Danh mục con

Link Web check code giày Nike Real Fake

Check code là một trong những cách chính xác nhất để bạn xác định một đôi giày Nike là chính hãng hay nhái. Vậy check code giày Nike Real Fake như thế nào? Liệu có link web check giày Nike Real Fake không? Bài viết hôm nay của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Bảng size áo S, M, L, XL, XXL, cách chọn size áo chuẩn

Với thời đại 4.0, mua quần áo online đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì thế, cập nhật bảng size S, M, L, XL, XXL của nam, nữ, trẻ em, cách chọn size áo chuẩn là việc rất cần thiết. Tùy vào từng loại áo như áo phông, áo khoác, áo sơ mi, áo hoodie mà size áo khác nhau. Do đó, bạn cần chú ý để dễ dàng lựa chọn được chiếc áo không chỉ đẹp mà còn phù hợp với dáng người.

Quần áo Free Size là gì?

Ngoài size S, M, L... thì thuật ngữ Free Size cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Thậm chí nhiều người còn yêu thích phong cách mặc này hiện nay. Vậy bạn đã biết quần áo Free Size là gì không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Cách check giày Adidas chính hãng và giả, Real vs Fake

Adidas là thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng, nhất là về giày dép thể thao. Do đó, có thể hiểu vì sao nhiều đơn vị sản xuất hàng giả gắn mác Adidas. Để phân biệt hàng giả, chính hãng, cách check giày Adidas chính hãng và giả, Real vs Fake đã xuất hiện. Các bạn chỉ cần làm theo là biết mua được hàng chính hãng hay không.

Check code giày Adidas như thế nào? link check?

Để có thể nhận biết được đôi giày Adidas mà bạn định mua là thật hay fake thì một trong những cách đơn giản nhất mà bạn nên làm là check code giày, vậy check code giày Adidas như thế nào? link check là gì? Bài viết của thuthuat.taimienphi.vn hôm nay sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Cách check giày Nike chính hãng và giả, check Nike Real, Fake

Ngọc Link 01/08/2020 19:12:00
Nike là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và được nhiều người mến mộ nên rất khó tránh khỏi việc bị các hãng khác làm nhái, làm giả. Để không bị "mất tiền oan" khi mua giày Nike, bạn đọc hãy tham khảo cách check giày Nike chính hãng và giả, check Nike Real, Fake mà thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia sẻ nhé!

Bảng size giày Adidas, Nike chuẩn, chọn sao cho vừa chân?

Tham khảo bảng size giày Adidas, Nike chuẩn sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc giày hãng Adidas, Nike phù hợp, đi vừa chân mà không cần thử, nhất là những bạn mua hàng online. Thông thường, size giày hãng Adidas, Nike to hơn so với size giày hãng trong nước.

Cách đo Size giày Nam, Nữ

Bạn đang định mua giày online nhưng lại sợ không biết đôi giày đó có vừa chân mình không. Vậy hãy áp dụng cách đo size giày nam, nữ, trẻ em đúng chuẩn sau đây để lựa chọn size giày phù hợp, đi vừa chân mà không cần phải thử nhé.

Cách chọn size quần áo trẻ em

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách chọn size quần áo trẻ em giúp các bạn đọc là ông bố, bà mẹ dễ dàng lựa chọn quần áo cho bé nhà mình mà không cần mặc thủ đồ cho bé cũng như tự tin mua sắm quần áo trẻ em trên mạng.

Hướng dẫn chọn size áo nữ

Trấn thành 18/12/2018 19:45:00
Để mua áo vừa vặn với người, bạn cần đến cửa hàng và mặc thử. Tuy nhiên, bạn không có thời gian và muốn mua áo trực tuyến, vậy bạn hãy nắm rõ size áo nữ S, M, L phù hợp với cân nặng, chiều cao như thế nào. Hãy cùng xem hướng dẫn chọn size áo nữ để lựa chọn phù hợp mà không cần mất thời gian mặc thử, dù mua online nhưng vẫn ưng ý nhé.

Hướng dẫn chọn size quần nam, nữ, trẻ em

Lê Thị Thuỷ 18/12/2018 19:35:00
Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chọn size quần nam, nữ, trẻ em, các bạn đọc cùng tham khảo để có thể tự tin mua hàng trên mạng và lựa chọn được size quần phù hợp cho mình, cho người được tặng.

Bảng Size giày chuẩn

Trần Văn Việt 18/12/2018 19:24:00
Bảng size giày chuẩn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây giúp bạn thay vì ra cửa hàng, shop giày dép để thử trực tiếp thì bạn có thể tự tin đặt mua giày trực tuyến trên mạng mà vẫn đảm bảo đôi giày bạn mua vừa chân bạn.

Cách chọn size áo nam

Trần Thuỳ 18/12/2018 19:15:00
Thay vì đến cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể mua quần áo qua mạng. Tuy nhiên để chiếc áo vừa vặn với người cũng như phù hợp với mong muốn, bạn nên nắm rõ được cách chọn size áo nam, nữ. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chọn áo nam theo size, các bạn cùng tham khảo để mua đồ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Trang:
 • 1

Mới cập nhật

 • Bảng size áo S, M, L, XL, XXL, cách chọn size áo chuẩn

  Với thời đại 4.0, mua quần áo online đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì thế, cập nhật bảng size S, M, L, XL, XXL của nam, nữ, trẻ em, cách chọn size áo chuẩn là việc rất cần thiết. Tùy vào từng

 • Quần áo Free Size là gì?

  Ngoài size S, M, L... thì thuật ngữ Free Size cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Thậm chí nhiều người còn yêu thích phong cách mặc này hiện nay. Vậy bạn đã biết quần áo Free Size là gì không? Cùng tìm

 • Cách check giày Nike chính hãng và giả, check Nike Real, Fake

  Nike là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và được nhiều người mến mộ nên rất khó tránh khỏi việc bị các hãng khác làm nhái, làm giả. Để không bị "mất tiền oan" khi mua giày Nike, bạn đọc hãy tham khảo cách check giày

 • Check code giày Adidas như thế nào? link check?

  Để có thể nhận biết được đôi giày Adidas mà bạn định mua là thật hay fake thì một trong những cách đơn giản nhất mà bạn nên làm là check code giày, vậy check code giày Adidas như thế nào? link check là gì? Bài viết của

 • Cách check giày Adidas chính hãng và giả, Real vs Fake

  Adidas là thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng, nhất là về giày dép thể thao. Do đó, có thể hiểu vì sao nhiều đơn vị sản xuất hàng giả gắn mác Adidas. Để phân biệt hàng giả, chính hãng, cách check giày Adidas chính

 • Bảng size giày Adidas, Nike chuẩn, chọn sao cho vừa chân?

  Tham khảo bảng size giày Adidas, Nike chuẩn sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc giày hãng Adidas, Nike phù hợp, đi vừa chân mà không cần thử, nhất là những bạn mua hàng online. Thông thường, size giày hãng Adidas, Nike

 • Cách đo Size giày Nam, Nữ

  Bạn đang định mua giày online nhưng lại sợ không biết đôi giày đó có vừa chân mình không. Vậy hãy áp dụng cách đo size giày nam, nữ, trẻ em đúng chuẩn sau đây để lựa chọn size giày phù hợp, đi vừa chân mà không cần phải thử nhé.

 • Hướng dẫn chọn size quần nam, nữ, trẻ em

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chọn size quần nam, nữ, trẻ em, các bạn đọc cùng tham khảo để có thể tự tin mua hàng trên mạng và lựa chọn được size quần phù hợp cho mình, cho người được tặng.

 • Bảng Size giày chuẩn

  Bảng size giày chuẩn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây giúp bạn thay vì ra cửa hàng, shop giày dép để thử trực tiếp thì bạn có thể tự tin đặt mua giày trực tuyến trên mạng mà vẫn đảm bảo đôi giày bạn mua vừa chân bạn.

 • Cách chọn size áo nam

  Thay vì đến cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể mua quần áo qua mạng. Tuy nhiên để chiếc áo vừa vặn với người cũng như phù hợp với mong muốn, bạn nên nắm rõ được cách chọn size áo nam, nữ. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng