Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem

Gửi file là một tính năng không thể thiếu trên Facebook Workplace khi mà Facebook đã làm rất tốt vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu một tính năng rất cần thiết và những gì liên quan đến việc xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace bao gồm gửi, tải và xem như thế nào nhé.

Trên Facebook Workplace cho phép chung ta gửi file trong nhóm, hỗ trợ các định dạng tệp tin phổ biến cũng như dạng nén. Ngoài ra bạn có thể gửi file cho bạn chat trên Facebook Workplace với dung lượng cao. Không chỉ các têp tin văn bản hay dạng nén, Facebook Workplace còn hỗ trợ cho bạn xem trực tiếp các file có định dạng video hay nghe nhạc ngay trên Facebook Workplace.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem

Một điểm vượt trội của Facebook Workplace chính là việc đường truyền ổn định, hỗ trợ chuyển file ít xảy ra đứt đoạn hoặc bị lỗi. Tính năng lưu trữ file đính kèm trong nhóm rất tốt. Sau khi xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, file sẽ được lưu lại trong nhóm và các thành viên dễ dàng có thể tải được. Tuy nhiên trong một số nhóm việc cài đặt đã được thảy đổi bởi quản trị viên nên không phải lúc nào bạn cũng có thể tải được cái file này.

Nội dung bài viết:
1. Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho máy tính
     Cách thêm tệp đính kèm trong nhóm trên Facebook Workplace như thế nào?
     Cách thêm tệp đính kèm với bạn chat trong Facebook Workplace
2. Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho điện thoại

Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem.

1. Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho máy tính

Cách thêm tệp đính kèm trong nhóm trên Facebook Workplace như thế nào?

Bước 1: Để thêm tệp đính kèm trong nhóm trên Facebook Workplace bạn phải vào một nhóm bất kỳ, có thể bạn là thành viên hoặc là quản trị nhóm đó. Sau đó click vào phần Thêm tệp .

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 2

Bước 2: Giao diện thêm tệp trong nhóm xuất hiện, bạn click vào Chọn tệp để chọn tệp trong máy tính chia sẻ lên nhóm.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 3

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn file trong máy tính như các file văn bản, file nhạc, video hay các file nén rồi chọn Open .

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 4

Bước 4: Sau khi tệp tin hoàn tất được up lên bạn chỉ việc click vào đăng để có thể chia sẻ lên nhóm.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 5

Kết quả bạn sẽ thấy hiện ra ngay trên Group file tải của bạn.Với các file tải bạn có thể tải xuống hoặc tải lên bản sửa lỗi gần nhất của bạn.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 6

Cách thêm tệp đính kèm với bạn chat trong Facebook Workplace

Bước 1: Click một ai bất kỳ có trong danh sách bạn của mình rồi lựa chọn biểu tượng tệp tin đính kèm.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 7

Bước 2: Tiếp tục chọn file có trong máy tính mà bạn muốn chia sẻ rồi click vào Open để xác nhận chọn file đó.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 8

Bước 3: Tùy vào thời lượng cũng như dung lượng của file mà người nhận được nhanh hay chậm, nếu là file video bạn có thể xem trực tiếp ngay trên Facebook Workplace.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 9

2. Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho điện thoại

Bên cạnh cách xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện trên cả điện thoại. Cách làm cụ thể hơn, mời bạn tham khảo cụ thể hơn thông qua nội dung Tại đây.

Ngoài ra bạn đọc cần lưu ý các điểm sau khi tiến hành xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace .

- Tất cả các file bạn đính kèm lên trên nhóm, người trong nhóm có thể tải về bất cứ lúc nào, và các file này được nằm trong mục tệp trong nhóm.

xu ly tep dinh kem tren facebook workplace gui tai xem 10

- Dung lượng tối đa cho mỗi file up lên là 100MB .

- Các file up lên hỗ trợ các định dạng văn bản như Doc, Excel, PDF hay các tệp tin nénn như rar, 7z, zip hoặc các định dạng giải trí đa phương tiện như mp3, mp4,flv.

Trên đây là tất cả các thông tin có liên quan đến việc xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, giúp bạn hiểu hơn về các file đính kèm, cách xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách Live Stream video trên Facebook Workplace để biết thêm về một trong những tính năng hot trên Facebook sử dụng trên Facebook Workplace như thế nào. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách Live Stream video trên Facebook Workplace để có thể sử dụng tính năng độc đáo này.

Khi bạn đăng tải 1 status trên Facebook Workplace, bạn có thể tự định dạng đoạn văn bản của mình theo những cách trình bày khác nhau thông qua các dòng chữ in đậm, in nghiêng ... Để giúp bạn làm việc này, Facebook đã tích hợp sẵn các chức năng in đậm, in nghiêng cho text của bạn tại giao diện soạn thảo, nếu bạn chưa rõ, hãy tham khảo cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xu-ly-tep-dinh-kem-tren-facebook-workplace-gui-tai-xem-23343n.aspx
Nếu bạn là một người lập trình thì ngoài việc định dạng bài viết trên Facebook bằng cách lựa chọn thẻ thông thường thì với tính năng Markdown, bạn sẽ được định dạng bài viết theo thao tác lập trình của mình, định dạng bài viết trên Workplace bằng Markdown hỗ trợ thao tác đăng status trên Facebook Workplace nhanh hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
So sánh Workplace Standard và Workplace Premium
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Từ khoá liên quan:

xu ly tep dinh kem facebook workplace

, gui tep dinh kem facebook workplace, xem tep dinh kem workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace đơn giả và hiệu quả nhất

  Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Facebook cũng có tính năng tự đông phát video khi xem các nội dụng trong bản tin hay trong Facebook Workplace. Tuy nhiên tính năng này đôi khi lại gây phiền phức cho người sử dụng khi tự động phát ra âm thanh từ video. Vì thế nhiều người đã lựa chọn cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace. Nếu chưa biết cách làm như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo để tắt tự động phát video trên Facebook Workplace nhé.

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • World of Warcraft hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7

  Tin vui cho các game thủ chưa chịu nâng cấp lên Windows 10, Microsoft vừa thông báo hãng sẽ mang DirectX 12 lên Windows 7, đồng thời World of Warcraft sẽ là game đầu tiên hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7.