Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2020

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2020, phiên bản mới nhất của phần mềm vẽ kỹ thuật, đồ họa nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí sẽ giúp người dùng nhanh chóng có được công cụ thiết kế hoàn hảo để tạo ra các bản vẽ chi tiết, có độ chính xác cao.

AutoCAD là công cụ nổi bật trong số các phần mềm vẽ kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp người dùng tạo ra các bản vẽ 2D, 3D chính xác, chi tiết mà trong phiên bản AutoCAD 2020 này, nhà phát hành đã tối ưu giao diện, nâng cấp tính năng giúp người dùng thiết kế nhanh chóng với hiệu suất tốt hơn.

huong dan tai va cai autocad 2020

Cách tải và cài AutoCAD 2020

Có nhiều cách để tải và cài AutoCAD 2020, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách để tải và cài đặt AutoCAD 2020 đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất.

Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2020

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ liên kết tải AutoCAD được chia sẻ tại đây. Chọn Link tải file phù hợp để bắt đầu quá trình tải.

huong dan tai va cai autocad 2020 2

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt vừa tải, chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

huong dan tai va cai autocad 2020 3

Bước 3: Cửa sổ giải nén file của AutoCard 2020 hiện ra, bạn nhấn Change để thay đổi đường dẫn hoặc OK để giải nén ở thư mục mặc định.

huong dan tai va cai autocad 2020 4

Hệ thống sẽ tự động thực hiện cài đặt và giải nén, bạn sẽ cần chờ trong ít phút, tùy vào cấu hình thiết bị của mình.

Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn cài đặt, bạn nhấn Install .

huong dan tai va cai autocad 2020 5

Bước 5: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành, rồi nhấn Next .

huong dan tai va cai autocad 2020 6

Bước 6: Nhấn vào nút Browse tại phần Installation path để thiết lập vị trí cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị. Hoặc bạn để như mặc định và nhấn Install .

huong dan tai va cai autocad 2020 7

Bước 7: Nhấn Launch Now để bắt đầu quá trình cài đặt ngay lập tức.

huong dan tai va cai autocad 2020 8

Quá trình cài đặt sẽ diễn trong khoảng từ 5 - 10 phút. Sau khi cài AutoCAD 2020 thành công, bạn mở phần mềm và sẽ thấy giao diện hiển thị trên màn hình như hình minh họa dưới đây.

huong dan tai va cai autocad 2020 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-autocad-2020-54781n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn những bước quan trọng, cần chú ý khi tải và cài AutoCAD 2020 trên máy tính. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm vẽ kỹ thuật này như ý muốn. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài 1 - Giao diện và thao tác trong môi trường vẽ Autocad
Các lệnh tắt trong AutoCAD, các lệnh cơ bản phổ biến
Bài 4 - Lệnh Vẽ Line, Pline, Mline trong Autocad
AutoCAD 2018 có gì mới? Tải ở đâu?
Hướng dẫn cài AutoCAD 2019 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cài đặt AutoCAD 2020

, cai dat AutoCAD 2020, download AutoCAD 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoCAD Architecture

  Thiết kế, chỉnh sửa autocad

  AutoCAD Architecture cho phéo bạn sử dụng các tính năng ưu việt của nó để thiết kế các bản vữ công trình chuyên nghiệp và chính xác. Là người bạn không thể thiếu của bạn trong công việc thiết kế.

Tin Mới

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

  Với bộ sưu tập đầy đủ các phần mềm chuyên nghiệp để vẽ đồ họa vector, layout và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite 2020 ra mắt với các bản cập nhật mở rộng để tăng tốc thiết kế dự án và đồ họa phức tạp.

 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020

  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.

 • Cách cài đặt Autodesk Alias ​​Studio 2020

  Khi tìm hiểu cách cài đặt Autodesk Alias ​​Studio 2020 trên máy tính, nhiều người dùng gặp khó khăn bởi các bước, thao tác dài dòng phức tạp, bài viết này sẽ mô tả chi tiết kèm hướng dẫn bằng hình ảnh để giúp bạn download, cài đặt Autodesk Alias ​​Studio 2020 hiệu quả nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Lãi suất gửi tiết kiệm được điều chỉnh vào đầu mỗi tháng nên lãi suất ngân hàng theo tháng là điều cần thiết đối với những người có nhu cầu gửi tiết kiệm, để biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất. Cùng xem và so sánh lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá