Trải nghiệm 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, teencode,…

Với Top 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, Teencode trong bài viết này, các độc giả của Taimienphi.vn có thể thỏa thích viết Tiếng Việt mới và sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt để chat chit với bạn bè.

Nếu các bạn đang tìm kiếm bộ chuyển đổi tiếng Việt thì không cần phải đi đâu xa, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt, teencode đủ để bạn sử dụng chat chit với bạn bè.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode

Dành cho những ai chưa biết thì hiện nay đang có trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt và đây là trào lưu HOT nhất hiện nay, mặc dù đang bị lên án khi chuyển tiếng Việt thành Tiếq Việt nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó với mục đích vui vẻ với bạn bè mình và nhớ đừng lạm dụng hay áp dụng thực tiễn trong công việc nhé.

 

Trải nghiệm 4 bộ bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới

1. Bộ chuyển đổi tiếng Việt trên Taimienphi.vn

Chẳng cần đi đâu xa bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt ngay tại Taimienphi.vn , chỉ cần nhấp vào liên kết sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt mớitại đây để sử dụng ngay nhé.

Bước 1: Sau khi trang chủ hiện ra bạn có thể viết bất cứ ký tự nào mà bạn muốn chuyển đổi tiếng Việt.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 2

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang Tiếq Việt kiểu mới và bạn chỉ cần copy nó cho bạn bè hoặc biến thành Status tùy ý mà thôi.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 3

2. Bộ chuyển đổi tiếng Việt trên Zalo

Hiện tại phiên bản Web của Zalo có tích hợp bộ chuyển đổi tiếng Việt giúp người sử dụng chat nhanh tiếng Việt kiểu mới mà không cần phải thông qua một công cụ nào hết. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ có thể sử dụng Zalo phiên bản web mà thôi nhé.

Taimienphi.vn cũng đã có bài viết về vấn đè này và nếu như muốn sử dụng luôn bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn cách viết tiếq Việt trên Zalonhé.

3. Bộ chuyển đổi tiếng Việt với Aku

Bước 1: Công cụ Tiếq Việt tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu giúp bạn chuyển tiếng Việt sang Teen Code đó chính là Aku với giao diện cực kỳ đơn giản, trước tiên hãy truy cập VÀO ĐÂYđã nhé.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 4

Bước 2: Trong giao diện của Aku, bạn chỉ cần nhập từ muốn chuyển đổi, ở đây chúng tôi nhập Taimienphi.vn xin chào các bạn rồi nhấn vào đổi.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 5

Và kết quả sẽ được chuyển đổi là t4jmj3nphj.vn xjn ck4`0 c4'k b4.n, quả thực rất khó để có thể hiểu được sau khi chuyển tiếng Việt sang Teen Code phải không.

4. Bộ chuyển đổi tiếng Việt với Fususu

Bước 1: Cũng giống như Aku khi cho phép người sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code nhưng Fususu còn vượt trội hơn thế với 12 loại chữ Teen Code và bao gồm cả bộ chuyển đổi tiếng Việt mới hiện nay. Truy cập vào liên kết TẠI ĐÂYđể sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Fususu.

Bước 2: Tương tự và lần này Taimienphi.vn thử một cụm từ khác là Taimienphi.vn xin chào các bạn và chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. Để chuyển đổi bạn chỉ cần tích vào một dang bất kỳ trong số danh sách trên.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 6

Kết quả với kiểu chữ thứ nhất: t4jmj3npkj.vn xjn ck40 c4c b4n v4 ckuc c4c b4n m0t nq4y l4m vj3c vuj v3.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 7

Kiểu chữ thứ hai thì sao ? Taimienphi's.vn xin's chào's các's bạn's và's chúc's các's bạn's một's ngày's làm's việc's vui's vẻ's.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 8

Và kiểu chữ thứ 3 Taimienphi.vn muốn thử: TaImIeNpHi.vN XiN cHàO CáC bẠn vÀ cHúC CáC BạN MộT NgÀy LàM ViỆc VuI vẺ.

trai nghiem 4 bo chuyen doi tieng viet kieu moi teencode 9

Qua 4 công cụ trên bạn đọc có thể tùy theo ý thích để lựa chọn cho mình bộ chuyển đổi tiếng Việt cảm thấy sử dụng độc đáo và hiệu quả nhất. Nhưng hãy nhớ bạn chỉ nên bộ chuyển đổi tiếng Việt với bạn bè mình và hạn chế sử dụng trong công việc hay giao tiếp bên ngoài nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-4-bo-chuyen-doi-tieng-viet-kieu-moi-teencode-29358n.aspx
Đơn giản vì bộ chuyển đổi tiếng Việt này cũng đang bị lên án không thua gì việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code, vì thế hãy cân nhắc và sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code hay bộ chuyển đổi tiếng Việt mới này đúng nơi đúng chỗ.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gu Thị Gồ - Video Em gái mưa sub tiếng Việt mới
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game King of Crabs
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Mini World Royale
Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới
Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools
Từ khoá liên quan:

bo chuyen doi tieng viet

, viet tieng viet thanh tieq viet, viet tieng viet moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới

  Chuyển chữ 'Tiếng Việt' thành 'Tiếq Việt'

  Sau khi có đề suất cải tiến bộ chữ cái tiếng Việt từ PGS. TS Bùi Hiền, bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới đã được cho ra mắt với tên gọi "bộ cuyển đổi tiếq Việt online", người dân chỉ cần copy nội dung tiếng Việt cũ và bộ chuyển đổi tiếng Việt mới này sẽ lập tức chuyển sang cách viết ngôn ngữ mới.

Tin Mới

 • Trải nghiệm 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, teencode,…

  Với Top 4 bộ chuyển đổi tiếng Việt kiểu mới, Teencode trong bài viết này, các độc giả của Taimienphi.vn có thể thỏa thích viết Tiếng Việt mới và sử dụng bộ chuyển đổi tiếng Việt để chat chit với bạn bè.

 • Gu Thị Gồ - Video Em gái mưa sub tiếng Việt mới

  Bản Hit Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm được cư dân mạng sub theo phong cách tiếng Việt mới hay còn gọi là tiếng Việt cải cách, cùng xem video có gì thú vụ nhé.

 • Cách viết Tiếq Việt trên Zalo

  Tiếq Việt, một thứ ngôn ngữ đang làm xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Và nếu bạn muốn trải nghiệm nó trên Zalo hãy tìm hiểu ngày cách viết Tiếng Việt mới trên Zalo với công cụ cực kỳ đơn giản trong bài viết

 • Những câu nói hay nhất về Tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất trong đời mỗi con người. Đến với tình yêu, chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như bồi hồi, hạnh phúc hay buồn đau, thất vọng. Những câu nói hay về tình yêu, tổng hợp từ nhiều câu chuyện tình yêu kinh thiên động địa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dư vị tình yêu và vỗ về, xoa dịu tâm hồn khi tình yêu tan vỡ.