Danh mục con

Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh viện phù hợp.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Từ khóa Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bệnh viện Medlatec qua hotline và qua website. Dưới đây là hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, mời bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần.

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn bị tài chính và đến bệnh viện khám, điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất. Một số gói khám bệnh tích hợp tốt tại Vinmec, giúp tiết kiệm chi phí khám cũng được giới thiệu tại đây.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

An Nguy 02/07/2020 01:11:00
Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc để so sánh với giá của các bệnh viện công, bệnh viện quốc tế tương đương và đưa ra quyết định thăm khám phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình mình.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

Bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết, giúp bạn đọc nắm được khoản phí tiêu chuẩn cho từng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng để so sánh và đưa ra quyết định thăm khám. Một vài thông tin về các gói khám bệnh, bảng giá giường nằm tại bệnh viện Việt Đức cũng được chia sẻ trong bài viết này.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ

Xuân Bắc 01/07/2020 22:01:00
Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Đồng Nai,..., bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cơ bản tại hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ và so sánh chi phí với các bệnh viện công, bệnh viện tư trong khu vực, từ đó đưa ra quyết định thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân

Phí Quỳnh Anh 01/07/2020 21:18:00
Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tra cứu các thông tin cơ bản như chi phí khám, chữa bệnh, giá giường bệnh,..., và dễ dàng ước tính số tiền cần phải chi trả cho việc thăm khám, điều trị bệnh của mình. Bên cạnh đó, một vài thông tin về giá khấu trừ dịch vụ cho bệnh nhân có BHYT cũng được chia sẻ tại đây.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đỗ Bá Hưng 01/07/2020 20:18:00
Tìm hiểu bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi tiết phí khám, chữa bệnh, phẫu thuật, giá giường nằm tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương để so sánh và chuẩn bị tài chính để thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho mình.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội nằm trên đường Đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội. Gần bệnh viện là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật... và nhiều cơ quan khác giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương Hà Nội

Ngọc Thảo 16/02/2020 04:41:20
Địa chỉ Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương Hà Nội nằm trên phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu đang muốn hiến máu hoặc khám chữa các bệnh liên quan tới máu bạn có thể tham khảo thêm các thông tin sau.

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 Hà Nội

Nguyễn Thuý Thanh 16/02/2020 04:03:20
Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 Hà Nội là nơi tiếp nhận khám, tư vấn, điều trị và phục hồi chức năng cho những người bệnh tâm thần đến từ nhiều tỉnh. Bệnh viện được đặt tại xã Hoà Bình - Thường Tín - Hà Nội.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

Cao Toàn Mỹ 16/02/2020 03:25:20
Địa chỉ Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương Hà Nội là một trong những bệnh viện hàng đầu về điều trị bằng y học cổ truyền. Bệnh viện có địa chỉ tại 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức TP. HCM

Công Lý 16/02/2020 02:47:20
Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức nằm trên đường Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Nếu bạn đang cần đưa người nhà đi khám mà chưa rõ địa chỉ và đường đi tới bệnh viện thì hãy tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn.

Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn TP. HCM

Trấn thành 16/02/2020 02:09:20
Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nằm trên phố Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn. Nếu cần thêm các thông tin chi tiết khác như thời gian làm việc, tổng đài đặt lịch khám,... bạn có thể tham khảo thông tin dưới bài viết này.

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TP. HCM

Quỳnh Búp Bê 16/02/2020 01:31:20
Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi nằm trên đường Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM. Để biết thêm các thông tin chi tiết về bệnh viện, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bệnh viện An Bình TP. HCM

Ngọc Trinh 16/02/2020 00:53:20
Bệnh viện An Bình nằm trên đường An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bệnh viện để khám chữa bệnh, hãy tham khảo các thông tin chi tiết mà Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn TP. HCM

Ngọc Thảo 16/02/2020 00:15:20
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn TP.HCM nằm trên đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ này gần Công viên Quách Thị Trang nên cũng khá dễ tìm.

Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn nằm trên đường Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Để biết thêm các thông tin khác về bệnh viện, bạn có thể cập nhật qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Quỳnh Búp Bê 15/02/2020 04:59:58
Chia sẻ thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng, giúp bệnh nhân, người thăm nom biết rõ địa chỉ, giờ làm việc để đến khám, chữa bệnh hoặc thăm nom theo đúng quy định của bệnh viện

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

Nguyễn Thành Nam - NTN 15/02/2020 04:30:00
Người dân sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần bỏ túi các thông tin về lịch khám bệnh, số điện thoại, địa chỉ bệnh viện mắt Hà Nội để đến thăm/khám điều trị các bệnh về mắt khi cần.

Mới cập nhật

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ

  Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bắc Ninh, Đồng Nai,..., bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cơ bản tại hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ và

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

  Bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết, giúp bạn đọc nắm được khoản phí tiêu chuẩn cho từng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng để so sánh và đưa ra quyết định thăm

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân

  Tham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể tra cứu các thông tin cơ bản như chi phí khám, chữa bệnh, giá giường bệnh,..., và dễ dàng ước tính số tiền cần phải chi trả cho việc