trong phần cài đặt video của Facebook Workplace không chỉ có tắt tự động phát video trong Facebook Workplace mà còn rất nhiếu tính năng cho phép bạn tùy chỉnh để có thể tối ưu Facebook Workplace của bạn nhất. Ngoài ra việc tắt tự động phát video trong Facebook Workplace không bị ảnh hưởng đến quản trị nên bạn được toàn quyền quyết định.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 1: Để có thể tắt tự động phát video trong Facebook Workplace bạn nhấn vào biểu tượng Gear (bánh răng) trên thanh Menu trên Facebook Workplace rồi lựa chọn phần cài đặt .

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

Bước 2: Trong phần cài đặt Facebook Workplace bạn lựa chọn mục Video ở cuối cùng.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

Bước 3: Trong mục video gồm các phần cơ bản để cài đặt video trong đó có tắt tự động phát video trong Facebook Workplace. Tất nhiên Taimienphi.vn sẽ nói sơ qua về cách phần có trong cài đặt video.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

- Chất lượng mặc định của video: Đây là phần cho phép bạn lựa chọn chế độ hiển thị mặc định độ phân giải của video bao gồm 3 chế độ là mặc định (Hiển thị video với chất lượng thông thường) hay chỉ video SD ( mặc định là chất lượng thông thường, giống mặc định) và cuối cùng là HD nếu khả dụng (Nếu video đó hỗ trợ độ phẩn giải HD thì bạn mặc định chạy video đó ở độ phân giải này).

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

- Video tự phát: Đây chính là chế độ mà chủ đề bài viết chúng ta hướng đến, để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace bạn lựa chọn mục Tắt nhé, vì thông thường để mặc định và bật đều cho kết quả tương đương nhau là bật video tự động thay vì tắt chế độ phát video Facebook Workplace.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

- Luôn hiển thị chú thích: Các chú thích trong video giúp bạn hiểu hơn về các video nhưng đôi kbi nó cũng làm rối mắt bạn, nếu không thích hãy lựa chọn tắt nó đi.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

- Hiển thị chú thích: Ngoài ra bạn có thẻ tùy chỉnh thêm các font chữ, font nền hiển thị cho phần chú thích sao cho mắt bạn đọc dễ chịu nhất, Taimienphi.vn sẽ nói chi tiết về tính năng này của Facebook Workplace trong một bài viết sắp tới.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

Với các bước cài đặt video mà chúng ta vừa thiết lập xong sẽ giúp bạn tối ưu Facebook Workplace của mình, ngoài ra bạn cũng đã tắt tự động phát video trong Facebook Workplace thành công.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace gửi đến bạn đọc đang có ý đinh đăng ký Facebook Workplace và sử dụng trong thời gian tới hoặc người mới sử dụng. Và để cho Facebook Workplace bạn tối ưu hơn nữa bạn cũng nên biết và thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace của mình để đảm bảo các dữ liệu hay các thông tin rõ ràng khi bạn muốn chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tu-dong-phat-video-trong-facebook-workplace-23341n.aspx
Cho tới nay chắc hẳn nhiều người đã biết tới mạng xã hội Workplace by Faceook rồi đúng không? Nếu như trong thời gian trước nhiều bạn còn đặt ra câu hỏi: Facebook Workplace là gì? Thì với những seri bài thủ thuật về Facebook Workplace mà Taimienphi đã soạn thảo sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về mạng xã hội thu nhỏ này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace bằng Markdown
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Facebook Workplace là gì? tìm hiểu chi phí, cách sử dụng
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

tat tu dong phat video facebook workplace

, tat che do phat video facebook workplace, tat che do phat video workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

  Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá