Link tải AutoCad 2020 mới nhất

Autodesk đã ra mắt AutoCAD 2020 và giống như nhiều bản phát hành trước, AutoCAD 2020 giới thiệu nhiều cải tiến tính năng phong phú với mục đích giúp bạn thực hiện các dự án vẽ kỹ thuật hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trên AutoCAD 2020.

AutoCAD 2020 là bản phát hành chính thứ 34 của phần mềm ứng dụng CAD hàng đầu, sở hữu bởi Autodesk. Người dùng có thể download phiên bản mới nhất của công cụ vẽ kỹ thuật 2D, 3D thông qua link tải AutoCad 2020 được chia sẻ trong bài viết này.

link tai autocad 2020

Link tải AutoCad 2020 mới nhất

Bao gồm các bộ công cụ trong AutoCAD 2019 là một bước tiến lớn, nhưng chúng không còn mới. Phiên bản cuối cùng có những cải tiến nổi bật là AutoCAD 2008, nhưng khi nói về đồ họa 3D, AutoCAD 2020 cũng đi kèm một số thay đổi và tính năng mới đáng chú ý, giúp nâng cao trải nghiệm làm việc trên máy tính, trang web, cũng như ứng dụng di động, và chúng ta sẽ cùng đánh giá qua và tìm hiểu thêm về chúng ngay sau đây.
 

Mục Lục bài viết:
1. Giao diện mới mang đến cảm giác tốt hơn.
2. Link tải AutoCad 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2020.
4. Thao tac chèn Block được cải tiến đáng kể.
5. Dọn dẹp các bản vẽ với công cụ Purge.
6. So sánh 2 bản vẽ trong một cửa sổ.
7. Công cụ đo lường mới và các cải tiến khác.
8. Hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây.

1. Giao diện mới mang đến cảm giác tốt hơn

link tai autocad 2020

Điều mà phần lớn người dùng gần như nhận thấy đầu tiên trên AutoCAD 2020 là giao diện mới. Chủ đề tối theo mặc định xuất hiện ngay sau khi bạn mở chương trình, có nền màu xanh dương trông hiện đại và dễ nhìn hơn nhiều. Các biểu tượng có thiết kế sắc nét và nổi bật hơn, và ribbon thay đổi theo ngữ cảnh vẫn giữ nguyên vẻ ngoài nhất quán. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có thể chuyển đổi sang chủ đề sáng bất cứ lúc nào.

Người dùng cũng sẽ cảm nhận được hiệu năng tổng thể của AutoCAD 2020 đã được cải tiến. Điều đó được thể hiện rõ rệt khi thao tác lưu bản vẽ mất chưa đến nửa giây, so với trung bình 1,5 giây trong bản phát hành trước. Bên cạnh đó, quá trình cài đặt phiên bản này cũng sẽ diễn ra nhanh hơn tới 50% trên ổ SSD.

2. Link tải AutoCad 2020.

=> Link trang chủ Autodesk

link tải Autocad 2020

=> Link AutoCAD 2019

link tải Autocad 2019

=> Link AutoCAD 2018

link tải Autocad 2019

3. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2020.

Để sử dụng bản AutoCAD full tính năng, các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt AutoCad 2020 chi tiết Tại đây

4. Thao tác chèn Block được cải tiến đáng kể

Mặc dù giao diện mới và hiệu suất nhanh là những điểm nổi bật, nhưng thay đổi mạnh mẽ nhất là phương pháp mới cực kỳ trực quan để chèn block. AutoCAD đã có nhiều cách thức để chèn khối như lệnh Insert, Toot Pallettes và DesignCenter. AutoCAD 2020 giới hiệu một bảng Blocks Palette mới thay thế cho hộp thoại Insert cũ. Đây là thay đổi quan trọng nhất đối với cách thức hoạt động của các block kể từ khi Autodesk thêm bộ sưu tập block trong phiên bản 2015.

link tai autocad 2020 2

Bảng khối mới của phần mềm vẽ kỹ thuật 2D, 3D này làm cho việc chọn và chèn bất kỳ block nào tại mọi vị trí, thay đổi kích thước hoặc góc xoay của bất kể block được xác định trong bản vẽ hiện tại, hay trong một số bản vẽ khác trở nên đơn giản hơn.

Bây giờ, khi bạn mở rộng công cụ Insert trong ribbon, bên cạnh việc hiển thị một bộ sưu tập các khối trong bản vẽ hiện tại, bạn có thể click vào Recent Blocks hoặc Blocks từ các công cụ Other Drawing để mở bảng Blocks Palette. Blocks Palette bao gồm 3 tab:
- Tab Current hiển thị tất cả các định nghĩa block tại bản vẽ hiện tại.
- Tab Recent hiển thị các bock được chèn gần đây.
- Tab Other Drawing cung cấp một cách dễ dàng để điều hướng tới bất kỳ thư mục nào, nơi bạn có thể chọn bản vẽ để chèn block hoặc để chọn từ những block đã được xác định trước trong những bản vẽ đó.

link tai autocad 2020 3

Để chèn 1 block, bạn đơn giản chỉ cần click vào nó trong bảng. Phía trên của bảng cũng bao gồm một số điều khiển để áp dụng các bộ lọc wildcard vào tên block, cũng như tùy chọn để hiển thị block dưới dạng những icon có kích thước khác nhau hoặc dưới dạng 1 danh sách. Các điều khiển ở phần phía dưới của bảng cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn chèn như điểm chèn, phạm vi và góc xoay. Nếu chọn Repeat Placement, bạn có thể nhanh chóng chèn nhiều phiên bản của cùng một block.

5. Dọn dẹp các bản vẽ với công cụ Purge

Lệnh Purge cũng được thiết kế lại để giúp người dùng dễ dàng dọn dẹp hơn. Mặc dù các tùy chọn vẫn duy trì tình trạng nguyên vẹn như trước, nhưng giao diện và cách thức tổ chức của hộp thoại Purge đã được làm mới và cung cấp phản hồi tốt hơn. Chẳng hạn như, bạn giờ sẽ xem các mục có thể xóa và không thể xóa, với một khu vực preview có thể thay đổi kích thước. Các hộp checkbox mang đến một cách tốt hơn để chọn các mục có thể xóa theo danh mục, cũng như dưới dạng mục riêng lẻ.

link tai autocad 2020 4

Thay đổi lớn nhất là khả năng hiển thị những item không thể xóa được chỉ với một thao tác click chuột. Sau đó, bạn có thể xem giải thích lý do vì sao item đó không thể được xóa, số lần một item không thể xóa được sử dụng, những item đó nằm trên layer nào và tác động của nó đối với kích thước tệp.

6. So sánh 2 bản vẽ trong một cửa sổ

Tính năng DWG Compare cũng được cải tiến. Giờ bạn có thể dễ dàng so sánh bản vẽ hiện tại với một bản vẽ cụ thể khác và tạo những thay đổi mong muốn trong bản vẽ hiện tại bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trên cả 2 bản vẽ đều được so sánh động trong thời gian thực.

link tai autocad 2020 5

Mặc dù phần lớn các tùy chọn so sánh đều như cũ, nhưng thay vì một ribbon, công cụ DWG giờ có mặt trên thanh công cụ nằm ở phía trên của khu vực vẽ. Hầu hết tùy chọn đã được kết hợp vào bảng Settings có thể được ghim ở trạng thái mở và thay đổi vị trí trên màn hình, do đó bạn có thể dễ dàng thay đổi màu so sánh mặc định, bật và tắt các loại so sánh, hoán đổi thứ tự bản vẽ và điều chỉnh các đám mây sửa đổi, cũng như xuất cả 2 bản vẽ thành một bản vẽ snapshot mới, kết hợp những điểm tương đồng và thay đổi giữa cả 2 bản vẽ đó. Hoạt động này cung cấp kết quả tương tự như việc thực hiện so sánh bản vẽ trong AutoCAD 2019.

7. Công cụ đo lường mới và các cải tiến khác

Công cụ đo lường của AutoCAD 2020 bao gồm một chế độ Quick mode, được bật theo mặc định. Hiện tại, khi bạn click vào công cụ Measure trên ribbon, kích thước, khoảng cách và góc độ được hiển thị dưới dạng động khi bạn di chuyển chuột qua lại và giữa các đối tượng trong bản vẽ.

AutoCAD hiện cũng khởi chạy chính xác với các driver DirectX khác nhau, màn hình độ phân giải cao (4K) và màn hình kép. Và các cài đặt hiển thị đồ họa đã được hợp nhất thành ba chế độ, bao gồm gradient và hình ảnh.

8. Hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây

link tai autocad 2020 6

AutoCAD 2020 hiện hỗ trợ kết nối và lưu trữ đám mây với một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây khi bạn sử dụng các lệnh Save, Save As Open. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn đã cài đặt, danh sách Places trong hộp thoại chọn tệp AutoCAD có thể bao gồm Box, Dropbox và một số dịch vụ tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autocad-2020-56970n.aspx
Ngoài ra, tất cả mọi công cụ và cải tiến mới, bao gồm Block Palette, các lệnh Purge and DWG Compare, chế độ đo nhanh và hiệu suất được cải tiến cũng có sẵn trong AutoCAD LT 2020. Bạn có thể download AutoCAD 2020 hoặc AutoCAD LT 2020 bản đầy đủ thông qua link tải AutoCad 2020 trong bài.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018
AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu?
Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Bài 1 - Giao diện và thao tác trong môi trường vẽ Autocad
Lệnh AutoCAD, tổng hợp một số lệnh vẽ cơ bản khi sử dụng trong Auto Cad
Từ khoá liên quan:

thiết kế đồ họa

, công cụ vẽ kỹ thuật, phần mềm vẽ kỹ thuật 2D,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoCAD Architecture

  Thiết kế, chỉnh sửa autocad

  AutoCAD Architecture là một phiên bản khác của Autodesk, AutoCAD được hỗ trợ các chức năng chủ yếu về kiến trúc, xây dựng giúp người dùng có thể hoàn thành bản vẽ tốt hơn, dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách tạo logo theo tên đẹp miễn phí cực đơn giản

  Một chiếc logo đi kèm tên có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu, để lại nhiều ấn tượng với những người xung quanh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo logo theo tên miễn phí để bạn có thể sáng tạo các logo độc đáo nhất theo ý tưởng của riêng bạn.

 • Cách cài đặt Free DWG Viewer

  Không cần AutoCad bạn vẫn có thể mở và xem được nội dung của các tập tin AutoCad DWG, DXF, DWF bằng phần mềm Free DWG Viewer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free DWG Viewer. Mời các bạn theo dõi.

 • Cách tải Photoshop AI 2023 BETA, kích hoạt sử dụng miễn phí

  Kết hợp trí tuệ nhân tạo với khả năng biên tập hình ảnh của Photoshop, Photoshop AI giúp người dùng tạo ra hiệu ứng ấn tượng và chỉnh sửa chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Từ tái tạo màu sắc tự nhiên đến loại bỏ đối tượng không mong muốn, Photoshop AI đem đến công cụ sáng tạo đa dạng. Cách tải Photoshop BETA AI và hướng dẫn sử dụng sẽ được Taimienphi chia sẻ trong bài viết sau.

 • Cách tạo tài khoản Midjourney, tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

  Midjourney là chương trình trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể vẽ tranh, tạo ra các hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Tạo tài khoản Midjourney giúp bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được vẽ bằng trí tuệ nhân tạo và tạo cho mình những tác phẩm đẹp nhất.