Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Biết thêm nhiều thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, giờ thăm nom bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng sẽ giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân chủ động đặt lịch khám và di chuyển đến bệnh viện để thăm, khám bệnh theo kế hoạch.

Bệnh viện Vinmec Đà nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tinh thành lân cận.

benh vien da khoa quoc te vinmec da nang

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng có trụ sở tại đường 30 tháng 4 thành phố Đà Nẵng.

Nếu có mức thu nhập khá, dư dả về mặt tài chính, các bạn có thể lựa chọn đến khám/chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

1. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- So với các bệnh viện công ở Đà Nẵng (bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng,...), chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là khá cao. Vì thế, các bạn nên tham khảo trước các gói dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện trước khi đăng ký khám, chữa bệnh.

- Để được phục vụ tốt nhất, nên đặt lịch khám trực tuyến qua điện thoại hoặc trên website của hệ thống bệnh việc đa khoa quốc tế Vinmec.

- Săn voucher các gói khám bệnh tổng quát của bệnh viện để được hưởng ưu đãi về giá.

- Tiêm chủng bệnh viện vinmec Đà Nẵng: Hiện tại, bệnh viện đang tổ chức tiêm chủng vắc xin 6in1. Các bạn có thể gọi số điện thoại khoa nhi của viện để đặt lịch và đến tiêm phòng cho con em mình vào khung thời gian từ 8h00- 17hh các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

2. Thông tin tổng quan về bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

- Hotline: 02363711111

- Fax: 02363611551

benh vien da khoa quoc te vinmec da nang 2

Hình ảnh vị trí bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên bản đồ vệ tinh.

3. Số điện thoại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

+ Số điện thoại khoa nhi - sơ sinh, sản phụ khoa, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, khoa tai mũi họng: 02363711111
+ Số điện thoại khoa khám bệnh & nội khoa: 02439743556
+ Số điện thoại khoa hồi sức cấp cứu: 0931121261
+ Số điện thoại trực cấp cứu: 02363611611

4. Bệnh viện có khám bảo hiểm y tế không?

Hiện tại, bệnh viện Vimec Đà Nẵng có tổ chức khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Để liên hệ làm rõ dịch vụ này, các bạn vui lòng đến cổng bệnh viện và liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn

5. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Chi phí khám bệnh (đa khoa, chuyên khoa) tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng dao động từ 450.000 -88000/lần. Các gói khám bệnh tổng quát tại viện được thiết kế với mức giá dao động từ 6.000.000 - 40.000.000
- Chi phí cấp cứu, theo dõi cấp cứu dao động từ 2.000.000 - 4.000.000 VND/ngày
- Chi phí nằm viện nội trú dao động từ 4.000.000 - 6.000.000 VND/ngày

6. Giờ làm việc bệnh viện Vinmec Đà Nẵng.

- Giờ làm việc phòng khám bệnh thông thường: làm việc từ thứ hai đến sáng thứ 7, buổi sáng từ 8h00 -12h, buổi chiều từ 13h -17h, nghỉ thứ bảy, chủ nhật

- Giờ làm việc tại phòng khám nhi

+ Từ thứ hai đến chủ nhật, bắt đầu từ 8h00- 17h.

- Giờ thăm nom bệnh nhân: Từ thứ hai đến thứ bảy, buổi sáng từ 11h30 - 13h30, buổi chiều từ 16h30-21h (Từ thứ hai đến thứ bảy). Riêng ngày chủ nhật, giờ thăm nom quy định là 9h00-21h00.

Trên đây là tất cả những thông tin tổng quát nhất về địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-52710n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện mắt Đà Nẵng
Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

bảng giá dịch vụ bệnh viện vinmec đà nẵng

, tiêm chủng bệnh viện vinmec đà nẵng, bệnh viện vinmec Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc

  Bài viết tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ các chi nhánh, cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, hỗ trợ người dân biết cách tra cứu địa chỉ, liên hệ hỏi đáp thông tin hoặc đến khám chữa bệnh khi cần.

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ

  Thay vì phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên để thăm khám các bệnh về đột quỵ, ung thư, tim mạch, hiện nay, người dân các tỉnh miền Tây đã có thể đến Bệnh viện quốc tế S.I.S Cần Thơ ở địa chỉ 397 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Cần Thơ để khám và điều trị bệnh cho mình.

 • Bệnh viện quốc tế Phương Châu

  Người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp hoặc các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long cần nắm được địa chỉ, lịch làm việc, giá dịch vụ của bệnh viện quốc tế Phương Châu để đến khám, chữa bệnh khi cần.

 • Sửa lỗi dính chữ trong Word

  Lỗi dính chữ trong Word là một lỗi khá khó chịu cũng như cách khắc phục khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu biết bạn sẽ thấy để sửa lỗi dính chữ trong Word không hề khó khăn một chút nào và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi dính chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá