1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng? sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết dưới đây. Khi biết được cách đổi, các bạn đọc có thể đổi tiền tệ với lợi ích về mặt giá trị cao nhất.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết cách đổi tiền ngoại tệ
- Có lợi về mặt giá trị

Tỷ giá đồng USD so với đồng Việt Nam thay đổi theo ngày, do đó cập nhật tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt hiện tại sẽ giúp bạn tính được 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1 trieu usd bang bao nhieu tien viet nam

Đổi 1 triệu đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

 

1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam


1 triệu USD ~ khoảng 23,2 tỷ VNĐ

USD là đồng tiền tệ của Hoa Kỳ, viết đầy đủ là đồng đô la Mỹ, đô la, đô. Hiện, đồng tiền này rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn đầu tư, bên cạnh đồng Euro. Tỷ giá đồng USD hôm nay là

- 1 USD = 23,255.814 VNĐ (có nghĩa 1 USD xấp xỉ bằng hai mươi ba nghìn hai trăm năm mươi lăm Việt Nam đồng)

Do đó:

- 10 USD = 232,558.14 VNĐ (có nghĩa 10 USD xấp xỉ bằng hai trăm ba mươi hai nghìn năm trăm năm mươi tám Việt Nam đồng)
- 20 USD = 465,116.279 VNĐ (có nghĩa 20 USD xấp xỉ bằng bốn trăm sáu mươi lăm nghìn một trăm mười sáu Việt Nam đồng)
- 100 USD = 2,325,581.4 VNĐ (có nghĩa 100 USD xấp xỉ bằng hai triệu ba trăm hai mươi lăm nghìn năm trăm tám mươi mốt Việt Nam đồng)
- 500 USD = 11,627,907 VNĐ (có nghĩa là 500 USD xấp xỉ bằng mười một triệu sáu trăm hai mươi bảy nghìn chín trăm linh bảy đồng)
- 1000 USD = 23,255,814 VNĐ (có nghĩa 1.000 USD bằng hai mươi ba triệu hai trăm năm mươi lăm nghìn tám trăm mười bốn tiền Việt Nam đồng)
- 10.000 USD = 232,558,140 VNĐ (có nghĩa 10.000 USD bằng hai trăm ba mươi hai triệu năm trăm năm mươi tám nghìn một trăm bốn mươi Việt Nam đồng)
- 100.000 USD = 2,325,581,400 VNĐ (có nghĩa là 100.000 USD bằng hai tỷ ba trăm hai mươi lăm triệu năm trăm tám mươi một nghìn bốn trăm đồng)
- 1 triệu USD = 23,255,814,000 VNĐ (có nghĩa là 1 triệu USD bằng hai mươi ba tỷ hai trăm năm mươi lăm triệu tám trăm mười bốn nghìn tiền Việt Nam chẵn)

Đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt theo công cụ trực tuyến

Bên cạnh cách đổi trên, các bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến để đổi tiền dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tùy vào mỗi công cụ sẽ cập nhật tỷ giá là khác nhau:

Cách 1: Truy cập vào trang Google, gõ từ khóa USD to VND, sau đó Enter, kết quả sẽ được Google trả về.

1 trieu usd bang bao nhieu tien viet nam 2

Cách 2: Truy cập tại đây, nhập số cần chuyển đổi là 1 triệu USD như trong hình rồi nhấn chuyển đổi.

1 trieu usd bang bao nhieu tien viet nam 3

1 trieu usd bang bao nhieu tien viet nam 4

Mỗi ngân hàng, mỗi cửa hàng tiệm vàng sẽ cập nhật tỷ giá ngoại tệ là khác nhau. Các bạn có thể so sánh lựa chọn ngân hàng, tiệm vàng có tỷ giá tốt nhất để đổi, đầu tư tiền tệ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-trieu-usd-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-43393n.aspx
Như nói ở trên, tỷ giá thay đổi theo ngày nên bạn cần cập nhật thường xuyên để có thể đầu tư tiền tệ có lãi, hoặc đổi tiền có lãi nhất, đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt đúng nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt
10 tỷ, 100 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 VUV bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt

, 1 trieu USD bang bao nhieu tien Viet, 1 triệu đô bằng bao nhiêu tiền Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng vay tiền

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Tương tự ngoại tệ, giá vàng cũng biến động theo ngày, có thể tăng, có thể giảm phụ thuộc vào vàng trên thế giới. Để biết giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu, vàng SJC, DOJI ... thì bạn cần cập nhật giá theo thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, mỗi tiệm vàng, ngân hàng và thương hiệu sẽ đưa ra giá mua vào và bán ra là khác nhau nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vàng để mua vàng, bán vàng có lợi nhất.

 • Giá vàng tăng, có nên mua vàng lúc này?

  Câu hỏi " Giá vàng tăng, có nên mua vàng lúc này" được các bạn đọc giả gửi về cho Taimienphi.vn trong thời điểm giá vàng tăng lên đỉnh điểm. Vì thế, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Cảm nhận bức tranh thiên nhiên trong bài thơ Cảnh ngày hè

  Các em cùng đón đọc bài văn mẫu nêu cảm nhận bức tranh thiên nhiên trong bài thơ Cảnh ngày hè, một bài thơ hay của nhà thơ Nguyễn Trãi để thấy được tình yêu thiên nhiên cũng như tấm lòng yêu nước thương dân được ông gửi gắm kín đáo qua những vần thơ đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá