Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Biết thêm nhiều thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, giờ thăm nom bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng sẽ giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân chủ động đặt lịch khám và di chuyển đến bệnh viện để thăm, khám bệnh theo kế hoạch.

Bệnh viện Vinmec Đà nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tinh thành lân cận.

benh vien da khoa quoc te vinmec da nang

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng có trụ sở tại đường 30 tháng 4 thành phố Đà Nẵng.

Nếu có mức thu nhập khá, dư dả về mặt tài chính, các bạn có thể lựa chọn đến khám/chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

1. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- So với các bệnh viện công ở Đà Nẵng (bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng,...), chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là khá cao. Vì thế, các bạn nên tham khảo trước các gói dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện trước khi đăng ký khám, chữa bệnh.

- Để được phục vụ tốt nhất, nên đặt lịch khám trực tuyến qua điện thoại hoặc trên website của hệ thống bệnh việc đa khoa quốc tế Vinmec.

- Săn voucher các gói khám bệnh tổng quát của bệnh viện để được hưởng ưu đãi về giá.

- Tiêm chủng bệnh viện vinmec Đà Nẵng: Hiện tại, bệnh viện đang tổ chức tiêm chủng vắc xin 6in1. Các bạn có thể gọi số điện thoại khoa nhi của viện để đặt lịch và đến tiêm phòng cho con em mình vào khung thời gian từ 8h00- 17hh các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

2. Thông tin tổng quan về bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

- Hotline: 02363711111

- Fax: 02363611551

benh vien da khoa quoc te vinmec da nang 2

Hình ảnh vị trí bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên bản đồ vệ tinh.

3. Số điện thoại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

+ Số điện thoại khoa nhi - sơ sinh, sản phụ khoa, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, khoa tai mũi họng: 02363711111
+ Số điện thoại khoa khám bệnh & nội khoa: 02439743556
+ Số điện thoại khoa hồi sức cấp cứu: 0931121261
+ Số điện thoại trực cấp cứu: 02363611611

4. Bệnh viện có khám bảo hiểm y tế không?

Hiện tại, bệnh viện Vimec Đà Nẵng có tổ chức khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Để liên hệ làm rõ dịch vụ này, các bạn vui lòng đến cổng bệnh viện và liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn

5. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Chi phí khám bệnh (đa khoa, chuyên khoa) tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng dao động từ 450.000 -88000/lần. Các gói khám bệnh tổng quát tại viện được thiết kế với mức giá dao động từ 6.000.000 - 40.000.000
- Chi phí cấp cứu, theo dõi cấp cứu dao động từ 2.000.000 - 4.000.000 VND/ngày
- Chi phí nằm viện nội trú dao động từ 4.000.000 - 6.000.000 VND/ngày

6. Giờ làm việc bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Giờ làm việc phòng khám bệnh thông thường: làm việc từ thứ hai đến sáng thứ 7, buổi sáng từ 8h00 -12h, buổi chiều từ 13h -17h, nghỉ thứ bảy, chủ nhật

- Giờ làm việc tại phòng khám nhi

+ Từ thứ hai đến chủ nhật, bắt đầu từ 8h00- 17h.

- Giờ thăm nom bệnh nhân: Từ thứ hai đến thứ bảy, buổi sáng từ 11h30 - 13h30, buổi chiều từ 16h30-21h (Từ thứ hai đến thứ bảy). Riêng ngày chủ nhật, giờ thăm nom quy định là 9h00-21h00.

Trên đây là tất cả những thông tin tổng quát nhất về địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-52710n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Hà Nội
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà Hà Nội
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

bảng giá dịch vụ bệnh viện vinmec đà nẵng

, tiêm chủng bệnh viện vinmec đà nẵng, bệnh viện vinmec Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Mã Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất tháng 6/2024

  Tổng hợp Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất dành cho bản chính thức Open Beta, người chơi sau khi đổi giftcode nhận ngay KNB, Thổ Địa Phù,Mật Lệnh Sư Môn, Tiểu Nhân Sâm, Ngọc Linh Tán ... và nhiều thứ khác.