Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất

Bên cạnh font thông thường, bộ Font cho AutoCad có cả định dạng đuôi .SHX - một định dạng font chữ quen thuộc với người dùng làm công việc thiết kế, tải và cài đặt bộ Font cho AutoCad đầy đủ cho thiết bị sẽ giúp bạn có thể làm việc với nhiều bản thiết kế khác nhau mà không lo gặp lỗi Font chữ trong Autocad.

Nhiều người dùng khi mở các bản vẽ Autocad được người khác gửi, hoặc tải từ các nguồn khác nhau thì lại bị lỗi font chữ, không thể đọc được. Qua tìm hiểu, Taimienphi nhận thấy nguyên nhân chính của tình trạng này là do máy tính của bạn cài đặt thiếu Font chữ, thường là bộ font SHX .

bo font cho autocad day du nhat

Tải bộ font chữ đầy đủ cho Autocad cho máy tính

Cách khắc phục tình trạng này đơn giản nhất đó là bạn download, tải bộ Font cho Autocad đầy đủ và tiến hành cài đặt.

Tải Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất

- Tải Bộ Font Full tổng hợp các Font: Download Font Full
- Tải bộ Font CAD (45MB) - Download Font CAD
- Tải Bộ Font Unicode: Font Unicode
- Tải Bộ Font VN Time: Font VNI
- Tải Bộ Font TCVN3: Font TCVN3
 

Cài bộ Font cho AutoCad tiếng Việt cho máy tính

 Lưu ý:
Người dùng hãy tắt phần mềm trước khi tiến hành cài Font AutoCad.

Cách 1. Copy trực tiếp vào thư mục Font
Bước 1: Sau khi đã tải bộ font cho AutoCad ưng ý, bạn tiến hành giải nén trên thiết bị. Trong ví dụ, Taimmienphi sử dụng phần mềm WinRAR.

bo font cho autocad day du nhat 2

Bước 2: Lựa chọn một vài Font chữ cần thiết hoặc bôi đen toàn bộ (phím tắt Ctrl + A )các Font chữ có trong thư mục rồi click chuột phải, chọn Copy (phím tắt Ctrl + C ).

bo font cho autocad day du nhat 3

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn tới thư mục cài đặt của AutoCard trên thiết bị. Mặc định C:\Program Files\AutoDesk\AutoCAD 2020\Font .

Nhấn chuột phải và chọn Paste (phím tắt Ctrl + V )để dán Font chữ vào thư mục.

bo font cho autocad day du nhat 4

Sau khi việc sao chép hoàn thành, bạn hãy mở phần mềm AutoCAD và kiểm tra lại.

Cách 2. Cài Font máy tính trực tiếp
Bước 1: Bạn cũng tiến hành giải nén tệp tin chứa bộ Font cho AutoCad vừa tải về. Trong thư mục, bạn bôi đen để chọn các Font chữ mình muốn. Sau đó nhấn chuột phải, chọn Install .

bo font cho autocad day du nhat 5

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện thông báo, xác nhận bạn muốn cài đặt Font chữ mới vào thiết bị. Hãy chọn Do this for all current items rồi nhấn Yes để đồng ý.

bo font cho autocad day du nhat 6

Thời gian cài đặt Font chữ diễn ra nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào số lượng Font chữ mà bạn cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhớ mở Autocard để kiểm tra.

bo font cho autocad day du nhat 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-font-cho-autocad-day-du-nhat-56877n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất, có sẵn nhiều Font Việt hóa giúp người dùng tránh được tình trạng lỗi Font chữ khi làm việc với các bản thiết kế từ nguồn lạ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo Link tải AutoCad 2020 tại đây để download và cài đặt full phần mềm này nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài 3 - Thiết lập layer trong Autocad
Bài 5 - Các lệnh vẽ hình học trong Autocad
Cách cài phím tắt trong AutoCAD
Cách khôi phục file Autocad, lấy lại bản vẽ
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Từ khoá liên quan:

Bộ font cho AutoCad

, bo font cho Autocard, tải bộ font chữ đầy đủ cho Autocad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font AutoCAD

  Phông chữ AutoCAD tiếng Việt miễn phí

  Font AutoCAD là bộ phông chữ chuyên dụng và miễn phí dành cho những người dùng sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp AutoCAD. Font AutoCAD cung cấp đầy đủ hàng trăm mẫu phông, kiểu chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Tin Mới

 • Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ảnh bitmap trên phiên bản CorelDRAW cũ. Trên các phiên bản ứng dụng mới hơn, bạn thực hiện các bước tương tự.

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp. Hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max

  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..

 • Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

  Nhiều người chơi GTA San Andreas có phàn nàn với Taimienphi.vn về lỗi Runtime Error khi chơi game. Khi gặp lỗi này thì game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas?. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau cùng Taimienphi.vn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá