Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc

Bài viết tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ các chi nhánh, cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, hỗ trợ người dân biết cách tra cứu địa chỉ, liên hệ hỏi đáp thông tin hoặc đến khám chữa bệnh khi cần.

Với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia bác sỹ đầu ngành, liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động khám chữa bệnh, Vinmec là chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân trên toàn quốc.

Nếu có mức thu nhập ổn định, dư dả về mặt tài chính, các bạn có thể đặt lịch khám, chữa bệnh tại hệ thống các cơ sở của bệnh viện đa khoa Vinmec.

dia chi benh vien vinmec toan quoc

Tổng hợp địa chỉ bệnh viên quốc tế Vinmec tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,...

Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên toàn quốc

Hiện tại, Vinmec đang sở hữu 7 bệnh viện đa khoa, phân bố ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang,... Cụ thể như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec được đi vào vận hành, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI (chứng chỉ thẩm định chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu thế giới).

- Địa chỉ bệnh viện Vinmec Times City: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

- Điện thoại: 02439743556

Ngoài ra, người dân Hà Nội tại các quận Thanh Xuân, Ba Đình, Nam Từ Liêm cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín đạt chuẩn quốc tế tại các phòng khám chi nhánh trực thuộc của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. Cụ thể

dia chi benh vien vinmec toan quoc 2

Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ các phòng khám trực thuộc của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City.

2. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Sài Gòn

Kế thừa và phát huy uy tín, chất lượng của thương hiệu y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân sinh sống, làm việc ở khu vực TPHCM

- Địa chỉ bệnh viện Vinmec TPHCM: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0283 6221 166

Ngoài ra, người dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể đặt lịch khám, chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn ở địa chỉ số2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (điện thoại 02835203366). Với sự hỗ trợ dữ liệu, kỹ thuật từ bệnh viện Vinmec Hà Nội, Vinmec TPHCM, phòng khám có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chuẩn đoán ung thư sớm, thăm khám toàn diện các bệnh lý về thần kinh, cương khớp, nhi khoa, ung bướu,...

3. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Là bệnh viện thứ sáu trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

Chi tiết địa chỉ, lịch khám bệnh, số điện thoại, giờ thăm nom bệnh nhân của bệnh viên Vinmec Đà Nẵng đã được tổng hợp ở bài viết tổng hợp địa chỉ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng của Taimienphi.vn. Để tìm hiểu thêm, các bạn ấn vào link bài viết.

4. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Là bệnh viện thứ bảy trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec và cũng là bệnh viện thứ hai đạt tiêu chuẩn JCI, Vinmec Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân sinh sống làm việc tại Hải Phòng và các tỉnh Đông Bắc Bộ.

- Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng: Võ Nguyên Giáp, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng

- Số điện thoại: 02257309888

dia chi benh vien vinmec toan quoc 3

Hình ảnh bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng.

5. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Nha Trang

Được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân tại Nha Trang và các tỉnh miền Trung. Với sự xuất hiện của bệnh viện Vinmec Nha Trang, khách du lịch quốc tế cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đến du lịch tại thành phố này.

- Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Nha Trang: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

- Điện thoại: 02583900168

6. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hạ Long

Nằm tại thành phố Hạ Long xinh đẹp, quy mô hoạt động lớn, bệnh viện Vinmec Hạ Long đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế cho người dân tại Hạ Long và các thành phố khác của tỉnh Quảng Ninh.

- Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long: 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long, Hồng Gai, Hạ Long

- Điện thoại: 02033828188

7. Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

Nếu đang gặp các vấn đề sức khỏe, người dân, khách du lịch tại Phú Quốc, Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận có thể đến đăng ký, khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Phú Quốc

- Địa chỉ bệnh viện Vinmec Phú Quốc: Bãi Dài, Giành Dấu, Phú Quốc, Gành Dầu, Phú Quốc

- Điện thoại: 02973985588

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-vinmec-toan-quoc-54235n.aspx
Bài viết trên đây đã giới thiệu tổng quan, địa chỉ, số điện thoại của hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên toàn quốc. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục tổng hợp thông tin cho bạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Bệnh viện Thận Hà Nội
Bệnh viện quốc tế Minh Anh TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ bệnh viên đa khoa Vinmec

, địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec, địa chỉ bệnh viện Vinmec trên toàn quốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá