Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Chia sẻ thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng, giúp bệnh nhân, người thăm nom biết rõ địa chỉ, giờ làm việc để đến khám, chữa bệnh hoặc thăm nom theo đúng quy định của bệnh viện

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng thuộc tuyến bệnh viện đa khoa cấp 2, chuyên khám, chữa bệnh cho các cán bộ thuộc bộ giao thông vận tải và người dân trên địa bàn các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Trị,...

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình gặp các vấn đề về sức khỏe thì có thể đến thăm khám tại bệnh viện theo địa chỉ dưới đây.

benh vien giao thong van tai da nang

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng ở địa chỉ 68 Hoàng Văn Thái là bệnh viện đa khoa, được nhiều người dân tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đến thăm khám.

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng

- Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng nằm ngay trên mặt đường Hoàng Văn Thái, thành phố Đà Nẵng, giáp với các địa điểm như chung cư New Đà Nẵng City, khách sạn xanh, trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng,... Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng. Nếu ở các tỉnh xa đến khám, chữa bệnh, từ bến xe Đà Nẵng, các bạn gọi taxi Đà Nẵng và di chuyển đến bệnh viện để khám, chữa bệnh.

benh vien giao thong van tai da nang 2

Hình ảnh bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng trên bản đồ vệ tinh của Google Map.

- Điện thoại: 02363764957

- Email : [email protected]

- Fax: 05113764935

- Website: benhviengtvtdanang.vn

- Lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng

Nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng có khám bảo hiểm y tế không? Câu trả lời của Taimienphi.vn là "". Hiện tại, lịch khám bệnh được bệnh viện quy định như sau:

+ Khu khám bệnh cho đối tượng có BHYT: Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 7h30 - 16h30 (nghỉ trưa 1h30 phút)

+ Khu khám bệnh tự nguyện: Làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, mở cửa từ 7h30 đến 16h30 (nghỉ trưa 30 phút), không làm việc vào các ngày lễ, tết.

Đối với những trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại phòng cấp cứu, phòng trực ban tại bệnh viện để được hỗ trợ

- Chi phí khám chữa bệnh

+ Chi phí khám chữa bệnh cho đối tượng có BHYT dao động từ 26.000 - 37.000 VND/lần

+ Chi phí khám chữa bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân (phí khám bệnh tự nguyện) dao động từ 100.000 - 150.000 VND/lần.

+ Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 420.000 - 800.000/lần

Đối với những trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại phòng cấp cứu, phòng trực ban tại bệnh viện theo số (02363764957) để được hỗ trợ

Thông thường, vào các ngày cuối tuần, chỉ có một số ít cán bộ y, bác sỹ làm việc tại bệnh viện> Vì thế, nếu bạn đang điều trị bệnh bệnh viện, nếu đã cảm thấy bệnh tình đã thuyên giảm được khoảng 90%, bạn có thể hỏi ý kiến bác sỹ điều trị để đến các điểm du lịch tại Đà Nẵng để vui chơi, giải trí cho khuây khỏa, tránh nằm một chỗ tại bệnh viện gây trì trệ, tù túng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-giao-thong-van-tai-da-nang-52707n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Hãy lưu lại các thông tin này trên sổ tay, điện thoại để ghi nhớ khi cần bạn nhé. Nếu có các vấn đề về cổ, bướu .. các bạn hãy tới ngay Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng để được thăm khám và điều trị nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện An Bình TP. HCM
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện giao thông vận tải đà nẵng thuộc tuyến nào

, bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Thiên Mệnh CMN mới nhất 2024 và cách nhập

  Thiên Mệnh là tựa game MMORPG mới mang phong cách 3D đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn của CMN, nhà phát hành Huyền Thoại Hải Tặc. Nhân dịp máy chủ mới ra mắt, NPH CMN đã gửi tặng các game thru bộ gift Code Thiên Mệnh CMN cực hot, cung cấp nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm hỗ trợ vượt ải khó.