Học phí đại học Luật Huế

Gần đây, câu hỏi học phí đại học Luật Huế là bao nhiêu? được nhiều bạn đọc giả gửi tới cho Taimienphi.vn để cân nhắc lựa chọn đăng ký thi vào trường, Taimienphi.vn sẽ xin giải đáp thắc mắc của các bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Sắp tới kỳ thi THPT Quốc gia, các sĩ tử đang ôn luyện cấp tốc cho kỳ thi quan trọng và cân nhắc lựa chọn trường học theo sở thích, khả năng, tiềm lực tài chính. Khi chọn trường thì bên cạnh sự uy tín, học phí được xem là vấn đề mà các thí sinh và phụ huynh quan tâm và học phí trường Đại học Luật Huế cũng không ngoại lệ.

hoc phi dai hoc luat hue

Đại học Luật Huế có mức học phí là bao nhiêu?

 

1. Học phí Đại học Luật Huế mới nhất

Đại học Luật Huế là một trong những ngôi trường Đại học uy tín, chất lượng giảng dạy không chỉ ở Huế, miền Trung mà cả nước ta. Hiện trường đào tạo và tuyển sinh với 2 ngành là Luật kinh tế và Luật. Giống như nhiều trường, trường Đại học Luật Huế cũng tính học phí theo tín chỉ. Cụ thể:

- Mức học phí năm 2017 - 2018: 240.000 đồng/tín chỉ
- Học phí Đại học Luật Huế 2018 - 2019: 265.000 đồng/tín chỉ
- Mức học phí năm 2019 - 2020: 295.000 đồng/tín chỉ
- Mức học phí năm 2020 - 2021: 320.000 đồng/tín chỉ

Do đó, nếu như niên khóa 2019 - 2020, sinh viên học 40 tín chỉ thì mức phí học cả năm học của trường sẽ dao động là 11.800.000 đồng/năm học. Tuy nhiên, mỗi kỳ, mỗi năm học, trường sẽ áp dụng mức học phí khác nhau. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm về mức Học phí Đại học Kinh tế Huế tại đây.

 

2.Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Luật Huế 2019

hoc phi truong dai hoc luat hue 2019 2020

Bảng chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu xét tuyển theo hai hình thức là xét kết quả thi THPT Quốc gia và theo phương thức khác. Mỗi hình thức có chỉ tiêu khác nhau, chủ yếu là xét theo Kết quả thi THPT Quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-luat-hue-48505n.aspx
Khi cân nhắc mức học phí Đại học Luật Huế 2019 xem có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình để cho gia đình và cả bản thân khi theo học đỡ vất vả. Hơn nữa, điểm chuẩn Đại học Luật Huế các bạn cũng cần biết để xem lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, khả năng học của mình. Năm 2018, điểm chuẩn Đại học Luật Huế dao động từ 16 - 17,75 điểm. Đây là mức điểm chuẩn trung bình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2019 - 2020
Những đơn xin nghỉ học hài hước
Tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học
Cách viết đơn xin nghỉ học cho con
Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2019
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học Luật Huế

, hoc phi dai hoc Luat Hue, học phí Đại học Luật Huế 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin nghỉ học đại học

    Đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên

    Đơn xin nghỉ học đại học là loại đơn xin phép nghỉ học dành cho sinh viên cần xin phép nghỉ học số ít ngày vì việc riêng. Mẫu đơn này được sinh viên soạn, khi cần có thể có cả chữ ký của phụ huynh hoặc người chứng giám, được gửi đến cho Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm. Nếu sinh viên ốm nghỉ học, còn phải kèm theo các giấy tờ chứng nhận tình trạng sức khỏe từ bệnh viện.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá