Cách bỏ nhận email từ Workplace, xóa email Workplace

Facebook Workplace được áp dụng cho các tổ chức, các công ty nên thường xuyên có những thông báo gửi cho bạn không chỉ riêng gì quản trị viên. Để loại bỏ những khó chịu không cần thiết đối với hòm thư của mình bạn phải bỏ nhận email Workplace hoặc xóa email Workplace đi.

Trên Facebook Workplace có rất nhiều các tính năng tương đồng với Facebook bởi lẽ Facebook Workplace chính là một phiên bản khác của Facebook giành cho doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức. Việc bạn nhận được thường xuyên các thông báo từ quản trị viên hay các email đến từ chính Facebook Workplace cũng không có gì lạ vì đây là sự tương tác giữa bạn và bên quản trị cũng như giúp bạn bảo mật hơn trong khi sử dụng. Tuy nhiên với các thiết lập quyền riêng tư Facebook Workplace cho phép bạn thay đổi điều này, bỏ nhận email Workplace trong trường hợp có quá nhiều thông tin, nội dung được gửi vào hòm mail và không phải nội dung nào bạn cũng cần thiết.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace

Việc có quá nhiều nội dung gửi vào hòm mail sẽ dẫn đến tình trạng hộp thư bị loạn, khó thể phân biệt được là thông tin mà bạn cần, mặc dù tính năng này vẫn trong giai đoạn phát triển và được Facebook Workplace hứa hẹn bổ sung và hoàn thiện để đảm bảo cho người sử dụng nhưng hiện tại thì nó vẫn đang gây rắc rối cho người dùng. Không cần thiết phải là quản trị viên, ngay phần cá nhân thôi bạn cũng có thể bỏ nhận email Workplace đi. Tất nhiên chúng ta chỉ có thể bỏ nhận email Workplace mà thôi, còn nếu bạn muốn xóa email Workplace thì phải là quyền quản trị của công ty, tổ chức đó.

Cách bỏ nhận email từ Workplace, xóa email Workplace

Bước 1: Trên giao diện Facebook Workplace bạn chọn biểu tượng hình bánh răng rồi nhấn vào cài đặt .

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 2

Bước 2: Trong mục cài đặt chung, bạn nhìn xuống dưới sẽ có phần thông báo, hãy click vào đó.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 3

Bước 3: Tại phần thông báo ở đây sẽ cho phép bạn thiết lập các thông báo bao gồm âm thanh trên Facebook Workplace, thông báo qua email hay trên các thiết bị di động. Và trong bài viết lần này chúng ta sẽ làm việc với phần Email để bỏ nhận email Workplace.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 4

Bước 4: Tại phần Email bạn nhấn vào Chỉnh sửa để tiến hành thiết lập lại thông báo cho Email trên Facebook Workplace.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 5

Bước 5: Tại đây được chia ra làm 3 phần chính bao gồm:

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 6

- Nội dung bạn sẽ nhận được: Tính năng này cho phép bạn thiết lập việc có nhận những thông báo từ việc kết bạn, đăng nội dung hay like status nào đó hay chỉ các thông báo quan trọng mới gửi vào email hoặc bỏ nhận email Workplace, bao gồm tất cả các thông báo từ quản trị viên cho đến Facebook Workplace.

- Cài đặt video trực tiếp: Mỗi khi có ai đó trong nhóm, trong hệ thống của bạn phát video trực tiếp sẽ gửi thông báo vào trong email để bạn biết, thực sự tính năng này không cần thiết nên nếu có thể bạn cũng nên tắt nó đi nhé.

- Thông báo bạn đã tắt: Ở đây chỉ tập hợp các tính năng thông báo mà bạn đã tắt trong Facebook Workplace mà thôi, nhưng nếu bạn chưa tắt tính năng nào đi thì mục này sẽ không có lựa chọn nào cho bạn cả.

Bước 6: Ngoài phần trên, nếu quan tâm bạn cũng có thể vào phần Bảo mật để tìm kiếm cảnh báo đăng nhập, đây cũng là một trong những mục bạn có thể bỏ nhận email Workplace.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 7

Bước 7: Trong phần cảnh bảo đăng nhập được thiết lập sẵn gửi cảnh báo đăng nhập bằng email đến địa chỉ của bạn trong trường hợp có ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc cũng có thể là chính bạn. Nhưng tất nhiên Taimienphi.vn không hề khuyến khích bạn làm điều này vì nó có thể giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

cach bo nhan email tu workplace xoa email workplace 8

Trên đây là các thiết lập bạn cần phải biết nếu muốn bỏ nhận email Workplace, việc thiết để bỏ nhận email Workplace không có gì khó khăn nhưng bạn đọc cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết lập vì nó thực sự ảnh hưởng đến sự an toàn của tài khoản của bạn. Ngoài việc bỏ nhận email Workplace bạn cũng nên thiết lập, chỉnh sửa cài đặt thông báo trên Facebook Workplace để có thể sử dụng Facebook Workplace một cách thoải mái nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-nhan-email-tu-workplace-xoa-email-workplace-23469n.aspx
Với những bạn chưa có tài khoản Facebook Workplace, hãy nhanh chóng đăng ký Facebook Workplace vì trong thời gian này Facebook đang khuyến mại việc đăng ký tài khoản Facebook Workplace, nếu như hết thời gian FREE, muốn đăng ký, các bạn cần bỏ tiền ra đó.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
Facebook Workplace là gì? tìm hiểu chi phí, cách sử dụng
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách xóa tài khoản Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

bo nhan email workplace

, xoa email workplace, xoa thong bao workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

  Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

  Hướng dẫn cập nhật trạng thái Facebook trên nền web bằng cách tìm hiểu cách đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook, công cụ giúp tạo sự nổi bật, ấn tượng cho bài đăng trên Facebook và thể hiện phong cách, cá tính người dùng trên MXH.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá