Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Nhi Trung Ương nằm trên đường La Thành. Thông tin chi tiết về bệnh viện sẽ được mô tả trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang có kế hoạch đưa con em mình tới bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội để khám bệnh thì hãy tham khảo và tìm hiểu trước một số thông tin sau:

benh vien nhi trung uong ha noi

Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

- Địa chỉ: 18/879 La Thành - Đống Đa - Hà Nội

- Điện thoại: 02462738532

- Fax: 024 62738573

- Website: http://benhviennhitrunguong.org.vn/

- Thời gian làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 6): Sáng từ 7h00 - 11h30 (mùa hè) và 7h00 - 12h00 (mùa đông), chiều: Từ 13h30 - 16h30.

Khoa cấp cứu bệnh viện: Làm việc 24/7.

Như vậy thời gian làm việc của bệnh viện Nhi Trung Ương là từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, Khoa khám bệnh theo yêu cầu có làm việc thêm vào vào ngày thứ 7, tuy nhiên giá dịch vụ khám ngoài giờ có thể đắt gấp đôi so với giá khám dịch vụ, vì thế nếu sắp xếp được thời gian trong tuần bạn nên đi đưa con đi khám. Theo đó, bệnh viện có khám bảo hiểm y tế, tuy nhiên con bạn cần phải có bảo hiểm đúng tuyến và giấy chuyển viện mới được áp dụng.

benh vien nhi trung uong ha noi 2

Đường đi tới bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Để đặt lịch khám bệnh: Bạn có thể gọi điện tới số điện thoại bệnh viện để được hỗ trợ hoặc tới trực tiếp khoa khám bệnh để lấy số thứ tự.Vì bệnh viện khá đông, hàng ngày có rất nhiều trẻ em tới khám nên bạn cần đi sớm từ 6 giờ để mua sổ khám và lấy số thứ tự tại quầy.

Về đường đi tới bệnh viện: Bệnh viện nằm trên đường Đê La Thành, nhưng tùy vị trí di chuyển bạn có thể đi trên đường Đê La Thành rẽ vào hoặc đi từ Phố Chùa Láng, rẽ vào ngõ 80 Chùa Láng, sau khi đi qua Hồ Láng là vào tới cổng bệnh viện.

Xung quanh bệnh viện còn có khá nhiều địa điểm giúp bạn dễ xác định hoặc dễ hỏi thăm như Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Chi cục thuế quận Ba Đình, Chùa Láng, Đại học Giao thông Vận tải...

Bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc gọi taxi Hà Nội để được đưa đón tận nơi nếu chưa tới đây lần nào hoặc sợ lạc đường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-nhi-trung-uong-ha-noi-52381n.aspx
Trên đây là một số thông tin cần thiết về bệnh viện Nhi Trung Ương, nếu bạn và gia đình chuẩn bị đưa con em mình tới khám hãy lưu ý các chỉ dẫn trên để có thể tới bệnh viện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM
Bệnh viện Triều An TP. HCM
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

, Benh vien Nhi Trung uong Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

    Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

    Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới