Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ liệu, hình ảnh hay video lên Facebook at Work dễ dàng.

Không chỉ hỗ trợ nền tảng web trên Windows. Công cụ làm việc nhóm Facebook at Work còn có thể cài đặt trên các hệ điều hành Android và iOS. Sử dụng Facebook at Work trên điện thoại, người dùng có thể tạo các nhóm để chia sẻ tài liệu với nhau. Các tính năng của Facebook Workplace trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính, người dùng vẫn có thể tương tác, nhắn tin, đăng bằng và upload file dễ dàng. Ngoài tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, hiện nay Facebook còn cho ra các tính năng như Multi-Company Groups cho phép nhân viên của các tổ chức làm việc với nhau trong các dự án. Nhìn chung, giao diện của Facebook at Work cũng không khác nhiều so với Facebook chúng ta vẫn sử dụng. Vì vậy việc tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work cũng không quá khó khăn đâu.

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook at Work bằng tài khoản của bạn TẠI ĐÂY.

Nếu chưa có tài khoản Facebook Workplace, bạn tham khảo cách đăng ký Facebook Workplace, cách đăng ký Facebook Workplace có chút khác biệt so với việc đăng ký tài khoản Facebook thông thường. Sau khi đăng nhập Facebook at Work thành công. Các bạn chú ý phần Tạo nhóm ở góc dưới, nếu chưa có nhóm làm việc bạn hãy nhấn vào đó.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work

Ví dụ muốn tạo một cuộc thảo luận bình thường, các bạn có thể nhấn chọn Cuộc thảo luận mở.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 2

Bước 2: Đặt tên nhóm của mình, sau đó ấn Tiếp.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 3

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được hỏi Thêm những bạn bè nào vào nhóm làm việc này. Hãy đánh dấu để chọn những đồng nghiệp và ấn Thêm vào nhóm .

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 4

Bước 4: Nhập tôn chỉ, mục đích của nhóm để mọi người có thể hiểu hơn.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 5

Bước 5: Trong giao diện Đăng bài trên Facebook at Work các bạn nhấn Thêm tệp.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 6

Bước 6: Tiếp theo ấn Chọn tệp > chọn một file bất kỳ trong máy tính của bạn. Cuối cùng là ấn Open để xác định thêm file đó để tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 7

Xem lại lần nữa file của mình. Viết vào dòng tiêu đề mô tả cho file và nhấn Đăng bài.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 8

Sau khi bạn tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, mọi người trong nhóm đều có thể Tải xuống, Xem trước file tài liệu đó hoặc Tải lên bản sửa đổi khác.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 9

Thực ra giao diện tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work cũng tương tự như trên Facebook. Các bạn chỉ cần đăng file đơn giản để mọi người cùng xem, chỉnh sửa và tải về tài liệu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-lieu-nhom-tren-facebook-at-work-23332n.aspx
Để hiểu hơn về Facebook at Work, người dùng nên tìm hiểu thông tin cụ thể về cách đăng bài, xem bài, xem file trên ứng dụng này. Ví dụ như cách định dang bài viết trên Facebook at Work cũng không đơn giản như Facebook. Bởi lẽ công cụ này được Facebook tạo ra để làm việc nhóm, chia sẻ file, thông tin tài liệu. Chính vì thế học thêm những cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace là không thừa với bất cứ người dùng nào. Mong rằng bài viết của Taimienphi.vn có thể giúp những người mới làm quen với Facebook at Work không còn bỡ ngỡ nữa.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace
Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

, tao tai lieu nhom tren Facebook at work, tao tai lieu nhom tren Workplace by Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace from Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace from Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace from Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin đượ ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

  Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá