Danh mục con

Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên

Mức Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên là vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bên cạnh điểm chuẩn của trường. Tùy vào mỗi năm học thì mức học phí sẽ có sự điều chỉnh.

Học phí Trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi

Giống như các trường học khác, mức học phí Trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi cũng thay đổi theo mỗi năm học. Vậy mức học phí Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi năm nay là bao nhiêu?

Học Phí Aptech

Nắm bắt học phí Aptech là rất cần thiết đối với những bậc phụ huynh và học sinh đang có ý định đăng ký ứng tuyển, học tập ở trường. Với thông tin học phí, các thí sinh cũng như các phụ huynh có thể chuẩn bị tài chính để trang trải học phí khi theo học để đảm bảo việc học diễn ra một cách thuận tiện hơn.

Học phí Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Nguyễn Long Thịnh 16/06/2019 01:36:00
Cập nhật mức học phí Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội dưới đây rất hữu ích và cần thiết đối với các em thí sinh chuẩn bị thi THPT Quốc gia và phụ huynh. Nắm bắt học phí, các thí sinh có thể đưa ra được quyết định có nên học Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội hay không?

Học phí Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Ngọc Thảo 16/06/2019 00:00:58
Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ học phí Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội mới nhất. Với các bạn đang có ý định đăng ký ứng tuyển và học tại trường thì thông tin học phí của trường là rất cần thiết.

Học phí Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Mức học phí Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương là bao nhiêu? được nhiều thí sinh thi THPT Quốc gia và phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật học phí trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương dưới đây.

Học phí Đại học Tiền Giang

Cao Thắng 15/06/2019 20:48:00
Giống như các trường, dự kiến học phí Đại học Tiền Giang cũng có lộ trình tăng lên theo từng năm học theo nghị quyết 09/2016/NQ-HĐND quy định. Mức thu học phí tối đa của trường Đại học Tiền Giang sẽ theo hình thức chính thức.

Học phí Khoa Công nghệ, Đại học Đà Nẵng

Phạm Nhất Vương 15/06/2019 19:12:58
Mức học phí Khoa Công nghệ, Đại học Đà Nẵng là bao nhiêu? Việc nắm bắt thông tin này giúp cho gia đình, thí sinh cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Học phí Đại học Kinh tế Huế năm học 2019-2020

Mỗi năm, học phí Đại học Kinh tế Huế nói riêng và học phí trường Đại học, Cao đẳng nói chung đều có sự thay đổi với xu hướng là tăng nhẹ, học phí tính theo tín chỉ. Vậy học phí của trường Đại học Kinh tế Huế năm nay là bao nhiêu?

Học phí đại học Luật Huế

Nguyễn Long Thịnh 14/06/2019 00:24:00
Gần đây, câu hỏi học phí đại học Luật Huế là bao nhiêu? được nhiều bạn đọc giả gửi tới cho Taimienphi.vn để cân nhắc lựa chọn đăng ký thi vào trường, Taimienphi.vn sẽ xin giải đáp thắc mắc của các bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Học phí Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM

Nguyễn Thành Nam - NTN 14/06/2019 00:15:00
Bạn đang quan tâm tới mức học phí Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM để xem xét có phù hợp với điều kiện tài chính gia đình, từ đó đưa ra quyết định có nên đăng ký thi vào trường không? Vậy hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật mức học phí trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM dưới đây.

Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2019 - 2020 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2019

Cao Thắng 29/04/2018 01:42:00
Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Học phí Đại học nào rẻ nhất?

Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

Học phí các trường đại học tphcm 2018

Nguyễn Thuý Thanh 23/04/2018 19:35:00
Bảng học phí các trường đại học tphcm 2018 sẽ là cập nhật sớm và nhanh nhất dành cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị dự tuyển vào các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh, bên cạnh quan tâm tới chất lượng giáo dục đào tạo các em và gia đình cũng nên lưu tâm tới mức học phí của các trường đại học Tp HCM, Tải Miễn Phí đã cập nhật học phí các trường đại học TP HCM 2018 bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp học phí các trường ĐH, CĐ cả nước 2018

Trọng Tâm 23/04/2018 19:15:00
Tổng hợp học phí các trường ĐH, CĐ cả nước 2018 thông tin bổ ích dành cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị xét tuyển các trường đại học cao đẳng trên cả nước, bên cạnh việc tìm cho mình một ngôi trường có chất lượng chuyên môn tốt các em học sinh cũng đừng bỏ qua tiêu chí tìm hiểu về mức học phí của các trường nhé.

Bảng Học phí Đại học Ngoại Thương

Mỗi trường học sẽ có học phí khác nhau và mỗi năm sẽ thay đổi, vậy bảng học phí Đại học Ngoại Thương vào năm 2018 sẽ thay đổi như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Học phí Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2019 - 2020

Với những thí sinh yêu thích điện ảnh, sân khấu thì đại học sân khấu điện ảnh là lựa chọn lý tưởng nhất. Các thí sinh có thể cập nhật các thông tin về học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh để cân nhắc kỹ lưỡng với điều kiện tài chính gia đình trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2017, 2018, 2016

Nguyễn Thuý Thanh 30/07/2017 00:27:00
Mức học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là những thông tin hiện đang được khá nhiều phụ huynh cũng như các thí sinh tìm kiếm. Biết được học phí chúng ta sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng cho nhu cầu học tập cũng như tính toán cụ thể được mức học phí của trường, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cân nhắc cho việc lựa chọn trường nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2017, 2018, 2016

Nguyễn Cảnh Nam 30/07/2017 00:22:00
Mức học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội được trình bày cụ thể dưới đây.

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017, 2018, 2016

Nguyễn Cảnh Nam 30/07/2017 00:12:00
Mức học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2016- 2017 là thông tin hiện đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có con em đăng ký ứng tuyển tại trường. Khi biết trước được mức học phí cần đóng của trường chúng ta có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính cũng như các khoản đóng góp của trường, hay cũng có thể lựa chọn được ngành nghề thích hợp nhất với bản thân mình.

Học phí Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2017, 2018

Lê Thị Thuỷ 30/07/2017 00:07:00
Mức học phí Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là thông tin hữu ích rất nhiều người quan tâm. Thông thường những thí sinh có nhu cầu ứng tuyển vào bất cứ những trường đại học nào đều cần xem xét kỹ lưỡng các vấn đề về trường đó. Một trong số đó là học phí của trường, khi biết được học phí của trường sẽ giúp các thí sinh cũng như gia đình chủ động hơn trong các khoản đóng góp, đồng thời lựa chọn cho mình trường phù hợp nhất.

Học phí Đại học nông lâm Bắc Giang 2018, 2019

Trong kì thi tuyển sinh vào Đại học năm 2019, với các thí sinh có nhu cầu đăng ký nguyện vọng vào học tại trường đại học nông lâm Bắc Giang thì bên cạnh việc quan tâm điểm chuẩn thì thông tin về học phí đại học nông lâm Bắc Giang cũng là nội dung rất quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua.

Học Phí Đại học Võ Trường Toản 2018 - 2019

Nguyễn Long Thịnh 29/07/2017 23:45:00
Mức học Phí Đại học Võ Trường Toản 2018 - 2019 là một trong số những vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh tham gia ứng tuyển quan tâm. Để có sự chuẩn bị cho mổ môi trường học tập mới tốt đẹp và dễ dàng nhất, cần tìm hiểu chi tiết các vấn đề về điểm số cũng như học phí để có thể nắm bắt được tình hình thông tin và chủ động hơn trong mọi vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu học phí Đại học Võ Trường Toản dưới đây để biết thêm chi tiết.

Học phí Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2017, 2018, 2019

Ngọc Thảo 29/07/2017 23:25:00
Học phí là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo việc học của các thí sinh. Vì thế với các thí sinh có dự định đăng ký học trường đại học kinh tế công nghiệp Long An thì mọi người có thể tham khảo trước học phí Đại học kinh tế công nghiệp Long An cân nhắc điều kiện tài chính trước khi nhập học.

Mới cập nhật

 • Học phí Đại học Cửu Long 2019 là bao nhiêu?

  Với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào học tại trường đại học Cửu Long thì việc tìm hiểu trước mức học phí đại học Cửu Long là rất cần thiết. Qua đó các bạn sinh viên cùng các bậc phụ huynh có thể dự kiến chính xác nhất mức học phí cần đóng cho năm học mới 2019 -2020 sắp tới nếu trúng tuyển.

 • Học phí Học viện Ngoại giao 2019 - 2020

  Học phí Học viện Ngoại giao là bao nhiêu? đây cũng là câu hỏi cũng như vấn đề được nhiều người thắc mắc. Bởi các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại trường luôn tìm hiểu cũng như muốn nắm rõ tất cả những vấn đề có liên quan để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho kỳ học sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết học phí Học viện Ngoại giao 2019 - 2020 để lựa chọn cho mình ngành nghề cũng như trường phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình.

 • Học phí Đại học Lâm Nghiệp 2019 - 2020

  Trường Đại học Lâm nghiệp là trường Đại học đào tạo khối ngành lâm nghiệp hàng đầu cả nước hiện nay, vì vậy, số lượng thí sinh nộp hồ sơ vào trường khá nhiều, bên cạnh đó, thông tin về học phí Học phí Đại học Lâm Nghiệp 2019 - 2020 cũng được nhiều phụ huynh và các thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học Kinh Bắc 2019 - 2020

  Để xác định chính xác mức học phí đại học Kinh Bắc năm học 2018 - 2019 thì các thí sinh cùng các bậc phụ huynh có thể tham khảo trước mức học phí đại học Kinh Bắc 2019 - 2020. Qua đó mọi người có thể dễ dàng ước tính được số tiền học phí cần đóng trong 1 học kì và 1 năm học để cân nhắc với điều kiện kinh tế gia đình trước khi đăng ký theo học.

 • Học phí Đại học Tân Tạo 2019 - 2020

  Đối với những bạn yêu thích tiếng Anh và muốn được học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bạn có thể lựa chọn Đại học Tân Tạo trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới đây, cùng với đó, các bạn cũng cần biết được mức học phí Đại học Tân Tạo 2019 - 2020 để xem xét khả năng tài chính của gia đình.

 • Học phí Đại học kiến trúc Đà Nẵng 2019 - 2020

  Là trường đại học tư thục nên mức học phí trường Đại học Kiến trúc cao hơn so với một số trường đại học dân lập hiện nay, các bạn có thể theo dõi được mức học phí Đại học Kiến trúc Đà Nẵng 2019 - 2020 chi tiết để có thể xem xét được sự phù hợp của ngôi trường này với khả năng tài chính mà bạn có.

 • Học phí Đại học Hùng Vương 2018, 2019, 2017

  Mức học phí Đại học Hùng Vương là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh đặt ra khi có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường đại học này trong năm học mới 2019 - 2020. Mức học phí đại học Hùng Vương sẽ là điều kiện quan trọng để gia đình các thí sinh cần nhắc lại điều kiện tài chính gia đình và lựa chọn được trường đại học có mức học phí phù hợp nhất.

 • Học phí trường Đại học Văn Lang 2019

  Khi chọn trường Đại học, Cao đẳng để theo học, nhiều bạn thí sinh không những căn cứ vào sở thích, đam mê của mình mà còn căn cứ học phí của các trường để có được một sự lựa chọn phù hợp, vì vậy, thông tin về học phí Đại học Văn Lang 2019 sẽ hữu ích dành cho các bạn, giúp các bạn có thêm một sự gợi ý phù hợp.

 • Học phí Đại học Hoa Lư 2018, 2017, 2019

  Với các thí sinh đang có dự định đăng ký học trường đại học Hoa Lư nhưng còn lo lắng về vấn đề học phí thì các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mức học phí Đại học Hoa Lư năm học 2019 - 2020 chính xác nhất. Qua đó, các bậc phụ huynh và các thí sinh có thể chủ động cân đối vấn đề tài chính gia đình và dự kiến được mức học phí đại học Hoa Lư 2019 - 2020.

 • Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2019

  Mức học phí Đại học Nguyễn Trãi năm học 2019 - 2020 sẽ là căn cứ để các bạn xác định được mức học phí của đại học Nguyễn Trai trong những năm học tiếp theo. Các thí sinh có thể cập nhật các thông tin về học phí đại học Nguyễn Trãi để cân nhắc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá