Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code

Nhân sự kiện đang có trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt thì Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, bởi lẽ bạn sẽ thấy việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code khá giống với tiếq Việt mới đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Teen Code chắc chắn là cái tên mà ai cũng biết đến, một thứ ngôn ngữ dựa trên tiếng Việt nhưng người sử dụng chúng phần lớn là giới trẻ. Vậy việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code có khó không, làm thế nào để hiểu được loại chữ này và Teen Code có bao nhiêu kiểu ?

cach chuyen tieng viet sang teen code

Tất cả các vấn đề trên sẽ được trả lời trong bài viết này, nhân dịp trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn các công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, qua đó bạn có thể thấy được nét tương đồng giữa việc chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt giống chuyển tiếng Việt sang Teen Code như thế nào nhé.

Để chuyển chuyển "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt", bạn sử dụng công cụ: Bộ chuyển đổi Tiếng Việt tại đây

Hướng dẫn chuyển tiếng Việt sang Teen Code

1.Chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Aku

Bước 1: Công cụ đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu giúp bạn chuyển tiếng Việt sang Teen Code đó chính là Aku với giao diện cực kỳ đơn giản, trước tiên hãy truy cập VÀO ĐÂY đã nhé.

cach chuyen tieng viet sang teen code 2

Bước 2: Trong giao diện của Aku, bạn chỉ cần nhập từ muốn chuyển đổi, ở đây chúng tôi nhập Taimienphi.vn xin chào các bạn rồi nhấn vào đổi.

cach chuyen tieng viet sang teen code 3

Và kết quả sẽ được chuyển đổi là t4jmj3nphj.vn xjn ck4`0 c4'k b4.n, quả thực rất khó để có thể hiểu được sau khi chuyển tiếng Việt sang Teen Code phải không nào các bạn.

2. Chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Fususu

Bước 1: Cũng giống như Aku khi cho phép người sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code nhưng Fususu còn vượt trội hơn thế với 12 loại chữ Teen Code khác nhau cho người dùng tùy thích lựa chọn. Truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY để sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Fususu.

Bước 2: Tương tự và lần này Taimienphi.vn thử một cụm từ khác là Taimienphi.vn xin chào các bạn và chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. Để chuyển đổi bạn chỉ cần tích vào một dang bất kỳ trong số danh sách trên.

cach chuyen tieng viet sang teen code 4

Kết quả với kiểu chữ thứ nhất: t4jmj3npkj.vn xjn ck40 c4c b4n v4 ckuc c4c b4n m0t nq4y l4m vj3c vuj v3.

cach chuyen tieng viet sang teen code 5

Kiểu chữ thứ hai thì sao ? Taimienphi's.vn xin's chào's các's bạn's và's chúc's các's bạn's một's ngày's làm's việc's vui's vẻ's.

cach chuyen tieng viet sang teen code 6

Và kiểu chữ thứ 3 Taimienphi.vn muốn thử: TaImIeNpHi.vN XiN cHàO CáC bẠn vÀ cHúC CáC BạN MộT NgÀy LàM ViỆc VuI vẺ.

cach chuyen tieng viet sang teen code 7

Qua việc sử dụng công cụ trên bạn nghĩ gì về việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code, quả thực Taimienphi.vn thấy nó rất rỗi mắt và khó đọc, hãy thử tưởng tượng các loại chữ này mà được phổ cập thì không biết ngôn ngữ tiếng Việt nó sẽ quái dị đến mức thế nào phải không.

Tuy nhiên mục dich bài viết chỉ muốn bạn hiểu thêm về Teen Code cũng như biết thêm một công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhé vì bạn bè bạn sẽ tức giận đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tieng-viet-sang-teen-code-29342n.aspx
Nếu bạn hứng thú với các kiểu chữ mới lạ thì Taimienphi.vn xin giới thiệu cách viết chữ ngược cực kỳ độc đáo, với công cụ viết chữ này chắc chắn sẽ làm cho các status trên Facebook của bạn đặc biệt hơn nhiều, truy cập ngay vào bài viết hướng dẫn cách viết chữ ngược của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết Tiếq Việt trên Zalo
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Hỏi về thay đổi ngôn ngữ trong Facebook?
Chuyển đổi Font chữ, chuyển mã tiếng Việt trực tuyến, Online
Chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trên Ant Download Manager như thế nào?
Từ khoá liên quan:

chuyen tieng viet sang teen code

, cach viet teen code, tieng viet teen code,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới

  Chuyển chữ 'Tiếng Việt' thành 'Tiếq Việt'

  Sau khi có đề suất cải tiến bộ chữ cái tiếng Việt từ PGS. TS Bùi Hiền, bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới đã được cho ra mắt với tên gọi "bộ cuyển đổi tiếq Việt online", người dân chỉ cần copy nội dung tiếng Việt cũ và bộ chuyển đổi tiếng Việt mới này sẽ lập tức chuyển sang cách viết ngôn ngữ mới.

Tin Mới

 • Trải nghiệm 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, teencode,…

  Với Top 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, Teencode trong bài viết này, các độc giả của Taimienphi.vn có thể thỏa thích viết Tiếng Việt mới và sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt để chat chit với bạn bè.

 • Gu Thị Gồ - Video Em gái mưa sub tiếng Việt mới

  Bản Hit Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm được cư dân mạng sub theo phong cách tiếng Việt mới hay còn gọi là tiếng Việt cải cách, cùng xem video có gì thú vụ

 • Cách viết Tiếq Việt trên Zalo

  Tiếq Việt, một thứ ngôn ngữ đang làm xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Và nếu bạn muốn trải nghiệm nó trên Zalo hãy tìm hiểu ngày cách viết Tiếng Việt mới trên Zalo với công cụ cực kỳ đơn giản trong bài viết

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá