Danh mục con


Tên người nổi tiếng bằng tiếng Việt mới, Dàm Vĩn' Hưq, Wu Min', Kuaq Vin'Hiện nay cả cộng đồng đang xôn xao với việc sử dụng bộ Tiếng Việt mới, nếu thật sự những đề xuất cải tiến tiếng Việt mới này được đưa vào sử dụng thì sẽ như thế nào đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã thử dùng các ứng dụng để đổi tên của mình theo bộ tiếng Việt mới vậy nếu.

Trải nghiệm 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, teencode,…

Với Top 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, Teencode trong bài viết này, các độc giả của Taimienphi.vn có thể thỏa thích viết Tiếng Việt mới và sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt để chat chit với bạn bè.

Gu Thị Gồ - Video Em gái mưa sub tiếng Việt mới

Bản Hit Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm được cư dân mạng sub theo phong cách tiếng Việt mới hay còn gọi là tiếng Việt cải cách, cùng xem video có gì thú vụ nhé.

Cách viết Tiếq Việt trên Zalo

Lê Thị Thuỷ 02/12/2017 06:35:00
Tiếq Việt, một thứ ngôn ngữ đang làm xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Và nếu bạn muốn trải nghiệm nó trên Zalo hãy tìm hiểu ngày cách viết Tiếng Việt mới trên Zalo với công cụ cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code

Nhân sự kiện đang có trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt thì Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, bởi lẽ bạn sẽ thấy việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code khá giống với tiếq Việt mới đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn chuyển "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt"

Nguyễn Cảnh Nam 30/11/2017 14:25:00
Chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt chắc chắn không cần phải nói thêm bạn đọc cũng đã đoán được ra đó là vấn đề gì rồi đúng không, vấn đề chuyển Tiếng Việt thành Tiếq Việt đang gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua với rất nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau.
  • Trang:
  • 1

Mới cập nhật