Cách xóa tài khoản Facebook Workplace

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Workplace là câu hỏi mà một số độc giả của Taimienphi.vn sử dụng Facebook Workplace có thắc mắc gửi về. Vậy làm thế nào để có thể xóa tài khoản Facebook Workplace, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn.

Độc giả hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn, tôi có biết đến và đăng ký Facebook Workplace sử dụng mới đây, tuy nhiên, sau khi đăng ký Facebook Workplace, tôi không thích cách hoạt động của Facebook Workplace và tôi muốn xóa mọi thứ liên quan đến Facebook Workplace bao gồm tài khoản của tôi. Vậy Taimienphi.vn có thể chỉ cho tôi cách xóa tài khoản Facebook Workplace vì tôi đang không biết phải làm thế nào

Taimienphi.vn trả lời độc giả:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn chúng tôi, để xử lý vấn đề của bạn đọc là làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Workplace. Theo như chúng tôi được biết: việc xóa tài khoản Facebook Workplace không hề giống như trên Facebook vì cách xóa tài khoản Facebook là áp dụng cho cá nhân nên bạn có thể xóa bất cứu lúc nào bạn muốn, miễn là tuân theo các luật đề ra giành cho người dùng. Còn trên Facebook Workplace là dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục. chính vì thế bạn không thể xóa tài khoản Facebook Workplace nếu như không phải là quản trị viên của hệ thống, tức là thành phần cao cấp trong công ty, doanh nghiệp.

cach xoa tai khoan facebook workplace

Trong trường hợp bạn cố tình xóa tài khoản Facebook Workplace, ngay lập tức sẽ nhận được thông báo "bạn không thể xóa tài khoản Workplace do công ty tạo, vui lòng hỏi đại diện Workplace để biết chi tiết ". Với các tài khoản thông thường, hay nói chính xác hơn là những tài khoản nhân viên thuộc công ty, tổ chức, các doanh nghiệp sẽ không thể tự ý mình xóa được. Tính năng này chỉ áp dụng cho tài khoản quản trị viên mà thôi. Thậm chí nếu bạn có sử dụng tài khoản Facebook Workplace Premium đi chăng nữa cũng không thể tự ý xóa tài khoản Facebook Workplace nếu như chỉ là thành viên của công ty.

cach xoa tai khoan facebook workplace 2

Như vậy bạn sẽ không thể xóa tài khoản Facebook Workplace cá nhân của mình mà không có sự cho phép của quản trị viên. Đây cũng là một trong số các điểm khác biệt giữa Facebook và Facebook Workplace. Dẫu sao Facebook Workplace là tài khoản phục vụ công việc nhiều hơn là tài khoản Facebook cá nhân, do đó bạn cũng bị lệ thuộc khá nhiều vào quản trị viên của công ty.

Cũng giống như các thiết lập quyền riêng tư trong Facebook Workplace, tính năng này có khá nhiều điểm tương đồng như Facebook nhưng vẫn chưa đây đủ. Một phần trong đó hoàn toàn bị phụ thuộc vào quản trị viên. Do đó bạn chỉ có thể thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace một phần nào đó.

Như vậy Taimienphi.vn vừa giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về việc xóa tài khoản Facebook Workplace, còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề xóa tài khoản Facebook Workplace hoặc các vấn đề khi sử dụng Facebook Workplace bạn đọc có thể để lại comment dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-workplace-23346n.aspx
Trước khi nghĩ tới việc xóa tài khoản Facebook Workplace, bạn hãy tự mình trải nghiệm các tính năng hữu ích mà mạng xã hội này mang lại như tính năng tải và xem video 360 độ cũng như tính năng live stream video trực tiếp trên Facebook Workplace. Trong đó, tính năng tải video 360 lên Facebook Workplace giúp bạn và người thân của mình có thể thưởng thức đoạn video mà bạn tải lên với hình thức xoay màn hình 360 độ, còn với tính năng live stream video trên Facebook Workplace thì nếu bạn đã quen sử dụng tính năng live stream trên Facebook thì bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan Facebook Workplace

, delete tai khoan Facebook Workplace, xoa tai khoan workplace,

SOFT LIÊN QUAN
 • Workplace by Facebook

  Làm việc nhóm Facebook cho doanh nghiệp

  Workplace by Facebook là ứng dụng mạng xã hội dành cho tổ chức, công ty. Workplace by Facebook giúp kết nối mọi người trong tổ chức, công ty để biến ý tưởng thành hành động thông qua cuộc thảo luận nhóm, bảng tin được cá ...

Tin Mới

 • Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

  Bạ đã biết cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace chưa? Việc lướt Facebook check công việc mà gặp các video tự phát gây ra tiếng động, âm thanh khó chịu với bạn và mọi người xung quanh, vì thế hãy cùng

 • Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace

  Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng Facebook Workplace đó chính là Live Stream Video trên Facebook Workplace, tính năng cho phép bạn phát video trực tiếp lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nó đến mọi người.

 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia sẻ các file, dữ

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá