Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace

Cho dù là Facebook hay Facebook Workplace thì chiệc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace cho một tài khoản cá nhân, thành viên nào đó rất là quan trọng Nhưng liệu chúng có gì khác nhau so với Facebook thông thường hay không. Cùng Taimienphi.vn khám phá cách cài đặt quyền riêng tư trên Facebook Workplace trong bài viết này nhé.

Riêng tư là quyền cơ bản của mỗi cá nhân khi tham gia mạng xã hội, không phải bất cứ thông tin nào, vấn đề nào đó bắt buộc phải công khai hay phải tham gia. Ngay cả trên Facebook Workplace cũng vậy khi mạng xã hội này cũng cho phép bạn thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace y như việc bạn thiết lập quyền riêng tư trên Facebook thông thường vậy. Tuy nhiên với một tài khoản thành viên như Facebook liệu có khác gì so với tài khoản thông thường.

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace

Với những ai đã tìm hiểu qua về Facebook Workplace đều biết đây là mạng xã hội dành cho doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức giáo dục. Do đó, quyền hạn của nó khác khá nhiều so với Facebook thông thường. Các thành viên trên Facebook Workplace đều xuất phát từ một công ty, tổ chức nào đó thay vì các nhân riêng lẻ như trên Facebook thế nên quyền hạn rất bị hạn chế và phụ thuộc khá lớn vào quản trị viên của công ty tổ chức đó. Nhưng dù hạn chế hay không bạn vẫn cần phải biết mình có thể thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace như thế nào phải không?

Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace

Bước 1: Để có thể thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace bạn chọn biểu tượng hình bánh răng và lựa chọn cài đặt .

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace 2

Bước 2: Trong phần cài đặt có rất ít mục để lựa chọn, bạn click vào mục quyền riêng tư để xem bên trong có gì nhé.

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace 3

Bước 3: Trong phần quyền riêng tư và công cụ có thể thây có rất ít tính năng có thể thiết lập, hơn thế nữa đều phụ thuộc vào quản trị viên. Các tính năng cơ bản có trong phần cài đặt quyền riêng tư bao gồm:

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace 4

- Ai có thể xem nội dung của tôi : Ở phần thiết lập này chắc chắn là quản trị viên của bạn được quyền xem toàn bộ, tất nhiên ở chế độ chỉ mình tôi thì họ không thể nhìn thấy.

- Ai có thể tìm kiếm tôi : Chức năng này có lẽ chưa được mở hoặc chưa được kích hoạt cho các thành viên trong công ty khi chức năng này hoàn toàn phụ thuộc vào quan trị viên của bạn.

Bước 4: Ở trong phần Ai có thể xem nội dung của tôi bạn cũng chỉ có thể thiết lập được duy nhất chế độ thông thường là quản trị viên hoặc chỉ riêng mình bạn mà thôi.

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace 5

Tuy nhiên phần nhật ký hoạt động có vẻ khá đầy đủ chức năng cho phép bạn duyệt nội dung người khi người khác tag bạn vào. Tại đây bạn có thể xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook Workplace, các bài viết trên Facebook Workplace. Hay các bài viết của thành viết khác có liên quan đến bạn hoặc các bài viết bị ẩn. Các tính năng trên khá giống với Facebook thông thường.

cach thiet lap quyen rieng tu tren facebook workplace 6

Qua việc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace bạn có thể thấy tính năng này vẫn chưa được hoàn thiện với quyền cơ bản cá nhân và phụ thuộc quá nhiều vào quản trị viên. Mặc dù đây là mô hình doanh nghiệp, tổ chức nhưng các thành viên lại có quá ít lựa chọn và hoàn toàn bị phụ thuộc vào quản trị viên, người đứng đầu doanh nghiệp tổ chức. Hy vọng trong thời gian tới Facebook Workplace sẽ cải tiến thêm để có nhiều thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace. Có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này là một phần nào đó việc này cũng làm ảnh hướng đến quyết định đăng ký Facebook Workplace tham gia hay là không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-quyen-rieng-tu-tren-facebook-workplace-23330n.aspx
Hiện Facebook Workplace đang khá mới nên việc cài đặt, thiết lập còn nhiều bỡ ngỡ với người dùng, để thiết lập thông báo, các bạn có thể tham khảo bài viết chỉnh sửa cài thông báo trên Facebook Workplace mà Taimienphi đã giới thiệu để bật, tắt các thông báo trên Facebook Workplace nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

thiet lap quyen rieng tu tren Facebook Workplace

, cai dat quyen rieng tu tren Facebook Workplace, set private Facebook Workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Taxi Bến Tre, giá cước, số điện thoại

  Với số lượng xe lớn, chất lượng phục vụ tốt, nhanh chóng, Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Khởi, Taxi Happy, Taxi Phú Cường,..., là các hãng Taxi Bến Tre phổ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá