Danh mục con

Mẫu nhận xét lớp 2 theo Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các tiêu chí cũng như mức độ đánh giá cụ thể, để giúp thầy cô giáo dễ dàng thực hiện việc đánh giá các môn của học sinh lớp 2, Taimienphi xin chia sẻ một số mẫu nhận xét lớp 2 theo Thông tư 27 để giúp giáo viên đánh giá, nhận xét vào học bạ của học sinh dễ dàng.

Mẫu nhận xét năng lực, phẩm chất theo Thông tư 27 của bộ GD&ĐT

Với những mẫu nhận xét năng lực, phẩm chất theo Thông tư 27 đầy đủ dưới đây, các thầy cô giáo chắc chắn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để đưa ra đánh giá về học sinh của mình đúng chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí

Hướng dẫn viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí sẽ giúp các bạn đọc là giáo viên dạy các môn Khoa học xã hội có thể viết nhận xét theo đúng mẫu mà bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra theo thông tư 22 hoặc 27. Hãy cùng Taimienphi tham khảo bảng hướng dẫn viết nhận xét dưới đây.

Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz trực tuyến miễn phí

Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz cũng đơn giản không kém so với việc đăng ký tài khoản, chỉ với vài phút các giáo viên đã có thể tạo bài tập cho các học sinh giúp thời gian dạy học online trở nên hấp dẫn hơn. Các bước tạo bài tập trắc nghiệm dưới đây của Taimienphi sẽ giúp bạn sử dụng công cụ Quizizz hiệu quả hơn.

Link tải Destination B1 PDF có đáp án mới nhất

Destination B1 là cuốn sách hấp dẫn dành cho người học tiếng Anh ở trình độ cơ bản. Với nội dung thú vị và phù hợp, sách giúp người đọc cải thiện từ vựng và ngữ pháp một cách linh hoạt thông qua các câu chuyện, bài tập và hoạt động thực tế. Link tải Destination B1 PDF có đáp án mới nhất cho những ai đang tìm kiếm.

Mẹo rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh trắc nghiệm cực dễ

Trong nhiều trường hợp câu văn quá rườm rà, bạn có thể rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh để nó trở nên rõ nghĩa và dễ hiểu hơn, loại bỏ các từ không cần thiết hoặc sử dụng các từ đồng nghĩa để giảm bớt sự phức tạp trong câu.

Tải mẫu đơn xin nghỉ học chuẩn nhất năm 2023

Đơn xin nghỉ học là mẫu đơn dành cho học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh học sinh, dùng để xin phép cho bản thân hoặc con của mình nghỉ học vì các lý do như: ốm, bận công việc gia đình. Đơn này được nộp tới nhà trường để xác nhận cho việc nghỉ học là có phép. Vậy đơn xin nghỉ học nên trình bày như thế nào? Trong bài viết, Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn mẫu đơn xin nghỉ học năm 2023 cho học sinh, sinh viên chuẩn nhất. Bạn hãy cuộn xuống và tải về miễn phí.

Cách đăng ký tài khoản K12Online học trực tuyến

Cách đăng ký tài khoản K12Online sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Nếu các bạn đang quan tâm thì tham khảo để đăng ký, tạo tài khoản nhanh chóng, dễ dàng. Để từ đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng K12Online học trực tuyến hiệu quả.

Các trường đại học ra trường dễ xin việc

Các trường đại học ra trường dễ xin việc, học xong có cơ hội việc làm tốt nhất, với thực trạng giải quyết việc làm ở nước ta hiện nay việc tự tìm kiếm cho mình một ngành học có cơ hội phát triển cũng như xin việc dễ dàng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, tham khảo ngay các trường đại học ra trường dễ xin việc dưới đây nhé.

Cách tạo tài khoản luyenthi123

Cùng Taimienphi.vn xem cách tạo tài khoản Luyenthi123 (Luyện Thi 123) với các bước hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản Google trên Luyenthi123 giúp học sinh tự học hiệu quả, tránh cảm giác nhàm chán, đồng thời trau dồi kiến thức đầy đủ, hệ thống.

Mẫu nhận xét môn Tự nhiên xã hội tiểu học theo Thông tư 27

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra mẫu nhận xét môn Tự nhiên xã hội tiểu học theo Thông tư 27 đầy đủ nhất. Các thầy cô giáo có thể tải về và viết lời nhận xét học bạ cho các học sinh của mình dễ dàng, thuận tiện hơn cũng như chỉnh sửa để phù hợp với tình hình học tập, từ đó đưa ra đánh giá chuẩn xác, nhanh chóng.

Mẫu nhận xét học bạ lớp 6 theo Thông tư 22 theo bộ GD&ĐT

Phí Quỳnh Anh 15/05/2023 14:47:00
Mẫu nhận xét học bạ lớp 6 theo Thông tư 22 mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm có nhận xét kết quả học tập, nhận xét học bạ, năng lực, phẩm chất, nhận xét môn Giáo dục... Với lời nhận xét này, các thầy cô giáo chắc chắn có thêm nhiều gợi ý để đưa ra đánh giá và nhận xét về học sinh của mình đúng chuẩn nhất.

Nhận xét học sinh THCS theo Thông tư 22

Trần Khởi My 15/05/2023 14:47:00
Mẫu Nhận xét học sinh THCS theo Thông tư 22 sẽ được cập nhật dưới đây. Hiện nay, việc đánh giá và xếp loại học sinh THCS (cấp 2) đã được bộ Giáo dục và Đào tạo quy định rất rõ tại Thông tư 22. Qua đó, các giáo viên dạy bậc THCS cần chú ý để đưa ra nhận xét phù hợp, đúng chuẩn.

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi học và làm theo Bác sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết sau. Các em đang muốn tham gia cuộc thi, hãy đăng ký theo hướng dẫn này nhé.

Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam

Quê hương, đất nước, con người là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều cây bút tài năng vun xới, thử sức. Để thấy được những cảm xúc tự hào, yêu thương tha thiết với quê hương Việt Nam qua những áng thơ văn, các bạn hãy cùng đón đọc Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Hướng dẫn viết nhận xét môn tiếng Việt bậc tiểu học

Mẫu viết nhận xét môn tiếng Việt bậc tiểu học mới nhất theo thông tư 27/2020/TT-BGDĐT về đánh giá tiểu học giúp giáo viên đưa ra những ghi nhận, đánh giá với học sinh thông qua quá trình quan sát, theo dõi và luyện tập.

HaUI Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu? CS 1, 2 hay CS 3?

An Nguy 18/09/2022 10:12:00
Bên cạnh mức học phí, Đại học Công nghiệp Hà Nội năm đầu học ở đâu? là một trong những quan tâm của nhiều sĩ tử hiện nay khi biết mình đỗ vào trường. Giống như các năm trước, tùy vào từng ngành học mà trường sẽ phân bổ các sinh viên đến các cơ sở học khác nhau.

Cách tạo phiếu bài tập trực tuyến bằng Liveworksheets

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể áp dụng cách tạo phiếu bài tập trực tuyến bằng Liveworksheets để có thể tạo wordsheet nhanh chóng, hiệu quả nhất, bạn chỉ cần làm 1, 2 lần theo bước sau là có thể thành thạo tạo phiếu bài tập cho lần sau.

Cách đăng ký tài khoản Quizizz

Thực hiện cách đăng ký tài khoản Quizizz cũng rất đơn giản, không hề khó chút nào. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện cách tạo tài khoản Quizizz dễ dàng và nhanh chóng để hỗ trợ trong việc học tập.

Cách tạo tài khoản Liveworksheets, tạo phiếu bài tập online

Cách tạo tài khoản Liveworksheets cho giáo viên, học sinh sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ giúp các bạn có thể đăng ký tài khoản Liveworksheets dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua Liveworksheets, giáo viên có thể tạo bài tập cho học sinh và học sinh có thể lấy bài tập về làm hiệu quả.

Tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học

Dưới đây là tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học dành cho học sinh mẫu giáo, học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo để có được mẫu đơn xin phép nghỉ học đúng chuẩn, viết đơn dễ dàng khi nghỉ học.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập thi Ánh sáng soi đường

Ánh Sáng soi đường là một hội thi Olympic với đề tài tìm hiểu về các môn khoa học Mac Leeenin cũng như tư tưởng Hồ Chí Minh, hiện tại các thi sinh có thể đăng ký Ánh Sáng soi đường và đăng nhập vào thi lần thứ 3 này bắt đầu từ 25/3/2019

Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào?

Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào? được nhiều người quan tâm khi mà ngày ngày không còn xa lạ với mọi người và được tất cả người dân hưởng ứng. Để có được câu trả lời thì chúng ta cùng xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn viết nhận xét môn Ngoại ngữ

Hướng dẫn viết nhận xét môn Ngoại ngữ cụ thể và chi tiết dưới đây như thái độ học tập, tinh thần học tập, kiến thức tiếp thu ... giúp các giáo viên dễ dàng đưa ra các nhận xét và đánh giá đối với học sinh của mình mỗi khi học kỳ 1 và học kỳ 2 kết thúc.

Hướng dẫn viết nhận xét môn Thủ công, Kĩ thuật

Cao Thắng 27/01/2019 01:37:00
Môn thủ công, kĩ thuật là một môn học cần sự khéo léo của các em học sinh tiểu học. Thế nhưng nhận xét của giáo viên cho các em hóc sinh về môn thủ công, kĩ thuật cũng là một điều quan trọng bởi nó là động lực và cũng như những điều cần phải cố gắng của các em. Với mẫu nhận xét học sinh tiểu học dưới đây về môn thủ công, kĩ thuật sẽ giúp cho các giáo viên có những đánh giá đa dạng, phong phú hơn trong học bạ của các em học sinh.

Mới cập nhật

 • Mẫu nhận xét lớp 2 theo Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các tiêu chí cũng như mức độ đánh giá cụ thể, để giúp thầy cô giáo dễ dàng thực hiện việc đánh giá các môn của học sinh lớp 2, Taimienphi xin chia sẻ một số mẫu nhận xét

 • Mẫu nhận xét năng lực, phẩm chất theo Thông tư 27 của bộ GD&ĐT

  Với những mẫu nhận xét năng lực, phẩm chất theo Thông tư 27 đầy đủ dưới đây, các thầy cô giáo chắc chắn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để đưa ra đánh giá về học sinh của mình đúng chuẩn nhất.

 • Hướng dẫn cách viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí

  Hướng dẫn viết nhận xét môn Khoa học, Lịch sử và Địa lí sẽ giúp các bạn đọc là giáo viên dạy các môn Khoa học xã hội có thể viết nhận xét theo đúng mẫu mà bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra theo thông tư 22 hoặc 27. Hãy

 • Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz trực tuyến miễn phí

  Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz cũng đơn giản không kém so với việc đăng ký tài khoản, chỉ với vài phút các giáo viên đã có thể tạo bài tập cho các học sinh giúp thời gian dạy học online trở nên hấp dẫn hơn. Các bước tạo bài tập trắc nghiệm dưới đây của Taimienphi sẽ giúp bạn sử dụng công cụ Quizizz hiệu quả hơn.

 • Mẹo rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh trắc nghiệm cực dễ

  Trong nhiều trường hợp câu văn quá rườm rà, bạn có thể rút gọn mệnh đề quan hệ tiếng Anh để nó trở nên rõ nghĩa và dễ hiểu hơn, loại bỏ các từ không cần thiết hoặc sử dụng các từ đồng nghĩa để giảm bớt sự phức tạp trong

 • Link tải Destination B1 PDF có đáp án mới nhất

  Destination B1 là cuốn sách hấp dẫn dành cho người học tiếng Anh ở trình độ cơ bản. Với nội dung thú vị và phù hợp, sách giúp người đọc cải thiện từ vựng và ngữ pháp một cách linh hoạt thông qua các câu chuyện, bài tập

 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học chuẩn nhất năm 2023

  Đơn xin nghỉ học là mẫu đơn dành cho học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh học sinh, dùng để xin phép cho bản thân hoặc con của mình nghỉ học vì các lý do như: ốm, bận công việc gia đình. Đơn này được nộp tới nhà trường để xác nhận cho việc nghỉ học là có phép. Vậy đơn xin nghỉ học nên trình bày như thế nào? Trong bài viết, Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn mẫu đơn xin nghỉ học năm 2023 cho học sinh, sinh viên chuẩn nhất. Bạn hãy cuộn xuống và tải về miễn phí.

 • Tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học

  Dưới đây là tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học dành cho học sinh mẫu giáo, học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo để có được mẫu đơn xin phép nghỉ học đúng chuẩn, viết đơn dễ dàng khi nghỉ học.

 • Cách tạo tài khoản luyenthi123

  Cùng Taimienphi.vn xem cách tạo tài khoản Luyenthi123 (Luyện Thi 123) với các bước hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản Google trên Luyenthi123 giúp học sinh tự học hiệu quả, tránh cảm giác nhàm chán, đồng thời trau dồi kiến thức đầy đủ, hệ thống.

 • Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam

  Quê hương, đất nước, con người là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều cây bút tài năng vun xới, thử sức. Để thấy được những cảm xúc tự hào, yêu thương tha thiết với quê hương Việt Nam qua những áng thơ văn, các bạn hãy cùng đón đọc Những bài thơ hay về quê hương đất nước, tổ quốc con người Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.