Danh mục con

1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?

Đổi 1 đô sang tiền Việt còn đơn giản nhưng 1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam với nhiều người không dễ dàng chút nào bởi đây là con số lớn. Để biết chính xác 1 tỷ đô la bằng bao nhiêu tiền Việt, các bạn cần cập nhật tỷ giá thường xuyên tại thời điểm hiện tại và cũng như nắm chắc cách đổi.

1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K, công thức, cách chuyển đổi

Độ Celsius (độ C), độ Fahrenheit (độ F) và độ Kelvin (độ K) là các đơn vị đo nhiệt độ phổ biến, không khó để bắt gặp trong đồng hồ đo nhiệt độ, nhiệt kế, máy đo nhiệt độ,..., và có thể quy đổi giá trị với nhau. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K. Các bạn có thể xem để áp dụng vào trong công việc, lĩnh vực nghề nghiệp của mình, sử dụng điều hòa, nhiệt kế điện tử... đúng chuẩn, dễ dàng nhất.

Cách đổi 1 Lượng vàng, cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

Dưới đây là quy ước đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ và bảng so sánh giá vàng của các thương hiệu kinh doanh vàng nổi tiếng như PNJ, DOJI, Phú Quý, BTMC,..., giúp bạn hiểu về các đơn vị đo lường vàng và ra quyết định mua bán vàng hợp lý.

1 Won, 1000 Won, 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

Thuỳ Dương 12/06/2023 10:15:00
Để có thể 1 Won Hàn KRW bằng bao nhiêu tiền Việt, 1000 won, 1 triệu won đúng đắn, chính xác, người ta dựa vào tỷ giá tiền Won. Dựa vào thông tin này, nhà đầu tư, người lao động, du học sinh,... có thể ra quyết định mua vào, bán ra đồng won Hàn có lợi nhất cho mình.

1 chỉ vàng bằng bao nhiêu tiền

“Chỉ vàng” là đơn vị đo lường phổ biến trên thị trường mua bán vàng. Thực tế, giá 1 chỉ vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vàng, thương hiệu cung cấp vàng,...Vì thế, nếu muốn biết 1 chỉ vàng bằng bao nhiêu tiền để đưa ra quyết định đầu tư, mua bán đúng đắn, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin về giá vàng trên thị trường.

1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

Vàng là sản phảm có giá trị cao, được nhiều người ưu tiên lựa chọn để tích lũy giá trị. Thực tế, việc mua bán, trao đổi vàng trên thị trường được tính dựa trên các đơn vị như cây vàng, chỉ vàng. Vậy 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ, 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền. Nếu cũng đang băn khoăn với câu hỏi này thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Cao Thắng 09/06/2023 13:50:00
Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách tra nhanh “1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam” nhanh, đơn giản và mẹo ghi nhớ. Bên cạnh cách tính toán thủ công, bạn còn có thể tìm hiểu cách đổi nhanh 1 triệu USD sang VND bằng công cụ trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời bạn cùng tìm hiểu.

Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

Xem, cập nhật biểu đồ giá vàng trong nước, thế giới là phương thức hữu ích được nhiều nhà đầu tư sử dụng để nắm bắt toàn cảnh giá vàng trên thị trường. Nhìn vào biểu đồ giá vàng Việt Nam, thế giới theo tuần, tháng, năm các bạn dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao nhất.

1 triệu bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

Bảng Anh là dòng tiền được sử dụng tại một số quốc gia thuộc khối EU. Khi có nhu cầu đi du học, du lịch hoặc định cư tại Anh, bạn nên tìm hiểu về đồng bảng Anh, cập nhật 1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam vì chúng thường biến động mỗi ngày.

1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

Cách quy đổi từ tấn sang tạ, yến và kg được học từ thời tiểu học, tuy nhiên nhiều người có thể quên hoặc nhầm lẫn không biết 1 tấn bằng bao nhiêu kg. Nếu đang gặp bài toán liên quan tới các đơn vị này, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể quy đổi dễ dàng.

1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Tương tự các loại ngoại tệ khác, tỷ giá đồng Kíp Lào (tên giao dịch LAK) so với đồng Việt Nam thay đổi từng ngày. Khi thực hiện chuyển đổi tiền Lào sang tiền Việt Nam, bạn cần theo dõi tỷ giá đồng LAK mới nhất, sau đó mới lựa chọn nơi quy đổi uy tín. Trong bài viết, Taimienphi sẽ trả lời câu hỏi 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, giúp bạn có sự lựa chọn mua - bán, đầu tư có lợi nhất.

1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, CAD to VND

Trần Quốc Anh 05/04/2023 10:18:00
Du lịch, học tập, làm việc tại Canada, bạn cần phải nắm được tỷ giá đồng đô la Canada và cách quy đổi giá trị sang đồng Việt Nam. Thông tin 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt, cách đổi CAD sang VND sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn đọc tham khảo để có thêm thông tin về đồng tiền này.

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

Trần Hoạt 05/04/2023 09:06:00
Euro (viết tắt EUR) là đơn vị tiền tệ của 20 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Euro được coi là một đồng tiền mạnh, được quy đổi ra nhiều loại tiền tệ khác nhau. Bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ cập nhật tỷ giá EUR/VND mới nhất, giúp bạn đọc tra cứu nhanh 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD, từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định mua vào, bán ra đồng Euro có lợi nhất cho mình.

10 triệu đô bằng bao nhiêu tiền Việt, Tỷ giá USD/VND hôm nay

Giống với Yên Nhật và Won Hàn Quốc, tỷ giá đồng Đô la Mỹ (USD) cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy 10 triệu đô bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá USD/VND hôm nay bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết của Taimienphi để có được câu trả lời chính xác nhất!

100 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi 100 JPY sang VND

Đồng Yên hiện được giao dịch ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với du học sinh người xuất khẩu lao động, người kinh doanh quốc tế, việc theo dõi tỷ giá JPY/VND để lựa chọn thời điểm mua, bán, giao dịch là điều rất cần thiết. Cùng khám phá 100 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam để xem giá trị đồng Yên và các thông tin liên quan bạn nhé!

1 vạn tệ, 1 vạn yên bằng bao nhiêu

An Nguy 02/04/2023 16:15:00
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đổi ngoại tệ xuất hiện do nhu cầu đổi tiền tăng cao. Trước khi tiến hành các giao dịch mua - bán ngoại tệ, bạn cần theo dõi tỷ giá để bắt kịp các thông tin thị trường quan trọng. Nếu đang băn khoăn không biết 1 vạn tệ, 1 vạn yên bằng bao nhiêu hiện nay, thì tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ & yên Nhật dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn.

1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Nguyễn Thành Nam - NTN 02/04/2023 10:44:00
Đồng Rupee Ấn Độ có mã ISO 4217, mã tiền tệ là INR, được ký hiệu là Rs hoặc R$. Nhu cầu đổi tiền Ấn Độ sang VND và ngược lại ngày càng tăng cao do số lượng người Ấn định cư tại Việt Nam và người Việt đi du lịch, làm việc tại Ấn ngày càng lớn. Để trả lời cho câu hỏi 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, trước tiên, các bạn hãy cùng Taimienphi cập nhật Tỷ giá đồng Rupee Ấn Độ mới nhất.

Vàng 10k là gì? Giá Vàng 10k hôm nay

Thị trường vàng trang sức hiện nay phổ biến với nhiều loại vàng khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k. Nếu đang tìm kiếm 1 loại trang sức mới thì bạn cần hiểu được khái niệm vàng 10k là gì cũng như sự khác biệt giữa các loại vàng này để đảm bảo có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1000 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt, chuyển đổi 1000 THB sang VNĐ

Khi chuẩn bị đi công tác, du lịch tới xứ Chùa Vàng, 1000 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Để đổi tiền Thái sang tiền Việt hoặc ngược lại, trước tiên bạn cần phải nắm rõ tỷ giá bạt Thái hôm nay (tỷ giá THB/VND) cũng như nắm được các loại mệnh giá tiền Thái dùng trong tiêu dùng hàng ngày.

1 tỷ đồng bằng bao nhiêu triệu đồng, bao nhiêu USD

Bạn đang thắc mắc 1 tỷ đồng bằng bao nhiêu triệu đồng, bao nhiêu USD. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết được cách quy đổi tiền Việt Nam sang tiền USD, đô la Mỹ dễ dàng, đúng chuẩn.

1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền

Đỗ Bá Hưng 12/02/2023 14:17:00
Đối với người đầu tư vàng, cập nhật và biết cách đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền, 1 chỉ vàng sẽ rất cần thiết. Các bạn cùng cập nhật tỷ giá vàng và cách đổi để có thể đầu tư hiệu quả, mua vào và bán ra có lãi cho mình nhé.

100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Ngọc Link 12/02/2023 11:57:00
Câu hỏi 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt được rất nhiều người quan tâm, nhất là người đầu tư vào ngoại tệ, đi du lịch, công tác châu Âu. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ giải đáp nhanh trong bài viết sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

1 tỷ bằng bao nhiêu USD

Nguyễn Ngọc Thuỷ 12/02/2023 09:48:00
Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD được rất nhiều người quan tâm, nhất là người mới đầu tư vào ngoại tệ hoặc người đang có ý định đi du lịch, du học. Tuy nhiên, để đổi được 1 tỷ sang USD, các bạn cần phải cập nhật tỷ giá đồng USD và đồng VNĐ.

Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Nguyễn Long Thịnh 12/02/2023 08:37:00
Bạn đang có ý định đi du học, du lịch Trung Quốc hoặc từ Trung Quốc về nước, vậy cập nhật tỷ giá và cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ rất cần thiết giúp bạn quyết định mua vào, bán ra tại thời điểm có lãi nhất. Ngoài cách quy đổi thủ công, bạn có thể đổi bằng công cụ online nhé.

10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cập nhật tỷ giá đồng Đô la Mỹ so với Việt Nam giúp bạn quy đổi 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác. Tuy nhiên, mỗi đơn vị đổi tiền sẽ có tỷ giá mua vào và bán ra khác nhau. Do đó, các bạn nên cập nhật đơn vị mà mình đổi để 10000 đô bằng bao nhiêu tiền Việt cho đúng.

Mới cập nhật