Học phí Trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi

Giống như các trường học khác, mức học phí Trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi cũng thay đổi theo mỗi năm học. Vậy mức học phí Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi năm nay là bao nhiêu?

Nắm bắt được học phí trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi sẽ giúp bạn xem học phí có phù hợp với điều kiện gia đình, gia đình và bạn đỡ vất vả lo trang trải chi phí khi đi học. Hãy cùng xem mức học phí của trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi dưới đây.

hoc phi truong dai hoc tai chinh ke toan quang ngai

Học phí Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Dự kiến học phí theo mỗi niên khóa trong năm 2018 - 2021 có lộ trình là tăng lên tuân thủ quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trường khác tính học phí theo tín chỉ nhưng với trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi tính học phí theo tháng.

- Học phí năm học 2018 - 2019810.000 đồng/tháng

- Học phí năm học 2019 - 2020890.000 đồng/tháng

- Học phí năm học 2020 - 2021980.000 đồng/tháng

Mỗi năm học, sinh viên sẽ học 10 tháng. Do đó, học phí năm học 2019 - 2020 dao động khoảng 8.900.000 đồng/năm.

Trường Đại học Tài chính - Kế toán Quảng Ngãi nằm ở tỉnh Quảng Ngãi. Đây là trường công lập, đào tạo đa dạng ngành khác nhau như Kiểm toán, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế có mức phí học phí hợp lý. Do đó, các bạn có thể yên tâm theo học ngôi trường yêu thích của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-truong-dai-hoc-tai-chinh-ke-toan-quang-ngai-48506n.aspx
Điểm chuẩn cũng là thông tin quan trọng mà các phụ huynh, các bạn học sinh lớp 12 cần qan tâm để lựa chọn ngành phù hợp với sở thích cũng như học lực. Điểm chuẩn trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi năm 2018 khoảng 14 điểm.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2019
Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
Tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học
Những đơn xin nghỉ học hài hước
Điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2019
Từ khoá liên quan:

Hoc phi Truong Dai hoc Tai chinh Ke toan Quang Ngai

, học phí Trường Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi, học phí Đại học Tài chính Kế toán Quảng Ngãi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin nghỉ học đại học

    Đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên

    Đơn xin nghỉ học đại học là loại đơn xin phép nghỉ học dành cho sinh viên cần xin phép nghỉ học số ít ngày vì việc riêng. Mẫu đơn này được sinh viên soạn, khi cần có thể có cả chữ ký của phụ huynh hoặc người chứng giám, được gửi đến cho Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm. Nếu sinh viên ốm nghỉ học, còn phải kèm theo các giấy tờ chứng nhận tình trạng sức khỏe từ bệnh viện.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá