Link tải AutoCad 2021 mới nhất

Sau thời gian dài chờ đợi đợi, link tải AutoCad 2021 được nhà phát hành cung cấp cho người dùng với nhiều cải tiến mới giúp người dùng có thể dựng bản vẽ kỹ thuật hiệu quả, trong bài viết, Taimienphi sẽ điểm qua một số điểm nổi bật và chia sẻ link download AutoCad 2021.

AutoCad 2021 là phiên bản kế tiếp của AutoCad 2020, được Autodesk phát hành vào 25/3/2020 với một số tính năng mới phục vụ cho việc thiết kế bản vẽ 2D, 3D. AutoCad 2021 hỗ trợ 7 công cụ chuyên dụng phù hợp với cách ngành như Kiến trúc, Điện,.... Với các tác vụ được tự động hóa, bạn có thể thực hiện bản vẽ nhanh chóng nhưng vẫn chính xác đến từng chi tiết, tiết kiệm nhiều giờ làm việc.

link tai autocad 2021

Link tải AutoCad 2021 mới nhất

 

Nội dung bài viết:
1. Yêu Cầu Hệ Thống.
2. Link tải AutoCad 2021.
3. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021.
4. Tính năng của của AutoCad 2021.

1. Yêu Cầu Hệ Thống

 

2. Link tải AutoCad 2021

=> Link tải AutoCAD 2021

=> Link tải AutoCAD 2020

=> Link tải AutoCAD 2019

3. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021

Để sử dụng AutoCad mới nhất với full tính năng, người dùng xem Hướng dẫn Cài đặt AutoCad 2021 tại đây.

4. Tính năng mới trong phiên bản AutoCad 2021

link download autocad 2021

- Trim và Extend: Tối ưu năng tốc độ làm việc của lệnh TRIM và EXTEND. Người dùng cũng có thể tự do tùy chỉnh thiết lập theo nhu cầu cá nhân.
- Rev Cloud: Cải tiến công cụ đo kích thước vòng cung chính xác hơn.
- Break At Point: Thêm lệnh BREAKATPOINT cho phép thực hiện ngắt tại một điển cụ thể. Cos thể lặp lại bằng cách ấn Enter, Return hay Spacebar (Phím cách).
- Quick Measure: Cải tiến lệnh QUICK MEASURE cho phép hiển thị chính xác thông tin diện tích, chu vi của nhiều vùng chọn bằng cách giữ phím Shift.
- DWG History: Cho phép hiển thị lịch sử bản vẽ, so sánh với các phiên bản trước đó trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, AutoCad 2021 còn được tích hợp với Google Drive, giúp người dùng có thể sao lưu và chỉnh sửa trực tiếp bản vẽ ngay trên công cụ lưu trữ đám mây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autocad-2021-moi-nhat-59509n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã giới thiệu các tính năng mới và chia sẻ link tải AutoCad 2021 trên máy tính. Nếu như bạn không có nhu cầu cao hay cấu hình thiết bị thì có thể tham khảo Cách tải và cài AutoCAD 2020 để làm việc trơn tru, mượt mà hơn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Hướng dẫn cài AutoCAD 2019 trên máy tính
Bài 1 - Giao diện và thao tác trong môi trường vẽ Autocad
Lệnh AutoCAD, tổng hợp một số lệnh vẽ cơ bản khi sử dụng trong Auto Cad
Bài 6 - Lệnh Move, Copy, Erase, Explode trong Autocad
Từ khoá liên quan:

Link tải AutoCad 2021

, Download AutoCad 2021, Cài đặt AutoCad 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoCAD Architecture

  Thiết kế, chỉnh sửa autocad

  AutoCAD Architecture cho phéo bạn sử dụng các tính năng ưu việt của nó để thiết kế các bản vữ công trình chuyên nghiệp và chính xác. Là người bạn không thể thiếu của bạn trong công việc thiết kế.

Tin Mới

 • Tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic

  Nếu đang muốn tìm kiếm, tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic để sử dụng cho công việc và học tập. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cài SketchUp trên máy tính

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp được sử dụng khá phổ biến. Mặc dù khá dễ sử dụng nhưng SketchUp cũng đòi hỏi người dùng một quá trình tìm hiểu để có thể làm chủ phần mềm. Chẳng hạn bắt đầu từ việc cài đặt SketchUp trên máy tính của mình.

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, đây là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng này. Với link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, bạn có thể dễ dàng download và cài đặt và bắt đầu trải nghiệm phần mềm trên máy tính của mình.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá