Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất

Bên cạnh font thông thường, bộ Font cho AutoCad có cả định dạng đuôi .SHX - một định dạng font chữ quen thuộc với người dùng làm công việc thiết kế, tải và cài đặt bộ Font cho AutoCad đầy đủ cho thiết bị sẽ giúp bạn có thể làm việc với nhiều bản thiết kế khác nhau mà không lo gặp lỗi Font chữ trong Autocad.

Nhiều người dùng khi mở các bản vẽ Autocad được người khác gửi, hoặc tải từ các nguồn khác nhau thì lại bị lỗi font chữ, không thể đọc được. Qua tìm hiểu, Taimienphi nhận thấy nguyên nhân chính của tình trạng này là do máy tính của bạn cài đặt thiếu Font chữ, thường là bộ font SHX .

bo font cho autocad day du nhat

Tải bộ font chữ đầy đủ cho Autocad cho máy tính

Cách khắc phục tình trạng này đơn giản nhất đó là bạn download, tải bộ Font cho Autocad đầy đủ và tiến hành cài đặt.

Tải Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất

- Tải Bộ Font Full tổng hợp các Font: Download Font Full
- Tải bộ Font CAD (45MB) - Download Font CAD
- Tải Bộ Font Unicode: Font Unicode
- Tải Bộ Font VN Time: Font VNI
- Tải Bộ Font TCVN3: Font TCVN3
 

Cài bộ Font cho AutoCad tiếng Việt cho máy tính

 Lưu ý:
Người dùng hãy tắt phần mềm trước khi tiến hành cài Font AutoCad.

Cách 1. Copy trực tiếp vào thư mục Font
Bước 1: Sau khi đã tải bộ font cho AutoCad ưng ý, bạn tiến hành giải nén trên thiết bị. Trong ví dụ, Taimmienphi sử dụng phần mềm WinRAR.

bo font cho autocad day du nhat 2

Bước 2: Lựa chọn một vài Font chữ cần thiết hoặc bôi đen toàn bộ (phím tắt Ctrl + A )các Font chữ có trong thư mục rồi click chuột phải, chọn Copy (phím tắt Ctrl + C ).

bo font cho autocad day du nhat 3

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn tới thư mục cài đặt của AutoCard trên thiết bị. Mặc định C:\Program Files\AutoDesk\AutoCAD 2020\Font .

Nhấn chuột phải và chọn Paste (phím tắt Ctrl + V )để dán Font chữ vào thư mục.

bo font cho autocad day du nhat 4

Sau khi việc sao chép hoàn thành, bạn hãy mở phần mềm AutoCAD và kiểm tra lại.

Cách 2. Cài Font máy tính trực tiếp
Bước 1: Bạn cũng tiến hành giải nén tệp tin chứa bộ Font cho AutoCad vừa tải về. Trong thư mục, bạn bôi đen để chọn các Font chữ mình muốn. Sau đó nhấn chuột phải, chọn Install .

bo font cho autocad day du nhat 5

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện thông báo, xác nhận bạn muốn cài đặt Font chữ mới vào thiết bị. Hãy chọn Do this for all current items rồi nhấn Yes để đồng ý.

bo font cho autocad day du nhat 6

Thời gian cài đặt Font chữ diễn ra nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào số lượng Font chữ mà bạn cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhớ mở Autocard để kiểm tra.

bo font cho autocad day du nhat 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-font-cho-autocad-day-du-nhat-56877n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất, có sẵn nhiều Font Việt hóa giúp người dùng tránh được tình trạng lỗi Font chữ khi làm việc với các bản thiết kế từ nguồn lạ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo Link tải AutoCad 2020 tại đây để download và cài đặt full phần mềm này nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài 3 - Thiết lập layer trong Autocad
Bài 5 - Các lệnh vẽ hình học trong Autocad
Cách cài phím tắt trong AutoCAD
Cách khôi phục file Autocad, lấy lại bản vẽ
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Từ khoá liên quan:

Bộ font cho AutoCad

, bo font cho Autocard, tải bộ font chữ đầy đủ cho Autocad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font AutoCAD

  Phông chữ AutoCAD tiếng Việt miễn phí

  Font AutoCAD là bộ phông chữ chuyên dụng và miễn phí dành cho những người dùng sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp AutoCAD. Font AutoCAD cung cấp đầy đủ hàng trăm mẫu phông, kiểu chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Tin Mới

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp. Hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

  AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

 • Cấu hình cài đặt AutoCAD 2018

  Để cài đặt AutoCAD 2018 yêu cầu cấu hình máy tính, máy Mac như thế nào? Làm thế nào để tải và cài đặt AutoCAD 2018 trên máy tính? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá