Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Chia sẻ thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng, giúp bệnh nhân, người thăm nom biết rõ địa chỉ, giờ làm việc để đến khám, chữa bệnh hoặc thăm nom theo đúng quy định của bệnh viện

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng thuộc tuyến bệnh viện đa khoa cấp 2, chuyên khám, chữa bệnh cho các cán bộ thuộc bộ giao thông vận tải và người dân trên địa bàn các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Trị,...

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình gặp các vấn đề về sức khỏe thì có thể đến thăm khám tại bệnh viện theo địa chỉ dưới đây.

benh vien giao thong van tai da nang

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng ở địa chỉ 68 Hoàng Văn Thái là bệnh viện đa khoa, được nhiều người dân tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đến thăm khám.

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng

- Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng nằm ngay trên mặt đường Hoàng Văn Thái, thành phố Đà Nẵng, giáp với các địa điểm như chung cư New Đà Nẵng City, khách sạn xanh, trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng,... Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng. Nếu ở các tỉnh xa đến khám, chữa bệnh, từ bến xe Đà Nẵng, các bạn gọi taxi Đà Nẵng và di chuyển đến bệnh viện để khám, chữa bệnh.

benh vien giao thong van tai da nang 2

Hình ảnh bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng trên bản đồ vệ tinh của Google Map.

- Điện thoại: 02363764957

- Email : tochuchanhchinhgt5@gmail.com

- Fax: 05113764935

- Website: benhviengtvtdanang.vn

- Lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng

Nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng có khám bảo hiểm y tế không? Câu trả lời của Taimienphi.vn là "". Hiện tại, lịch khám bệnh được bệnh viện quy định như sau:

+ Khu khám bệnh cho đối tượng có BHYT: Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 7h30 - 16h30 (nghỉ trưa 1h30 phút)

+ Khu khám bệnh tự nguyện: Làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, mở cửa từ 7h30 đến 16h30 (nghỉ trưa 30 phút), không làm việc vào các ngày lễ, tết.

Đối với những trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại phòng cấp cứu, phòng trực ban tại bệnh viện để được hỗ trợ

- Chi phí khám chữa bệnh

+ Chi phí khám chữa bệnh cho đối tượng có BHYT dao động từ 26.000 - 37.000 VND/lần

+ Chi phí khám chữa bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân (phí khám bệnh tự nguyện) dao động từ 100.000 - 150.000 VND/lần.

+ Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 420.000 - 800.000/lần

Đối với những trường hợp cấp cứu khẩn cấp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại phòng cấp cứu, phòng trực ban tại bệnh viện theo số (02363764957) để được hỗ trợ

Thông thường, vào các ngày cuối tuần, chỉ có một số ít cán bộ y, bác sỹ làm việc tại bệnh viện> Vì thế, nếu bạn đang điều trị bệnh bệnh viện, nếu đã cảm thấy bệnh tình đã thuyên giảm được khoảng 90%, bạn có thể hỏi ý kiến bác sỹ điều trị để đến các điểm du lịch tại Đà Nẵng để vui chơi, giải trí cho khuây khỏa, tránh nằm một chỗ tại bệnh viện gây trì trệ, tù túng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-giao-thong-van-tai-da-nang-52707n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Hãy lưu lại các thông tin này trên sổ tay, điện thoại để ghi nhớ khi cần bạn nhé. Nếu có các vấn đề về cổ, bướu .. các bạn hãy tới ngay Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng để được thăm khám và điều trị nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện An Bình TP. HCM
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện giao thông vận tải đà nẵng thuộc tuyến nào

, bệnh viện giao thông vận tải Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá